Top 1 Yorn Liên Quân: chọn bảng ngọc và lên trang bị mạnh nhất

17/09/2023 Tác giả: Hoàng Sơn 1078

Yorn Liên Quân là một trong những tướng xạ thủ dễ chơi nhất tựa game này. Với danh hiệu Mũi Tên Mặt Trời, vị tướng này chỉ cần đứng một chỗ cũng có thể gây sát thương xuyên map. Lượng sát thương cấu rỉa từ bẫy cùng nội tại cũng rất đáng kinh ngạc, vì thế mà anh chàng này được nhiều người chơi yêu thích. Vậy, hôm nay, chúng ta hãy cùng tìm hiểu cách chơi anh chàng điển trai mang mũi tên gây sát thương cực cao này nhé!

1. Tất cả chiêu thức của Yorn và thứ tự nâng chiêu

Yorn Liên Quân là xạ thủ có tầm đánh kỹ năng xa nhất trong game, lên tới tầm xuyên map. Lượng sát thương đã cao, mà còn có thêm kỹ năng đặt bẫy, nội tại bắn vô tận,… Nên có thể nói là rất đáng gờm, là một kẻ địch cực kỳ khó xơi

1.1 Nội tại của Yorn: Vô Tận Tên

Đòn đánh thường thứ 5 hoặc đòn đánh thường kế tiếp sau khi Mũi Tên Mặt Trời dùng kỹ năng sẽ kích hoạt nội tại. Cho phép anh chàng này tăng tốc đánh, bắn nhanh gấp đôi bình thường. Mỗi đợt tên sẽ gây thêm 0.7 công vật lý lên kẻ địch, tổng cộng sẽ bắn ra 4 đợt tên như vậy.

Khi nội tại được kích hoạt bạn sẽ không thể di chuyển, nếu cử động sẽ bị mất đi nội tại này ngay lập tức. Vì thế phải lựa chọn thời điểm thích hợp để kích hoạt nội tại.

1.2 Kỹ năng 1: Tên Nổ

Anh chàng điển trai này sẽ bắn một mũi tên nổ đến vùng chỉ định. Gây ra 120/145/170/195/220/245 sát thương (tương đương thêm 0.54 công vật lý), đồng thời còn khiến nạn nhân trúng chiêu bị choáng trong 0.75 giây

1.3 Kỹ năng 2: Mưa Tên

Mũi Tên Mặt Trời sẽ triệu hồi một ma trận đặc biệt trôi trên đường đi (trôi về phía chỉ định). Vùng này sẽ di chuyển từ từ và liên tục bắn phá kẻ địch đứng trong phạm vi. Mỗi một giây sẽ gây ra 105/120/135/150/165/180 sát thương (thêm 0.42 công vật lý) lên các nạn nhân.

1.4 Kỹ năng 3: Tên Thần

Yorn Liên Quân bắn một mũi tên cường hóa có khả năng bay xuyên map (theo hướng chỉ định). Khi trúng tướng địch sẽ gây ra 300/400/500 sát thương (thêm 1.2 công vật lý mỗi cấp). Và nạn nhân phải đồng thời nhận thêm một lượng sát thương phép bằng với 10% lượng máu đã mất của chính mình. Nếu mũi tên này trúng quái, sẽ gây tối đa 1000 sát thương.

Tất cả chiêu thức của vị tướng Yorn Liên Quân Mobile
Tất cả chiêu thức của vị tướng Yorn Liên Quân Mobile

1.5 Thứ tự nâng kỹ năng chuẩn của tướng Yorn

– Tên Nổ: nâng kỹ năng lên khi đạt cấp 1, 3, 5, 7, 9, 11.

– Mưa Tên: nâng kỹ năng khi ở cấp 2, 6, 10, 13, 14, 15.

– Tên Thần: nâng lên khi tướng đạt cấp 4, 8, 12.

Kỹ năng 1 và 3 sẽ nâng đúng tiến độ, vì đây là hai chiêu thức có khả năng gây sát thương lớn và cực hữu ích trong giao tranh. Kỹ năng 2 chỉ dùng để đặt bẫy nên có thể nâng lên chậm rãi và từ tốn.

Thứ tự nâng chiêu chuẩn như game thủ đỉnh cao khi chơi Yorn Liên Quân
Thứ tự nâng chiêu chuẩn như game thủ đỉnh cao khi chơi Yorn Liên Quân

2. Cách combo chuẩn của vị tướng Yorn Liên Quân Mobile

Các chiêu thức của anh chàng này khá dễ dùng, trên cơ bản game thủ chỉ cần đứng và bắn tên là được. Nhưng nếu muốn kết hợp tốt hơn, hãy sử dụng combo như sau: Sử dụng Tên Nổ (chiêu 1) một cách chính xác lên mục tiêu đồng thời kích hoạt nội tại Vô Tận Tên.

Trong lúc địch đang bị trói chân 1 giây, hãy tận dụng đòn đánh thường đã được cường hóa để cấu rỉa, rút bớt 1 lượng máu đáng kể từ kẻ địch. Tiếp theo, tạo ra ma trận Mưa Tên (chiêu 2) để truy đuổi khi nạn nhân muốn bỏ chạy.

Chiêu cuối Tên Thần sẽ cần chọn thời điểm thích hợp, ngắm và canh thời gian chuẩn để hạ gục mục tiêu từ xa. Khiến đối phương bị hạ gục dù đã rời giao tranh hoặc giúp đỡ trận gank của đồng đội ngay khi không bên cạnh họ.

3. Phép bổ trợ hữu ích cho Yorn trong game

Tuy rất mạnh mẽ nhưng Yorn Liên Quân lại có yếu điểm ở chỗ thiếu cơ động. Nên game thủ hãy cân nhắc mang theo phép bổ trợ Tốc Hành hoặc Tốc Biến để khắc phục phần nào điểm yếu này.

4. Bảng ngọc giúp Yorn tham chiến hiệu quả

– 10 viên ngọc đỏ với thuộc tính tốc đánh/tỷ lệ chí mạng.

– 10 viên ngọc lục với thuộc tính công vật lý/xuyên giáp.

– 10 viên ngọc tím tốc đánh/tốc chạy.

Bảng ngọc này sẽ giúp Mũi Tên Mặt Trời tham chiến hiệu quả hơn, bởi lượng công vật lý, sát thương chí mạng và xuyên giáp được nâng cao một cách đáng kể. Ngoài ra còn thêm các thuộc tính tốc đánh, tốc chạy nhằm giảm bớt phần nào tính thiếu cơ động. Giúp anh chàng trở nên linh hoạt hơn trong các trận giao tranh cũng như việc đi đường đầu game.

Bảng ngọc phù hợp cho những người spam Yorn Liên Quân
Bảng ngọc phù hợp cho những người spam Yorn Liên Quân

5. Cách lên trang bị cho Yorn Liên Quân Mobile mạnh nhất

Khởi đầu bộ trang bị của anh chàng điển trai này sẽ là Giày Du Mục để tăng tốc chạy và tốc đánh. Sau đó sẽ là Thánh Kiếm để nâng cao công vật lý cũng như tỷ lệ chí mạng.

Tiếp theo sẽ là Song Đao Bão Táp, Cung Tà Ma và Kiếm Muramasa. Để tăng thêm tốc đánh, tốc chạy, sát thương chí mạng, hút máu và cả khả năng xuyên giáp cực đỉnh. Giúp nâng cao lượng sát thương gây ra, đồng thời còn bảo toàn bản thân tốt hơn.

Cuối cùng sẽ là trang bị Giáp Hộ Mệnh để tăng thêm một ít giáp, thêm sát thương và khả năng hồi sinh ngay sau khi chết cực hữu ích.

Những trang bị cần thiết cho tướng Yorn khi tham gia giao tranh
Những trang bị cần thiết cho tướng Yorn khi tham gia giao tranh

6. Những phù hiệu nên chọn cho vị tướng Yorn

– Phù hiệu chính – Yorn: Thành Khởi Nguyên – Siêu Hồi Máu – Thợ Săn – Luyện Kim.

– Phù hiệu phụ – Yorn: Tháp Quang Minh – Tương Phản – Bí Quyết.

Bộ phù hiệu này sẽ giúp tăng cao sức mạnh và giúp Mũi tên Mặt Trời chống chịu tốt hơn. Đồng thời phù hiệu Luyện Kim còn giúp người chơi nâng cao số tiền vàng kiếm được. Mua trang bị nhanh chóng để hạ gục kẻ địch một cách dễ dàng, tạo lợi thế trong suốt trận game.

Phù hiệu chuẩn dành cho những người mới chơi Yorn
Phù hiệu chuẩn dành cho những người mới chơi Yorn

7. Cách chơi tướng Yorn Liên Quân Mobile dễ dàng

Tuy có thể gây ra lượng sát thương lớn nhưng anh chàng mang mũi tên Mặt Trời này lại có điểm yếu là ít máu và thiếu linh hoạt. Vì thế, phải cẩn trọng trong suốt trận game, thực hiện lối chơi an toàn. Khi đánh nhau cũng cần phải lựa chọn vị trí xa để an toàn hơn, tránh bị kẻ địch ám sát.

7.1 Cách chơi tướng Yorn khi đầu game

Như tất cả tướng xạ thủ khác, Yorn Liên Quân cũng cần tập trung farm lính để tích tiền ở đầu game. Nên farm thấp, đừng lên quá cao bởi độ cơ động hạn chế có thể khiến bạn bị ám sát bất cứ lúc nào. Nhớ khi đánh lính cũng phải để ý Rồng Hắc Ám, phải tranh thủ hợp lực với rừng để tiêu diệt quái này. Cũng như đừng để kẻ địch cướp bùa lợi này thành công.

7.2 Cách chơi tướng Yorn khi giữa game

Giai đoạn giữa game vẫn là thời gian để anh chàng này tích lũy tài nguyên, mua trang bị và tăng tiến sức mạnh. Nên hãy tập trung farm hết sức có thể, tận dụng tối đa các tài nguyên lính và cả quái rừng kẻ địch. Nhưng cũng đừng quá mải mê kiếm tiền mà bỏ quên các giao tranh nhỏ lẻ, bởi đồng đội sẽ rất cần bạn lúc đấy.

7.3 Cách chơi tướng Yorn khi cuối game

Mũi Tên Mặt Trời có lượng sát thương cực khủng khi về cuối game. Hãy đi cùng đồng đội và chọn vị trí thật tốt để đánh nhau. Luôn đứng sau trợ thủ để được bảo vệ toàn diện và phát huy sức mạnh hủy diệt của bản thân các gamer nhé!

Sử dụng Yorn càn quét đội hình đối phương
Sử dụng Yorn càn quét đội hình đối phương

Yorn Liên Quân khá dễ chơi, chỉ cần các game thủ tinh ý một chút trong vấn đề lựa chọn vị trí là được. Chắc hẳn các bạn đã biết cách trở thành một pro player với cách chơi vị tướng này mà chúng tôi hướng dẫn rồi đúng không. Hãy mở game lên và chiến đấu với cả thế giới cùng Mũi Tên Mặt Trời ngay thôi nào!

Thông tin về game chuẩn xác nhất
Bài viết liên quan