Xóa vết xước màn hình điện thoại Android, iPhone, Windows Phone

Một ứng dụng thông minh, giúp bạn giải quyết vẫn đề trên dế yêu của bạn, làm cho dế yêu của bạn luôn luôn mới xinh là mẹo xóa vết xước màn hình điện thoại Android, iPhone, Windows Phone iPhone, Samsung, Oppo, Zenfone. Những chiếc điện thoại Android, iPhone, Windows Phone thông minh cảm ứng đang ngày một ra đời rất nhiều, nó có nhiều tính năng hỗ trợ bạn trong công việc cũng như cuộc sống hàng ngày, giải trí, và những vết xước xuất hiện trên màn hình là điều khó tránh khỏi. Hiện nay đã ra đời ứng dụng sẽ bày cho bạn những mẹo hay trong cách xóa vết xước với nhiều cách đơn giản. Giải đáp giúp bạn những vấn đề thắc mắc.

xóa vết xước trên màn hình điện thoại
Một số mẹo xóa vết xước màn hình điện thoại Android, iPhone, Windows Phone.
– Sử dụng kem đánh răng là một cách đơn giản chỉ với một cách đơn giản bạn lấy một ít kem đánh răng vào tăm bông hoặc khăn bông nhỏ, xoa đều lên vết xước theo hình tròn và lau lại với khăn khác khi làm xong, vết xước sẽ giảm và mất đi đáng kể.
– Dùng dầu ăn: Chỉ cần nhỏ 1 giọt dầu ăn lên vết xước rồi dùng vải sạch lau thấm hết dầu là được.
– Phấn thơm của trẻ em: Dùng một chút phấn thơm trẻ em với một chút nước với khăn sạch lau lên vết xước và lau lại bằng khăn ấm vết xước nhỏ sẽ mất và vết xước lớn sẽ giảm đáng kể.
– Dùng bột nở: Cũng giống như cách dùng phấn thơm trẻ em, bạn cũng lấy bột nở và 1 ít nước khăn lau trên vết xước để xóa đi những vết xước nhỏ và làm giảm vết xước lớn.

xóa vết xước trên điện thoại
Những mẹo hay, thông minh, cách làm đơn giản mang lại hiệu quả cao, sẽ giúp ích một phần nào cuộc sống bộ bề của bạn. Hay tải ngay ứng dụng Mẹo xóa vết xước màn hình điện thoại Android, iPhone, Windows Phone iPhone, Samsung, Oppo, Zenfone về để trải nghiệm những điều thật thú vị nào. Nếu bạn đang sử dụng mà có nhu cầu thay pin thì cần đọc bài viết sau Thay Pin iPhone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)