Xóa tin nhắn Zalo nhanh nhất

Zalo cũng như ứng dụng mạng xã hội Facebook. Ngày nay đang được người dùng đón nhận và sử dụng một cách phổ biến. Tuy nhiên Zalo sẽ chia sẻ trong phạm vi hẹp hơn Facebook, đảm bảo quyền riêng tư hơn so với Facebook, đơn giản như Facebook có thể chia sẻ cho tất cả mọi người nhưng Zalo thì có thể những chia sẻ ấy chỉ dành riêng cho bạn. Zalo cũng là nơi bạn có thể nhắn tin với bạn bè, người thân khi có kết nối internet thay vì nhắn tin bình thường( SMS). Và dĩ nhiên hộp tin nhắn trên Zalo đôi khi bạn không muốn cho người khác đọc vì đó là riêng tư của bạn. Vì vậy việc xóa những tin nhắn đấy đi là rất cần thiết trước khi bạn đưa máy cho ai đó.

Làm cách nào để có thể xóa những tin nhắn ấy đi một cách nhanh nhất. Bạn hãy yên tâm sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cách giúp bạn xóa tin nhắn trên Zalo nhanh và hiệu quả.

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy khởi động ứng dụng Zalo, bấm chọn vào cuộc hội thoại với người cần xóa sau đó bấm vào nút Setting trên cùng bên phải màn hình.

thu hồi tin nhắn trên zalo

Bước 2: Chọn  mục xóa hội thoại.

phục hồi tin nhắn zalo

Bước 3: Có thông báo hiện ra bạn xác nhận để đồng ý xóa tất cả.

cách thu hồi tin nhắn zalo trên iphone

Thật đơn giản phải không nào. Bạn sẽ không còn phải băn khoăn lo lắng vì sợ sẽ không kịp xóa những tin nhắn trên Zalo khi phải đưa điện thoại cho ai đó nữa. Việc xóa tin nhắn Zalo với các bước thực hiện như trên đã làm trên thiết bị Windows  Phone . Đối với các thiết bị iOS ,Android các bạn hãy yên tâm và thực hiện tương tự nhé,chúc bạn thành công.

Bên cạnh đó bạn có thể tham khảo thêm về Windows Phone Khắc phục các lỗi Zalo trên điện thoại cùng những trải nghiệm tuyệt vời để bạn có thể tích lũy thêm cho mình những thủ thuật thông minh mà có thể bạn vẫn chưa biết. Để chắc chắn rằng bạn đang sở hữu trong tay chiếc điện thoại hoàn hảo. Với những gì chúng tôi đã chia sẻ, chúng tôi hi vọng rằng các bạn có thể thành công trên cả 3 hệ điều hành thông dụng nhất hiện nay.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)