Xem lại mật khẩu Wifi trên iPhone đơn giản quá

Hiện nay mạng Wifi đã được sử dụng rộng rãi và phổ biến trong cuộc sống, trong công việc hay trong giải trí hàng ngày của chúng ta. Nó là một loại internet không dây sử dụng sóng vô tuyến để truyền tín hiệu giống như sóng truyền hình, sóng điện thoại … nhưng chỉ trong một phạm vi ngắn. Để sử dụng mạng wifi thường thì phải dùng mật khẩu nhưng đôi khi bạn lại quên mất mật khẩu và bạn muốn xem lại mật khẩu wifi của mình. Với một số chỉ dẫn ngay sau đây tôi sẽ giúp bạn cách xem lại mật khẩu Wifi trên iPhone một cách nhanh nhất.

Để xem được mật khẩu Wifi thì trên iPhone phải Jailbreak thiết bị .Khi iPhone đã được Jailbreak người dùng ứng dụng Wifi basswords List trong kho ứng dụng Cydia và caid đặt trực tiếp từ source gốc BigBoss.

lấy mật khẩu wifi trên iphone chưa jailbreak

Sau khi ứng dụng đã được cài đặt xong, bạn vào phần Wifi sẽ có thêm lựa chọn Know Network, bạn click vào mục này để xem lại mật khẩu wifi, điểm truy cập.

cách xem pass wifi trên iphone 5

Với cách này chỉ thực hiện trên những chiếc iPhone đã được Jailbreak còn iPhone nào chưa Jailbreak thì không thực hiện được nên rất bất tiện khi sử dụng. Vì vậy để tránh tình trạng quên mật khẩu bạn nên ghi mật khẩu vào trong ghi chú trên điện thoại iPhone của mình hoặc vào quyển sổ tay nào đó khi mình cần dùng đến. Bạn có thể hiểu biết thêm về bài viết Cài mã khóa cho tài khoản Zalo của chúng  tôi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)