Xây dựng đội hình Real Madrid FIFA Mobile leo rank hiệu quả.

18/09/2023 Tác giả: Nguyễn Tân 1507
Team Real luôn là câu lạc bộ được nhiều game thủ yêu thích trong các tựa game bóng đá giả lập, đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha đem lại mức độ toàn diện khi build team rất cao, nên anh em hãy cùng thao khảo các build team Real của bọn mình dưới đây để xây dựng cho mình một đội hình vừa đẹp mắt vừa có thể leo rank hiệu quả.

Đội hình hoàn chỉnh team Real Madrid FIFA Mobile 22
Đội hình hoàn chỉnh team Real Madrid FIFA Mobile 22

1. Vị trí thủ môn GK: Thibaut Courtois (UTOTS)

Luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho vị trí thủ môn và được nhiều game thủ tin tưởng sử dụng. Vị trí thủ môn không ai khác ngoài Thibaut Courtois, với chiều cao 1m99 cùng với sải tay dài và khả năng phản xạ cũng như chọn vị trí tốt, người gác đền thành Madrid luôn luôn được ưu tiên hàng đầu cho vị trí thủ môn. Với phiên bản OVR 98 UTOTS anh em có thể sử dụng lâu dài, nếu điều kiện kinh tế thấp hơn anh em cũng có thể sử dụng Iker Casilas Base Plus Icon cũng là một lựa chọn tương đối ổn.

Vị trí thủ môn Thibaut Courtois UTOTS
Vị trí thủ môn Thibaut Courtois UTOTS

2. Cặp hậu vệ cánh LB-RB: Marcelo (End Of Era) – Carvajar (UCL)

Marcelo là cầu thủ EOE vừa được ra mắt ngày hôm nay, sau những cống hiến của anh cho câu lạc bộ Real Madrid thì phiên bản EOE là phiên bản nhằm để tôn vinh những dóng góp của anh sau khi anh chính thức rời câu lạc bộ. Đây cũng là cầu thủ hot nhất trong bộ ba cầu thủ EOE vừa được ra mắt. Với OVR 95 và bộ chỉ số khá ngon nên Marcelo vẫn xứng đáng cho vị trí LB khi mà Mendy lại chưa có một phiên bản nào có chỉ số cao.

Cặp hậu vệ cánh Marcelo và Cavajar câu lạc bộ Real Madrid
Cặp hậu vệ cánh Marcelo và Cavajar câu lạc bộ Real Madrid

Về Carvajar, cầu thủ này không được trọng dụng nhiều ở mùa giải năm nay, khi mà những đòi hỏi về tốc độ và thể lực cho vị trí hậu vệ cánh ở mùa giải năm nay tương đối cao thì hậu vệ người Tây Ban Nha lại không đáp ứng được, nhưng đây là cầu thủ ổn nhất cho vị trí RB hiện tại của team Real.

3. Cặp trung vệ CB-CB: Eder Militao (TOTS) – David Alaba (TOTS)

Sau khi Sergio Ramos và Varane rời câu lạc bộ thì vị trí trung vệ đã được nhường lại cho hai cầu thủ Militao và Alaba, dù chưa thể hiện được nhiều nhưng hai trung vệ này đang dần dần hoà nhập và phối hợp ăn ý hơn.

Alaba sẽ là hậu vệ dập với thiên hướng sẽ dâng lên để phá bóng và kèm người. Một số tình huống hậu vệ này hoàn toàn có thể dâng cao và đá như một CDM với khả năng chuyền dài tốt. Trong khi đó Eder Militao sẽ là lớp phòng thủ thứ hai để bọc lót hỗ trợ cho Alaba ở phía dưới. Đây là bộ đôi hậu vệ bọc lót cho nhau khá tốt.

Bộ chỉ số cặp trung vệ David Alaba và Militao
Bộ chỉ số cặp trung vệ David Alaba và Militao

4. Cặp tiền vệ phòng ngự CDM: Casemiro (TOTS) – Tchouaméni (UTOTS)

Về Casemiro chắc hẳn đã quá quen thuộc với nhiều anh em, khả năng hỗ phòng ngư tuyệt vời. Các đường chuyền dài phát động tấn công cũng rất hiệu quả tuy nhiên cũng còn nhiều hạn chế ở khả năng dứt điểm và tranh chấp cũng như thể lực cũng là một vấn để đáng quan ngại.

Vì thế Tchouameni là sự lựa chọn hoàn hảo để bù đắp các khuyết điểm của Casemiro, tân binh của Real sở hữu thể hình to cao, khả năng tranh chấp tốt và thể hình ổn. Cầu thủ này sẽ là mảnh ghép hoàn hảo cho mặt trận phòng ngự team Real.

Cặp tiền vệ trung tâm team Real Madrid
Cặp tiền vệ trung tâm team Real Madrid

5. Vị trí tiền vệ trung tâm CM: Modric UTOTS

Nhờ sự vượt trội khi sở hữu phiên bản UTOTS với rất nhiều nâng cấp. Modric sẽ là ưu tiên hàng đầu cho vị trí tiền vệ trung tâm. Cầu thủ người Croatia sở hữu khả năng chuyền bóng và kiến tạo cực kì tốt. Đây có thể xem là một trong các con hàng có khả năng chuyền tốt nhất game. Ngoài ra tiền vệ này có thể dứt điểm tốt bằng cả hai chân nên đây là lựa chọn hoàn hảo nhất cho vị trí CM. Ngoài ra còn có Kroos Carniball OVR 93 nhưng để so với Modric tất nhiên Kross không thể đọ trình được vì sự kiện Carniball đã ra mắt khá lâu rồi.

Vị trí tiền vệ trung tâm Luka Modric
Vị trí tiền vệ trung tâm Luka Modric

6. Vị trí tiền đạo cánh LW-RW: Vinicius Junior UTOTS và Rodrygo (POTM)

Đây là cặp cánh sở hữu tốc độ rất cao và cực kì khéo léo. Bộ đôi này cũng là các cầu thủ trẻ và là những nhân tố quan trọng giúp Real vô địch Champion League nên các nhà làm game cũng đã buff chỉ số tương đối nhiều. Cả hai đều sở hữu chân 5/5 nên anh em không phải lo về khâu dứt diểm. Tuy nhiên hai cầu thủ này lại tương đối yếu về thể hình và thể lực.

Vinicius Junior UTOTS FIFA Mobile 22
Vinicius Junior UTOTS FIFA Mobile 22

7. Vị trí tiền đạo cắm ST: Karim Benzema (UTOTS)

Ở vị trí tiền đạo trung tâm không ai khác ngoài Karim, chắc chắn phải là Karim, sẽ là một thiếu sót lớn nến Ben ú không xuất hiện trong Team Real. Sau khi có màn trình diễn ấn tượng tại C1, Ben Ú bây giờ đã được nhiều người chơi trọng dụng hơn trước. Ở phiên bản UTOTS điều anh em có thể thấy được là khả năng chạy chỗ và dứt điểm của Benzema nguy hiểm đến mức nào. Dần dần Karim Benzama đang thể hiện và khẳng định vị thế của mình ở Real Madrid.

Benzema UTOTS sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho vị trí tiền đạo trung tâm
Benzema UTOTS sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho vị trí tiền đạo trung tâm

Đây là những gợi ý tốt nhất cho từng vị trí Team Real Madrid hiện tại, nếu anh em ý tưởng xây dựng team Real khác hãy đóng góp để đội ngữ Admin ra mắt thêm nhiều ý tưởng xây dựng đội hình các câu lạc bộ trong tương lai.

 

Thông tin về game chuẩn xác nhất
Bài viết liên quan