Xây dựng đội hình Paris Saint Germain trong FIFA Mobile 22

19/09/2023 Tác giả: Nguyễn Tân 1051

Paris Saint Germain là câu lạc bộ nổi tiếng với độ chịu chi khi trong đội hình sở hữu những cầu thủ đât giá nhất thế giới như Mbappe Neymar hay Lionel Messi. Sự có mặt 3 cái tên cực kì chất lượng trên hàng công với lượng fan đông đảo tất nhiên team PSG là một đội hình được rất nhiều người quan tâm. Vì thế hôm nay bọn mình sẽ hướng dẫn hay em xây dựng đội hình PSG mạnh nhất trong FIFA Mobile 22.

Đội hình hoàn chỉnh team Paris Saint Germain FIFA Mobile 22
Đội hình hoàn chỉnh team Paris Saint Germain FIFA Mobile 22

1. Vị trí thủ môn GK: Donnarumma (UTOTY)

Ở mùa giải năm nay thì Donnarumma tuy không còn bá đạo như các mùa trước đặc biệt là mùa 3 với phiên bản POTM cực kì khủng khiếp, nhưng so với mặt bằng chung hiện tại thì Donnarumma vẫn nhỉnh hơn đôi chút, thủ thành người ý có sải tay dài và khả năng phản xạ tương đối tốt nên có thể đẩy được các quả cứa lòng góc hiểm. Tuy vậy thì vẫn chưa hiệu quả lắm vì tần xuất cản phá chưa cao, lâu lâu mới đẩy được một vài quả.

Vị trí thủ môn là Donnarumma UTOTY
Vị trí thủ môn là Donnarumma UTOTY

2. Cặp hậu vệ cánh LB-RB: Nuno Mendes (TOTS) – Hakimi (UTOTY)

Vị trí LB là Nuno Mendes TOTS, đây là vị trí có thể xem là yếu nhất trong đội hình PSG vì Nuno Mendes chỉ ở mức OVR 93 và bộ chỉ số cũng không có gì nổi bật vì thế anh em nên up rank cao cho vị trí này mới có thể sử dụng được ở thời điểm hiện tại khi mà các tiền đạo cánh có tốc độ khá tốt.

Hậu vệ cánh trái Nuno Mendes TOTS
Hậu vệ cánh trái Nuno Mendes TOTS

Ở cánh đối diện là Hakimi UTOTY, dù chỉ hơn 1 OVR so với Nuno nhưng đây là phiên bản cao cấp Ultimate nên chỉ số và ingame sẽ nhỉnh hơn rất nhiều. Tuy vậy vẫn cần up nhẹ cho Hakimi để lấy OVR vì với OVR 94 vẫn thấp so với mặt bằng chung bây giờ.

Hậu vệ cánh phải Hakimi UTOTY
Hậu vệ cánh phải Hakimi UTOTY

3. Cặp trung vệ CB-CB: Kimpembe (Summer Vacation) – Marquinhos (UTOTS)

Cặp trung vệ của PSG sẽ chất lượng hơn cặp cánh rất nhiều, một trung vệ dập và một trung vệ thòng đúng nghĩa sẽ giúp tăng cường khả năng đánh chặn cho hàng phòng ngự.

Marquinhos sẽ đá trung vệ dập vì cầu thủ này có tốc độ tốt và khả năng kèm người rát. Trong khi đó Kimpembe sẽ đá trung vệ thòng vì cầu thủ này có thể hình và khả năng bọc lót tốt. Đây là cặp trung vệ tương đối toàn diện và có thể sử dụng lâu dài vì cả hai đều sở hữu OVR 99.

Bộ chỉ số cặp trung vệ team PSG
Bộ chỉ số cặp trung vệ team PSG

4. Cặp tiền vệ trung tâm CM – CM: Wijnaldum (Summer Vacation) – Verratti (Summer Vacation)

Ưu điểm của cặp tiền vệ này là khả năng di chuyển rộng và chuyền tốt. Verratti và Wijnadum đều sở hữu chân 4.5 nên khả năng sút sẽ hiệu quả hơn, tuy nhiên Wijnadum sẽ có skill move 4 sao tối ưu hơn so với Verratti, bù lại Verratti có OVR và bộ chỉ số cao hơn.

Điểm yếu của hai tiền vệ trung tâm này là thể hình và khả năng tranh chấp khá yếu. Chiều cao cả hai đều dưới 1m8 nên khả năng tranh chấp bóng bổng là tương đối kém nên anh em cần đá chắc tay một tí

Bộ chỉ số cặp tiền vệ trung tâm team PSG
Bộ chỉ số cặp tiền vệ trung tâm team PSG

5. Vị trí tiền vệ tấn công CAM: Draxler (League Tour)

Tiền vệ tấn công của PSG sở hữu thể hình to cao và khả năng dứt điểm tốt bằng cả hai chân tuy nhiên tốc độ chưa cao và khả năng xử lí bóng không mượt lắm. Nhưng đây là sự lựa chọn tốt nhất hiện tại và chưa có cầu thủ nào tốt hơn để thay thế.

Vị trí tiền vệ tấn công Draxler OVR 95
Vị trí tiền vệ tấn công Draxler OVR 95

6. Cặp tiền đạo cánh LW – RW: Neymar Jr (TOTS) – Lionel Messi (TOTS)

Vị trí tiền đạo cánh trái là Neymar Jr TOTS, một con hàng được khá nhiều anh em sử dụng. Cầu thủ người Brazil có khả năng rê bóng rất mượt và sở hữu 2 chân 5.5 và skill 5 sao toàn diện, ngoài khả năng tì đè chưa tốt lắm thì Neymar vẫn rất toàn diện.

Tiền đạo cánh trái Neymar Jr TOTS
Tiền đạo cánh trái Neymar Jr TOTS

Ở cánh đối diện là Messi TOTS, cầu thủ này không còn quá xa lạ với anh em, vẫn luôn là một trong cã tiền đạo cánh ngon nhất game mặc dù phiên bản cao cấp nhất của Messi chỉ dừng lại ở phiên bản TOTS dù vậy giá trị của Messi vẫn rất cao nên Messi TOTS vẫn giữ giá tốt từ đầu sự kiện đến giờ.

Tiền đạo cánh phải Lionel Messi TOTS
Tiền đạo cánh phải Lionel Messi TOTS

7. Vị trí tiền đạo trung tâm ST: Kylian Mbappe (UTOTS)

Vị trí tiền đạo cắm không ai khác ngoài Kilyan Mbappe “chủ tịch mới của PSG”, sở hữu tốc độ cao nhất nhì game cùng với bộ chỉ số cực khủng, hai chân 5.5 skill 5 sao thể lực 10 vạch không một điểm chê, thậm chí còn được buff ẩn ingame. Rất khó để có được cầu thủ nào cạnh tranh vị trí của Mbappe trong đội hình PSG

Tiền đạo trung tâm Kylian Mbappe phiên bản UTOTS
Tiền đạo trung tâm Kylian Mbappe phiên bản UTOTS

Đội hình PSG là một đội hình mạnh ở hàng công bù lại tuyến giữa vẫn còn rất mỏng nên lối đá cầm bóng và rê bóng để tìm khoảng trống sẽ tối ưu nhất đối với đội hình này. Điểm yếu của đội hình này là rất dễ bị lủng thủ nếu đội bạn đá phòng ngự phản công khoét vào hai cánh nhiều. Nên anh em cần phải cực kì thận trọng tránh để các cầu thủ dâng quá cao bỏ vị trí.

 

Thông tin về game chuẩn xác nhất
Bài viết liên quan