Xây dựng đội hình mùa UP FO4 mạnh và leo rank cực mượt

18/09/2023 Tác giả: Nguyễn Tân 1331

Mùa UP sẽ liệt kê ra những cầu thủ có lối chơi cống hiến thầm lặng. Nghĩa đen là những anh hùng thầm lặng. Những cầu thủ ít được chú ý nhưng lại đóng góp rất lớn vào lối chơi của toàn đội. Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn một bản “Build Team Fo4: UP Season” hay nhất với sơ đồ 4-2-1-3. Hãy đến tìm hiểu với tôi.

1.Cách xây dựng đội hình mùa UP mạnh nhất trong FO4

Đây là mùa thẻ rất hay và hữu dụng nên chỉ chọn tối ưu 8 cầu thủ ở mùa TĂNG (có thêm 2 buff màu đồng đội) và phải giảm lương các vị trí GK, LB, RB. Tôi đã điều chỉnh và dành những gì tốt nhất cho mọi người.

1.1 Thủ môn GK: T. Courtois 20

Đối với những ai theo dõi trò chơi này thời gian đầu và cơ chế lương bổng thì cái tên này đã không còn quá xa lạ với chúng ta. Lương 10, chiều cao 1m99 và phong độ ổn định giúp duy trì chỉ số.

Vị trí thủ môn Thibuat Courtoi mùa 20
Vị trí thủ môn Thibuat Courtoi mùa 20

1.2 Hậu vệ cánh LB-RB: T. Hernandez 19A- A. Hakimi GR

Từ lâu, đây luôn là hung thần giảm lương ở hai vị trí tiền vệ cánh, được cộng đồng mạng gọi với cái tên hài hước là biểu tượng giảm lương. Thực sự là như vậy, thi đấu áp đảo, tốc độ nhanh, mọi thứ đều rất ảo diệu.

Bộ chỉ số cặp hậu vệ cánh Hernandez và Hakimi mùa UP
Bộ chỉ số cặp hậu vệ cánh Hernandez và Hakimi mùa UP

1.3 Trung vệ LCB-RCB: N. Subotic UP- V. Linderlof UP

N. Subotic UP, với nhiều game thủ fifa lâu năm luôn mong Subotic có một mùa giải bội thu và giờ đây mùa UP này không làm các bạn thất vọng. Áp lực cực mạnh, sát thương lớn, tranh bóng cực khủng, không chiến tốt. Điểm trừ là còn hơi chậm nên ghép với CB nhanh.

V. Linderlof UP, đây cũng là mùa giải mới với sự nâng cấp vượt bậc của Linderlof, chắc chắn các fan MU sẽ rất hào hứng với mùa giải Linderlof này. Anh ấy thực sự là một CB rất thông minh. Sở hữu tốc độ tốt, tì đè tạm ổn nhưng về khía cạnh cắt bóng thì cực nhẹ nhàng và rất chính xác, rất ảo. Cuối cùng, đây là CB tốt nhất của mùa UP này.

Cặp trung vệ Subotic và Lindelof mùa UP
Cặp trung vệ Subotic và Lindelof mùa UP

1.4 Tiền vệ phòng ngự LDM-RDM: E. Petit UP- L. Goretzka UP

E. Petit mùa này vẫn thế, vẫn là sản phẩm quốc dân được nhiều người yêu thích và sử dụng. Nhưng là một quốc gia, họ đều rất toàn diện, không tính Icon, đây là mùa giải tốt nhất của Petit. Điểm trừ là để mất phần tóc đuôi ngựa màu vàng trông không được quen mắt cho lắm.

Goretzka UP chắc chắn là một phiên bản Ballack đương đại. Như từ thể lực đến các chỉ số đều xanh, đá sân. Đặt một số tảng đá (trừ GK) và tất cả đều thực hiện rất tốt vai trò của mình.

Bộ chỉ số cặp tiền vệ trung tâm mùa UP
Bộ chỉ số cặp tiền vệ trung tâm mùa UP

1.4 Tiền vệ công CAM: Park Ji Sung UP

Đây là mùa giải duy nhất của huyền thoại này tính đến thời điểm hiện tại. Park Ji Sung UP sở hữu bộ chỉ số xanh, cũng thuộc dạng bao quát và đá tốt ở nhiều vị trí. Tuy nhiên phần thể hình với sức mạnh hơi yếu nên vị trí tốt nhất sẽ là CAM. Ở vị trí này, Park Ji Sung sẽ phát huy được hết những điểm mạnh như sút xa, chuyền dài.

Bộ chỉ số tiền vệ tấn công Park Ji Sung mùa UP
Bộ chỉ số tiền vệ tấn công Park Ji Sung mùa UP

1.5 Tiền đạo cánh LW-RW: M. Overmars UP- Pedro UP

Overmars UP, mớ hỗn độn này sẽ khiến bạn rất hài lòng. Sở hữu tốc độ cực nhanh với 55 chân cùng 4 kỹ năng sao, Overmars rất giỏi rê dắt và chọn vị trí khiến hàng thủ đội bạn chỉ biết thở phào. Vũ khí lợi hại nhất chính là những quả tạt rất chính xác bằng cả hai chân, những quả tạt ở mọi góc độ.

Pedro UP, sản phẩm này cũng sẽ khiến nhiều người phải thốt lên rằng OMG. Kích thước nhỏ con và tốc độ cực nhanh cùng với khả năng giữ thăng bằng cực kỳ chắc chắn khiến Pedro cực kỳ lì lợm, điều này sẽ khiến các hậu vệ rất khó theo kèm Pedro. Có thêm hai số 55 cùng với ZD và những quả tạt tuyệt vời. Tốc độ của bóng, độ xoay của bóng rất nhanh, bóng rất dẻo và dính.

Bộ chỉ số cặp tiền đạo cánh mùa UP
Bộ chỉ số cặp tiền đạo cánh mùa UP

1.6 Tiền đạo chủ lực ST: H. Larsson UP

H. Larsson UP chắc chắn là ST tốt nhất của mùa UP này, chỉ số đẹp với chân 55 giúp Larsson cũng khá toàn diện. Chạy chỗ thông minh, chọn vị trí tốt, dứt điểm tốt, đi bóng ổn nhưng còn hơi yếu.

Bộ chỉ số tiền đạo trung tâm Larsson mùa UP
Bộ chỉ số tiền đạo trung tâm Larsson mùa UP

Chúng tôi có một danh sách cầu thủ mùa UP chất lượng và đầy đủ. Những cầu thủ thay thế chất lượng như Azpilicueta, Busquet, Van De Beek, Costa, Kolarov …

Đội hình hoàn chỉnh các cầu thủ mùa UP
Đội hình hoàn chỉnh các cầu thủ mùa UP

Trên đây là tất cả những gợi ý cũng như chia sẻ của mình về đội hình tối ưu của thẻ mùa UP, hi vọng sẽ giúp các bạn xây dựng đội hình một cách hợp lý nhất. Hãy cho tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của tôi. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Thông tin về game chuẩn xác nhất
Bài viết liên quan