Xây dựng đội hình Manchester United FIFA Mobile mạnh nhất

18/09/2023 Tác giả: Nguyễn Tân 1184

Manchester United luôn là đội bóng có lượng fan hâm mộ đông đảo trên khắp thế giới. Vì thế độ Hot của các cầu thủ MU trong game cũng vì thế mà tăng cao. Sau đây bọn mình sẽ giới thiệu cho anh em đội hình Manchester United mạnh nhất ở thời điểm hiện tại trong FIFA Mobile 22

Đội hình hoàn chỉnh câu lạc bộ Manchester United FIFA Mobile 22
Đội hình hoàn chỉnh câu lạc bộ Manchester United FIFA Mobile 22

1. Vị trí thủ môn GK: Peter Schmeichel (UCL Icon)

Mặc dù David Degea là thủ môn hiện tại của câu lạc bộ Manchester United và có phong độ cao nhưng ingame thì Peter Schmeichel lại cho thấy sự vượt trội về tính hiệu quả và ổn định. Thủ thành người đan mạch có ưu thế về khả năng phả xạ và phán đoán tình huống khá tốt. Ngoài ra OVR cũng cao hơn so với David Degea nên hoàn toàn có thể sử dụng lâu dài.

Nếu có điều kiện hơn thì anh em có thể xài Van der Sar, đối với huyền thoại này thì anh em không phải lo về độ tín vì đây là Best GK hiện tại trong game. Tuy nhiên giá lại khá chát để anh em chi ra cho vị trí thủ môn tương đối thiếu quan trọng ở mùa giải năm nay.

Vị trí thủ môn là Peter Schmeichel
Vị trí thủ môn là Peter Schmeichel

2. Bộ ba trung vệ CB-CB-CB: Rio Ferdinand (Base Icon) – Blanc (TOTY Event Icon) – Vidic (Prime Icon)

Bộ ba trung vệ câu lạc bộ Manchester United
Bộ ba trung vệ câu lạc bộ Manchester United

Bộ ba trung vệ của Man United sẽ là 3 cái tên huyền thoại là Rio Ferdinand, Blanc và Vidic. Nếu Vidic là mẫu hậu vệ xông xáo, quyết đoán bởi sức mạnh vượt trội với khả năng tắc bóng và phá bóng cực kì mạnh mẽ thì Blanc và Rio Ferdinnand là hai ghép hoàn hảo cho người đồng đội khi hai cầu thủ này có tốc độ và khả năng hỗ trợ bọc lót tuyệt vời.

Ngoài ra bộ 3 hậu vệ này còn có khả năng không chiến cực kì mạnh mẽ khi cả ba đều sở hữu chiều cao trên 1m9 và cả ba đều có chỉ số ẩn Power Header. Đây có thể xem là bộ ba trung vệ toàn diện từ thể hình thể chất lẫn tư duy chiến thuật.

Trong đó Vidic và Blanc là hai cầu thủ đã có phiên bản nâng cấp là Event Icon Blanc và Prime Icon Vidic, tuy nhiên Rio ở thời điểm hiện tại vẫn chỉ có bản Base Icon nên cũng sẽ khá thọt so với hai người đồng đội còn lại ở mặt trận phòng ngự.

3. Vị trí tiền vệ tấn công CAM: Rooney (TOTS Event Icon) 

Ở vị trí tiền vệ tấn công sẽ là gã Shrek vĩ đại Wayne Rooney. Khả năng di chuyển và chọn vị trí khôn ngoan, các cú sút uy lực hay những cú cứa lòng ảo diệu là những trải nghiệm đáng nhớ khi anh em sử dụng Rooney. Vì đá ở vị trí CAM nên Rooney sẽ hỗ trợ tấn công tốt hơn, các đường chuyền cắt tiết hay những đường chọc khe đều rất tinh tế và chuẩn xác.

Vị trí tiền vệ tấn công là Wayne Rooney TOTS
Vị trí tiền vệ tấn công là Wayne Rooney TOTS

4. Vị trí tiền vệ phòng ngự CDM: Fred (TOTS)

Fred TOTS hoàn toàn xứng đáng ở vị trí tiền vệ đánh chặn nhờ sở hữu một bộ chỉ số khá toàn diện từ công đến thủ và cầu thủ này rất tích cực chạy chỗ. Tuy nhiên vẫn có một số điểm yếu như thể lực vẫn chưa cao nên về cuối trận sẽ đi bộ khá nhiều. Thể hình vẫn còn khiêm tốn so với vị trí tiền vệ mỏ neo nên các tình huống tranh chấp rất khó để lấy banh.

Tiền vệ phòng ngự Fred TOTS
Tiền vệ phòng ngự Fred TOTS

5. Cặp tiền vệ cánh LM-RM: Rashford (UCL) – George Best (New Beginning Event Icon)

Về ưu điểm bộ đôi tiền vệ cánh này sở hữu tốc độ khá tốt, khả năng dứt điểm ổn nhờ chỉ số Week Foot cao, khả năng chuyền và ban bật tương đối ổn. Tuy nhiên cũng có nhiều nhược điểm đi kèm như chỉ số OVR còn thấp so với mặt bằng chung, vì là những cầu thủ ra mắt trong sự kiện đầu mùa giải nên giá vẫn khá cao. Ngoài ra Rashford và Best vẫn có thể đáp ứng được các nhu cầu cơ bản cho anh em sử dụng ở thời điểm hiện tại.

Cặp tiền vệ cánh câu lạc bộ Manchester United
Cặp tiền vệ cánh câu lạc bộ Manchester United

6. Cặp tiền đạo cánh LW-RW: Cristiano Ronaldo  (UTOTS) – David Beckham (Base Plus Icon)

Về Ronaldo UTOTS, vì đây là phiên bản cao cấp nhất của sự kiện UTOTS nên anh em có thể sử dụng lâu dài. Với tốc độ tạm ổn, khả năng dứt điểm tốt cùng với thể hình lí tưởng thì CR7 hoàn toàn có thể đá tốt ở vị trí LW.

Ronaldo UTOTS FIFA Mobile 22
Ronaldo UTOTS FIFA Mobile 22

Song song với anh bảy là David Beckham ở cánh đối diện. Là mẫu cầu thủ có khả năng chuyền dài và tạt bóng tốt nên đây sẽ là lựa chọn thính hợp nhất để có thể tối ưu các tình huống tấn công biên, ngoài ra cầu thủ này còn có khả năng cứa lòng rất ngọt nên các tình huống rẽ vào trung lộ cứa lòng sẽ rất hiệu quả và mang tính sát thương cao.

David Beckham Base Plus Icon
David Beckham Base Plus Icon

7. Vị trí tiền đạo trung tâm ST: Eric Catona (Base Icon)

Vì anh bảy và Rooney đã đá ở vị trí CAM và LW rồi nên tất nhiên vị trí ST sẽ thuộc về King Eric. Mặc dù chỉ số khá thọt tuy nhiên anh em cũng không phải lo quá nhiều vì đã có Beckham và CR7 cũng như cả Rooney sẽ hỗ trợ Catona ở mặt trận tấn công. Hi vọng sau này King Eric sẽ có một phiên bản cao cấp hơn vì cầu thủ này có lối đá rất xông xáo và hiệu quả.

Tiền đạo trung tâm là Eric Catona
Tiền đạo trung tâm là Eric Catona

Thông tin về game chuẩn xác nhất
Bài viết liên quan