Xây dựng đội hình fo4 Mùa 21TY, 21TYN đá ảo và leo rank nhanh

18/09/2023 Tác giả: Nguyễn Tân 1307

1. Xây dựng đội hình FO4: MÙA 21TY, 21TYN

Đây là mùa mà thẻ được xếp vào màu đặc biệt của đội nên chỉ cần 8 người chơi cùng mùa được 3 buff. Tôi đã điều chỉnh và đưa ra những lựa chọn tốt nhất cho mọi người tham khảo.

1.1 GK: N. Pope 20

Cái tên N. Pope là cái tên đình đám nhất ở vị trí GK giảm lương. Sở hữu chiều cao 1m99 cùng khả năng phản xạ nhanh nhạy cùng lương số 8 sẽ khiến các HLV hài lòng.

Chỉ số thủ môn Nick Pope mùa 20
Chỉ số thủ môn Nick Pope mùa 20

1.2 LB-RB: B. Barisic 20- L. Advincula 20

Đối với nhiều anh em, cái tên Barisic 20 nghe hơi xa lạ nhưng với mức lương 5 chắc chắn mọi người sẽ không thất vọng. Đây là một LB chuyên nghiệp, cắt bóng khôn ngoan, thể hình cũng rất tốt.

Advincula 20 từ lâu đã trở thành hung thần ở vị trí RB với mức lương 5. Thể hình đẹp tốc độ không ngại va chạm, va chạm rất quyết liệt với sát thương cực cao.

Cặp hậu vệ cánh Advincula và Barisic mùa 20
Cặp hậu vệ cánh Advincula và Barisic mùa 20

1.3 LCB-RCB: P. Kimpembe 21TYN- V. Van Dijk 21TY

P. Kimpembe 21TYN, một trung vệ thuận chân trái, có thể hình tốt, lương và chỉ số tốt. Tốc độ khá nhanh, cắt bóng lấy bóng thông minh, không chiến tốt, tì đè rất quyết liệt.

V. Van Dijk 21TY, đây là mùa giải tốt nhất của ĐTQG tính đến thời điểm hiện tại nên không có gì phải bàn cãi. Đặc biệt ở mùa giải năm nay, có thể xảy ra một bức tranh lớn hơn khiến khả năng đấm nhau của Van Dijk càng trở nên mạnh mẽ.

Bộ chỉ số cặp trung vệ mùa 21TOTY
Bộ chỉ số cặp trung vệ mùa 21TOTY

1.4 LDM-RDM: J. Henderson 21TYN- R. Sanches 21TYN

J. Henderson 21TYN, cái tên sẽ khiến mọi người bất ngờ ở vị trí này. Thể lực vừa đủ, tranh chấp bóng và cắt bóng rất khôn ngoan, tì đè tranh chấp ảo với nguồn thể lực vô tận khiến đối thủ rất khó chịu. Đặc biệt là chuyền dài với sút xa cũng rất tệ.

R. Sanches 21TYN, đây là phiên bản người lùn Gullit đương đại. Với bộ chỉ số xanh, luôn bao sân, rất xông xáo và dứt khoát và cực kỳ ảo diệu, đeo bám cực khó chịu, cắt bóng cũng cực tốt.

Bộ chỉ số cặp tiền vệ trung tâm mùa 21TOTY
Bộ chỉ số cặp tiền vệ trung tâm mùa 21TOTY

1.5 CAM: K. De Bruyne 21TY

K. De Bruyne 21TY, đây cũng là mùa giải tốt nhất của anh ấy (CAM Fo4 tốt nhất) nên chỉ được phép lựa chọn.

Ví trí tiền vệ tấn công không ai khác ngoài Kevin de Bruyne
Ví trí tiền vệ tấn công không ai khác ngoài Kevin de Bruyne

1.6 LW-RW: Son Hueng Min 21TY- K. Mbappe 21TY

Son Hueng Min 21TY, game thủ TOTY thứ 12 của máy chủ Việt Nam. Quả thật không làm chúng tôi thất vọng, Sơn đá cực hay và cực ảo, sút bóng cực kì bất cần, tì đè và chạy chỗ rất tốt, chỉ một chút không chiến, còn lại mọi thứ đều hoàn hảo.

K. Mbappe 21TY, đây cũng là mùa giải hay nhất của cậu bé vàng trong game Fo4. Sở hữu tốc độ rất kinh dị, sẵn sàng cho các hậu vệ hít khói, khả năng dứt điểm và rê dắt bóng cũng rất vượt trội.

Bộ chỉ số cặp tiền đạo cánh mùa 21TOTY
Bộ chỉ số cặp tiền đạo cánh mùa 21TOTY

1.7 ST: C. Ronaldo 21TY

Đây chắc chắn là mùa giải tốt nhất và trọn vẹn nhất của CR7 nên trong đội hình phải có tới 7 người.

Bộ chỉ số tiền đạo trung tâm CR7 mùa 21TOTY
Bộ chỉ số tiền đạo trung tâm CR7 mùa 21TOTY

Chúng tôi đã có một đội hình 21TY, 21TYN hoàn chỉnh với mức lương tối ưu. Những cầu thủ thay thế chất lượng như T. Silva, Ramos, Messi, Bruno, Lewandowski, v.v.

Đội hình hoàn chỉnh các cầu thủ TOTY 21
Đội hình hoàn chỉnh các cầu thủ TOTY 21

Trên đây là tất cả những góp ý cũng như chia sẻ của mình về xây dựng đội hình tối ưu của mùa thẻ 21TY và 21TYN hi vọng sẽ giúp các bạn xây dựng đội hình một cách hợp lý nhất. Hãy cho tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của tôi. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Thông tin về game chuẩn xác nhất
Bài viết liên quan