Xây dựng đội hình Chelsea FIFA Online 4 ngon bổ rẻ

18/09/2023 Tác giả: Nguyễn Tân 1425

Bạn là một fan lâu năm của Chelsea hay bạn là một game thủ fo4 muốn trải nghiệm những đội bóng mạnh… Hôm nay chúng ta đến với Biệt đội Chelsea Fo4. Màu đội phổ biến được rất nhiều người sử dụng trong game. Có thể nói đây là một trong những đội mạnh nhất game. Đây là ý kiến cá nhân của tôi về đội hình xuất sắc nhất Chelsea mùa giải thường với sơ đồ 4-1-2-3. Hãy đến tìm hiểu với tôi.

1. Những cầu thủ nên mua trong đội hình CHELSEA FO4

1.1 GK: T. Courtois 20

Có thể công nhận đây là thủ môn số 1 game với mức lương 10. Sở hữu chiều cao 1m99 sải tay dài cùng phản xạ cực nhạy bén, phong độ ổn định bên ngoài cũng sẽ giúp ích cho chỉ số của thủ môn. Điều này được duy trì ở mùa thẻ hiện tại.

Bộ chỉ số thủ môn Thibaut Courtois
Bộ chỉ số thủ môn Thibaut Courtois

1.2 LB, RB: B. Chiwell 18S-R. James 19S

Theo tôi, đây là hai vị trí tối ưu nhất vì tôi đã cân nhắc và suy nghĩ rất kỹ với mức lương hợp lý nhất. Hai hậu vệ cánh này trong game đều đá rất hay và tạt bóng chuẩn xác (vì bản này tạt rất lợi hại, mùa này hay hơn mùa 20).

Bộ chỉ số cặp hậu vệ cánh của câu lạc bộ Chelsea
Bộ chỉ số cặp hậu vệ cánh của câu lạc bộ Chelsea

1.3 LCB, RCB: T. Silva MC-A. Rudiger 20UCL

Với Fo4 khi mới ra mắt, vị trí này luôn là điểm đáng lo ngại trong đội hình Chelsea. Nhưng thời gian trôi qua và với việc thị trường chuyển nhượng mở cửa, Chelsea đã kịp đưa về người cũ T. Silva với bản hợp đồng có thời hạn 2 năm. Qua đó buff team từ fo4 trở lên ngon lành hơn ở vị trí này với Thiago Silva MC. Vị trí còn lại sẽ là A. Rudiger 20UCL vì đây là CB rất tốt. Sở hữu chiều cao 1m90 cùng sức mạnh, tốc độ và mức lương quá đẹp so với chỉ số.

Bộ chỉ số cặp trung vệ câu lạc bộ Chelsea
Bộ chỉ số cặp trung vệ câu lạc bộ Chelsea

1.4 CDM: E. Petit MC

Lựa chọn ở vị trí này với nhiều người có thể khó khăn giữa Essien và Petit. Riêng tôi, chắc chắn tôi sẽ chọn Petit MC. Tôi cảm thấy Petit cắt bóng, đi bóng ngọt hơn Essien, sút xa cũng tốt hơn. Điều đặc biệt nhất khiến tôi chọn Petit chính là kiểu tóc đuôi ngựa thần thánh.

Bộ chỉ số Icon CDM Petit câu lạc bộ Chelsea
Bộ chỉ số Icon CDM Petit câu lạc bộ Chelsea

1.5 LCM, RCM: K. De Bruyne MC-R. Gullit MC

Chắc chắn tới đây, vị trí này sẽ không phải bàn cãi nữa khi Gullit và Bruyne đều thuộc hàng công ĐTQG. Hạng 1 là hạng phổ biến nhất (ở mùa giải thường, Lampard sẽ không có cửa với 2 cái tên này).

Bộ chỉ số hai tiền vệ trung tâm tốt nhất của câu lạc bộ Chelsea
Bộ chỉ số hai tiền vệ trung tâm tốt nhất của câu lạc bộ Chelsea

1.6 LW, RW: E. Hazard MC- Pedro UP

Cầu thủ chạy cánh của đội Chelsea ở fo4 không có nhiều sự lựa chọn, với cá nhân tôi thì đây sẽ là 2 sự lựa chọn đầu tiên cho vị trí tiền vệ cánh. Ở Hazard MC, bạn có thể nhận thấy khả năng thăng bằng cao, tốc độ và sự lì lợm trong các pha tranh chấp. Đặc biệt với Hazard, tôi khẳng định luôn là ZD bằng chân phải trong các trận đấu đỉnh cao. Pedro trong RW bằng 2 chân 5 5 với lối chơi nhỏ con với tốc độ, khả năng giữ thăng bằng cao sẽ khiến hàng thủ của đội bạn phải ngả mũ.

Bộ chỉ số hai tiền đạo cách tốt nhất của câu lạc bộ Chelsea
Bộ chỉ số hai tiền đạo cách tốt nhất của câu lạc bộ Chelsea

Đội hình Chelsea fo4

1.7 ST: A.Shevchenko MC

Sẽ có nhiều tranh cãi ở vị trí này khi tôi chọn Sheva thay vì Drogba, Crespo hay Lukaku. Nhắc lại đây là ý kiến cá nhân mình nghĩ Sheva là tốt nhất vì khả năng chạy chỗ chọn vị trí thực sự ảo diệu còn tốc độ và khả năng rê dắt còn lại 3. Sức mạnh và khả năng đánh đầu ở mức tạm ổn.

Bộ chỉ số tiền đạo trung tâm Shevchenko
Bộ chỉ số tiền đạo trung tâm Shevchenko

Chúng ta có đội hình Chelsea như này.

Đội hình hoàn chỉnh 11 cầu thủ của câu lạc bộ Chelsea
Đội hình hoàn chỉnh 11 cầu thủ của câu lạc bộ Chelsea

Trên đây là tất cả những góp ý cũng như chia sẻ của mình về đội hình tối ưu của Chelsea hi vọng sẽ giúp các bạn xây dựng đội hình của mình một cách hợp lý nhất. Hãy cho tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của tôi. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Thông tin về game chuẩn xác nhất
Bài viết liên quan