Xây dựng đội hình Bayern Munich tấn công pressing hiệu quả trong FIFA Mobile 22

19/09/2023 Tác giả: Nguyễn Tân 1259

Bayern Munich, cái tên không còn quá xa lạ khi là câu lạc bộ này một đối thủ cực kì đáng gờm ở các đấu trường lớn. Sở hữu đội hình cực kì đồng đều ở cả ba tuyến, đội hình Bayern là một đội hình rất mạnh và thích hợp với lối đá tấn công pressing tầm cao. Vậy hãy cùng bọn mình điểm qua những gương mặt tốt nhất hiện nay để xây dựng đội hình Bayern Munich trong FIFA Mobile 22 nhé.

Đội hình hoàn chỉnh team Bayern Munich
Đội hình hoàn chỉnh team Bayern Munich

1. Vị trí thủ môn GK: Manuel Neuer (TOTS)

Thủ thành người Đức sở hữu khả năng chơi chân tốt, đặt biệt là những pha phất bóng dài cũng rất hiệu quả trong các pha phản công nhanh. Tuy nhiên ở mùa này Neuer vẫn không được trọng dụng nhiều vì khả năng phản xạ bay người không còn bá như mùa trước nữa. Tuy nhiên đây vẫn là lựa chọn tốt nhất cho vị trí khung gỗ team Bayern.

Vị trí thủ môn Manuel Neuer TOTS
Vị trí thủ môn Manuel Neuer TOTS

2. Cặp hậu vệ cánh LB – RB: Davies (TOTS) – Philipp Lahm (Prime Icon)

Ở vị trí LB là Aphonso Davies, cái tên quá quen thuộc đối với các dân chơi FIFA Mobile. Một con hàng sở hữu tốc độ thuộc dạng Top game và khả năng kèm người tương đối rát. Davies có thể hỗ trợ tấn công tốt nhờ khả năng leo biên hiệu quả tuy nhiên nếu lạm dụng nhiều thì sẽ bị hổng vị trí rất dễ bị đối thủ khai thác

Vị trí hậu vệ trái Davies TOTS
Vị trí hậu vệ trái Davies TOTS

Ở cánh đối diện có vẻ sẽ ổn định hơn khi có sự xuất hiện của Phillip Lahm Prime Icon. Vẫn là Best RB của game hiện tại, Lahm vẫn cực kì toàn diện với bộ chỉ số AI phòng ngự rất khôn. Nếu không có điều kiện thì anh em có thể xài Lahm TOTY Event Icon vẫn rất ổn.

Vị trí hậu vệ phải Philipp Lahm Prime Icon
Vị trí hậu vệ phải Philipp Lahm Prime Icon

3. Cặp trung vệ CB -CB: Lucas Hernandez ( Summer Vacation) – Upamecano ( Summer Vacation)

Cặp hậu vệ team Bayern là Lucas Hernandez và Upamecano. Đây là hai cầu thủ được ra mắt trong sự kiện Summer Vacation cách đây vài ngày. Cả hai đều sở hữu bộ chỉ số tương đối đồng đều. Trong đó thì Upamecano có vẻ sẽ nhỉnh hơn đôi chút khi cầu thủ này có thể hình và khả năng không chiến tốt. Lucas thì lại có tốc độ tốt hơn và khả năng xoay sở cũng sẽ ít cồng kềnh hơn so với Upame nên đây là cặp hậu vệ có thể hỗ trợ bọc lót cho nhau tốt 

Bộ chỉ số cặp trung vệ team Bayern
Bộ chỉ số cặp trung vệ team Bayern

4. Cặp tiền vệ phòng ngự CDM-CDM: Lothar Matthaus (TOTS Event Icon) – Kimmich (UTOTS)

Cặp tiền vệ trung tâm của bayern rất toàn diện ở cả khâu phòng ngự lẫn hỗ trợ tấn công. Cả Kimmich và Matthaus đều là mẫu tiền vệ giàu thể lực và có khoảng không gian di chuyển tương đối rộng nên anh em có thể sử dụng đá bao sân rất tốt. Tuy nhiên hai cầu thủ này lại có thể hình tương đối khiêm tốn nên sẽ hơi khó tranh chấp trong các tình huống bóng bổng.

Bộ chỉ số cặp tiền vệ phòng ngự team Bayern
Bộ chỉ số cặp tiền vệ phòng ngự team Bayern

 

5. Vị trí tiền vệ tấn công CAM: Thomas Muller (TOTS)

Vị trí CAM là Thomas Muller TOTS. Cầu thủ người Đức sở hữu những cú sút xa và dứt điểm khá tốt. Muller rất hay dâng cao để đá ở vị trí tiền đạo hộ công thuần như ở ngoài đời. Vì vậy anh em nên sử dụng cặp CDM như trên để có thể giữ tuyến giữa tốt hơn.

Vị trí tiền vệ tấn công Thomas Muller
Vị trí tiền vệ tấn công Thomas Muller

6. Cặp tiền vệ cánh LM-RM: Leroy Sane (UCL) – Gnabry (TOTS)

Sane UCL và Gnabry đều là những cầu thủ sở hữu tốc độ chạy cao. Ngoài ra cả hai còn có khả năng tạt bóng tốt. Tuy nhiên Sane có vẻ sẽ khó xài tốt vì cầu thủ này có chân không thuận 2 vạch. Còn Gnabry vẫn rất toàn diện như mùa trước. Chạy nhanh, sút tốt, tranh chấp khỏe. Đây là cặp cánh có thể xài ổn nhưng về lâu dài cần có sự thay thế vì Sane tương đối out meta mùa này.

Gnabry TOTS FIFA Mobile 22
Gnabry TOTS FIFA Mobile 22

6. Vị trí tiền đạo trung tâm ST: Robert Lewandoski (UTOTS)

Không ai khác ngoài siêu tiền đạo Lewandoski UTOTS, với khả năng chạy chỗ và sở hữu những cú ra chân đầy chất lượng. Biệt danh sát thủ vòng cấm đã trở thành thương hiệu của Lewan. Sau Rô béo Prime thì có lẽ Lewan là cầu thủ sút tốt nhất game hiện tại. Ở phiên bản UTOTS thì Lewan đã được Buff chân không thuận lên 5 thay vì 4 như các phiên bản trước, mặc dù không có nhiều thay đổi nhưng mình đánh giá đây vẫn là một nâng cấp giá trị khi mà mùa mày các cầu thủ chân 4 vẫn rất hay sút ra ngoài.

Vị trí tiền đạo cắm Lewandoski UTOTS
Vị trí tiền đạo cắm Lewandoski UTOTS

 

Đội hình Bayern Munich là đội hình rất mạnh cả ở ngoài đời lẫn trong game, sở hữu các cầu thủ cực kì chất lượng và đồng đều ở cả ba tuyến, hầu hết các cầu thủ đều có phiên bản OVR cao nên có thể sử dụng lâu dài. Khi sử dụng đội hình Bayern thì anh em nên sử dụng lối đá tấn công tổng lực để tận dụng tốc độ ở hai cánh cùng với khả năng sút tốt của Lewan và Muller. Ở mặt trận phòng ngự vẫn rất ổn với Lahm và Davies ở hai cánh, hai trung vệ đã có Matthaus và Kimmich CDM bọc lót nên anh em có thể hoàn toàn yên tâm lên bóng để ép sân đối phương mà không lo bị thiếu người ở mặt trận phòng ngự.

Team Bayern Munich với lối đá tấn công pressing
Team Bayern Munich với lối đá tấn công pressing

 

Thông tin về game chuẩn xác nhất
Bài viết liên quan