Xây dựng Đội Hình Bayern Fo4 leo rank nhanh chóng, áp đảo đối thủ

18/09/2023 Tác giả: Nguyễn Tân 1560

Fc bayern münchen, hội nhóm thành công nhất trong lịch sử bóng đá đức. Do vậy, trò chơi fo4 này sẽ gồm nhiều cầu thủ giá trị đã từng thi đấu cho bayern. Ngày nay mình đề cử đến những người lực lượng trận đấu bayern fo4 cao nhất và khả quan nhất ( trừ icon ) với cấu trúc 4-2-1-3. Hãy tới với bọn tôi để tìm hiểu.

1. Xây dựng đội hình hùm xám BAYERN Munchen FO4

Đầu tiên vào thông tin thì mình đã đưa ra các sự chọn lựa và cân chỉnh lương phù hợp nhất rồi.

1.1 GK: S. Ulrelch 19UCL

Người trấn giữ khung thành này nghe có vẻ hơi chưa từng biết với anh em fo4, tuy nhiên hãy đặt niềm tin và kiểm tra khả năng với tôi. Ulrelch 19ucl sẽ làm bạn kinh ngạc. Với mức tiền công 10, mức tiền công rất hậu hĩ cho 1 gk sẽ không thực hiện bạn không hài lòng.

1.2 Cặp đôi hậu vệ cánh LB-RB: A. Davies 19S- B. Sarr 19A

Tôi cân chỉnh và ngần ngừ dày đặc ở hai chổ đứng này. Và đây chính là phán quyết sau cùng của tôi, dưới đây là 2 giải pháp đá cực kỳ tốt, vận tốc tốt , phòng ngự tốt , tấn công và phòng ngự hợp lẽ phải. Nói chung, khá mọi mặt với bộ đôi trung vệ cánh được hạ tiền công này.

doi hinh
Đội Hình Bayern Fo4

1.3 Đôi trung vệ thép LCB-RCB: J. Boateng VTR- M. Hummel 20TS

Hầu như, j. Boateng vtr là kiểu cầu thủ rất mọi mặt khi có nhiều điều từ chiều cao, thể hình , nguồn năng lượng dồi dào, có thể không chiến, tiến độ và hai chân 55. Chỉ cần là sốt với boateng vtr.

M. Hummel 20ts là sự lựa chọn tối ưu vì hợp với mức thù lao lúc các mùa khác lương cực kỳ cao. Hummel là một cb khôn ngoan, chọn chổ đứng tốt. đừng quá lo âu về tiến độ vì hummel hiếm khi vượt qua.

fo4
Đội Hình Bayern Fo4

1.4 Cặp đôi tiền vệ phòng ngự LDM-RDM: L. Goretzka 21TS- S. Effenberg EBS

Xin phép được đánh giá chung vì hai sản phẩm này không quá khác biệt. Goretzka nhỉnh hơn do xông xáo hơn. Đây là hai con quái vật thực sự với chỉ số sân và vóc dáng ấn tượng. Phòng ngự tốt, tấn công tốt, thể lực dồi dào, sút xa kinh dị, uy lực kinh người. Rất khó để diễn tả độ bá đạo của hai sản phẩm này.

doi hinh bayern
Đội Hình Bayern Fo4

1.5 Tiền vệ tấn công trâu bò M. Ballack MC

Đây là mẫu cầu thủ khiến tuyến giữa của Bayern trở nên vô cùng cứng cáp. Những tiền vệ hàng đầuc

doi hinh fo4
Đội Hình Bayern Fo4

1.6 LW-RW: K. Coman 19UCL- S. Gnabry 19UCL

Cặp trung vệ cánh này của bayern cũng rất khủng và giá trị. đôi bên đều có được vận tốc rất vượt bậc, rất hãi hùng và có thể chạy chỗ chọn chổ đứng đột nhập vòng ngăn chặn cực tốt. đôi bên đều rất khôn khéo, rê bóng không thoải mái, rê bóng tốt , kết thúc tốt và cả những pha chuyền bóng cực kỳ khó chịu và chuẩn xác.

Gnabry 19ucl mạnh và cứng hơn coman 19ucl một ít.

bayern fo4
Đội Hình Bayern Fo4

1.7 ST: R. Lewandowski 21TY

Lewandowski 21ty là chủ công xuất sắc nhất giải đấu, xét về toàn bộ, nó khá về mọi mặt. Hai chân 55, năng lực chạy chỗ tốt , kết thúc rát , không chiến và tiến độ cũng tương đối ổn định. đây nhất định là st ưu việt nhất cho đội bayern.

doi hinh bayern fo4
Đội Hình Bayern Fo4

Bọn tôi từng sở hữu một lực lượng trận đấu giá trị và tinh chỉnh của bayern. Dự bị như kimmich, muller, podolski, sane, alaba …

Ở trên là tổng cộng những góp ý và những chia sớt của tôi về lực lượng trận đấu tùy chỉnh của đội bóng bayern hi vọng sẽ giúp những người tạo nên lực lượng trận đấu một cách phù hợp nhất. Hãy cho tôi biết ngẫm ngợi của bạn trong phần phản hồi ở phía dưới. Cám ơn bạn đã xem thông tin của tôi. Chúc bạn đánh game vui thích !

Thông tin về game chuẩn xác nhất