Xây dựng đội Hình Arsenal FO4 | Tái hiện lối chơi ban bật đẹp mắt

18/09/2023 Tác giả: Nguyễn Tân 1386

Khi nhắc đến câu lạc bộ Arsenal, đó chỉ là những kỷ niệm, những kỷ niệm đã qua. Đã lâu lắm rồi Arsenal mới góp mặt ở cúp C1, không còn được biết đến bằng một cái tên quen thuộc (để ý). Nhưng có một điều mà CLB này luôn dành cho chúng tôi, những người hâm mộ vẫn yêu mến đó là ở thứ bóng đá đẹp, fair-play. Cá nhân mình là fan trung thành của ARS… luôn mong một ngày ARS sẽ trở lại và cạnh tranh sòng phẳng với các CLB khác. Không vì thế mà ở trận đấu này, đội hình Arsenal fo4 vẫn rất mạnh, rất đáng sử dụng với sơ đồ 4-2-1-3. Hãy đến tìm hiểu với tôi.

1. Xây dựng đội hình ARSENAL FO4 ngon bổ rẻ

1.1 Chấn giữ khung thành W. Szczesny BOE

Phần lớn sự nghiệp của thủ thành này tại ARS từ 2010-2017. Thủ môn chính của ARS những năm đó vẫn còn đỉnh cao. Đó là lý do tại sao nó giống nhau trong trò chơi. Đây là sự lựa chọn số 1 ở vị trí GK, với chiều cao 1m95 rất yên tâm.

Bộ chỉ số thủ môn Szczesny câu lạc bộ Arsenal
Bộ chỉ số thủ môn Szczesny câu lạc bộ Arsenal

1.2 Cặp hậu vệ cánh K. Tierney 19S- H. Bellerin TB

Một mùa giải không như ý nhưng cái tên Tierney này luôn thi đấu ổn định và chiếm được rất nhiều tình cảm của người hâm mộ. Ở Fo4 cũng vậy, ở vị trí LB của đội thì đây là sự lựa chọn số 1. Ở cánh đối diện, phong độ của Bellerin đã giảm sút quá nhiều, nhưng không vì thế mà ở Fo4, anh không được lựa chọn. Cả hai đều rất tốt và phù hợp với tiêu chí giảm lương.

Bộ chỉ số cặp hậu vệ cánh câu lạc bộ Arsenal
Bộ chỉ số cặp hậu vệ cánh câu lạc bộ Arsenal

1.3 Cặp đôi trung vệ vững chắc D. Luiz VTR- P. Vieira MC

Ở vị trí CB này thực sự là một vấn đề đau đầu đối với đội ARS. Nhưng ai cũng nhớ là kéo huyền thoại Vieira xuống đá CB rất hay. Đánh cặp với Luiz VTR (CB có chỉ số CS cao nhất mùa giải thường trong đội ARS) cũng rất đáng gờm.

Bộ chỉ số cặp trung vệ câu lạc bộ Arsenal
Bộ chỉ số cặp trung vệ câu lạc bộ Arsenal

1.4 Đôi tiền vệ phòng ngự chắc chắn E. Petit UP- T. Partey 19UCL

Với Petit UP thì không cần nói quá nhiều (fo4 quốc dân). Đặc biệt, mùa giải này có thực lực rất mạnh so với các mùa giải khác của Petit. Điểm trừ là tóc đen trông không bắt mắt và lạ lẫm. T. Partey 19UCL có CDM 94 với mức lương chỉ 15. Nó thực sự đẹp. Đây là cặp tiền vệ phòng ngự hoàn hảo nhất của đội ARS.

Bộ chỉ số cặp tiền vệ trung tâm câu lạc bộ Arsenal
Bộ chỉ số cặp tiền vệ trung tâm câu lạc bộ Arsenal

1.5 Tiền vệ hỗ trợ tấn công D.Bergkamp MC

Đây luôn là cái tên khiến người ta nhớ đến bởi những pha xử lý bóng nhẹ nhàng, đẹp mắt và hiệu quả. Trong Fo4 cũng vậy, rất mềm mại và linh hoạt trong những đường chuyền hay những cú sút. Tuy không còn nổi như ở Fo3 nhưng đây vẫn là một huyền thoại, là duy nhất, là sự lựa chọn số 1 cho đội ARS ở vị trí CAM.

Bộ chỉ số tiền vệ tấn công Bergkamp câu lạc bộ Arsenal
Bộ chỉ số tiền vệ tấn công Bergkamp câu lạc bộ Arsenal

1.6 Cặp đôi tiền đạo cánh S.Gnabry 19UCL- L.Podolski VTR

Chắc hẳn bây giờ nhiều người hâm mộ ARS vẫn còn tiếc nuối về trường hợp của Gnabry, nhưng mọi chuyện đã qua. Đến với Fo4, Gnabry 19UCL là một con quái vật khi sở hữu những chỉ số toàn diện nhất ở một cầu thủ chạy cánh với mức lương rất hậu hĩnh. Cánh còn lại tương tự Podolski VTR, rất nhanh và mạnh, sút căng, sút xa và nóng lưới. Đây chắc chắn là hai sự lựa chọn hợp lý nhất dành cho đội ARS.

Bộ chỉ số cặp tiền đạo cánh câu lạc bộ Arsenal
Bộ chỉ số cặp tiền đạo cánh câu lạc bộ Arsenal

1.7 Tiền đạo mục tiêu T. Henry MC

Nhắc đến câu lạc bộ ARS, cái tên đầu tiên mà tất cả chúng ta nghĩ đến là Henry. Trong mùa giải, MC đã mô phỏng tất cả những gì Henry có. Tốc độ xé gió và khả năng chọn vị trí tuyệt vời, những pha ZD kinh dị.

Bộ chỉ số tiền đạo trung tâm Thiery Henry câu lạc bộ Arsenal
Bộ chỉ số tiền đạo trung tâm Thiery Henry câu lạc bộ Arsenal

Và đây là đội hình hòan chỉnh team ARS fo4( dự bị những cái tên như Campbell HOT, Ljunberg MC, Overmar MC, Ozil VTR,…).

Đội hình hoàn chỉnh 11 cầu thủ câu lạc bộ Arsenal trong FIFA Online 4
Đội hình hoàn chỉnh 11 cầu thủ câu lạc bộ Arsenal trong FIFA Online 4

Trên đây là tất cả những góp ý cũng như những chia sẻ của mình về đội hình Arsenal tối ưu hy vọng sẽ giúp các bạn xây dựng đội hình của mình một cách hợp lý nhất. Hãy cho tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của tôi. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Thông tin về game chuẩn xác nhất
Bài viết liên quan