Wisp Liên Quân : Cách chơi và lên đồ chuẩn nhất

Liên quân Mobile đang là game online hot nhất hiện nay và nếu là một game thủ thì chắc chắn các chế không nên bỏ qua game này. Phải nói là hiếm có game nào được cộng đồng game thủ đón nhận nhiều như Liên quân Mobile, tại sao vậy?. Đơn giản bởi vì nhà phát hành Garena luôn đưa ra những bản cập nhật game và rất nhiều tướng mới để cho người chơi thoải mái trải nghiệm. Đặc biệt là các vị tướng ngày càng có nhiều trang phục tuyệt đẹp với những skill vô cùng ảo diệu. Gần đây Liên quân Mobile có xuất hiện một tướng mới có tên là Wisp, vậy Wisp là vị tướng như thế nào và cách chơi ra sao thì chúng mình hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!.

Trước tiên ta nói về hình thức, Wisp mang dáng dấp của một cô gái bé nhỏ nhưng lại có khả năng điều khiển một cỗ máy to lớn. Tuy hình thức chưa được thu hút cho lắm nhưng sức mạnh của Wisp là điều mà các bạn cần phải chú ý bởi Wisp rất là mạnh. Chơi Wisp dễ hay khó thì tùy thuộc vào cách chơi của mỗi người nhưng theo mình thì tướng Wisp khá là dễ chơi bởi vì các hiệu ứng kỹ năng của nó không phức tạp lắm, rất dễ hiểu.

  1. Hiệu ứng kỹ năng
  • Nội tại: Tự hủy
Nếu bị hạ gục, Wisp sẽ tự hủy bằng số đạn tạc còn thừa lại, gây 465 sát thương vật lý lên những kẻ địch lân cận, đồng thời làm chậm 25% tốc chạy của chúng trong 1.5 giây. Tướng địch sẽ phải chịu 50% sát thương ở các lần sau nếu  trúng nhiều đạn tạc của Wisp.

Có nghĩa là nếu Wisp chết sẽ văng ra một số viên đạn gây sát thương, đồng thời làm chậm tốc độ của kẻ địch. Nội tại này nói chung là có tác dụng và sẽ góp một phần nhỏ khi giao tranh.

cách chơi teemee liên quân

  • Chiêu 1: Pháo động năng
Wisp lướt về phía trước đồng thời kích hoạt chế độ pháo kích. Mỗi đòn đánh thường trong thời gian này bắn kèm pháo cối gây 45 (+194) sát thương vật lý lên mục tiêu và những nạn nhân lân cận, bù lại Wisp bị giảm 10% tốc đánh, hiệu ứng kéo dài 5 giây.

Đây chính là skill gây sát thương rộng của Wisp và đặc biệt sẽ rất mạnh nếu vào giao tranh. Tuy nhiên thì trong skill này, tốc độ bắn của Wisp sẽ chậm đi 10%, nhưng nếu lên đồ đúng cách thì điều này không hề ảnh hưởng đến sức mạnh của Wisp. Chiêu lướt này được sử dụng nhiều khi ks quái, băng rừng hay chạy trốn kẻ địch.

cách lên đồ moren khi đi lane

  • Chiêu 2: Pháo YOYO
Wisp bắn pháo YOYO theo hướng chỉ định, gây 200 (+106) sát thương vật lý lên những kẻ địch trúng chiêu dọc đường lăn, đồng thời làm chậm 30% tốc chạy của nạn nhân trong vòng 1 giây. Pháo YOYO lăn tới điểm cuối sẽ phát nổ, gây 300 (+159) sát thương vật lý lên những kẻ địch trong phạm vi ảnh hưởng, kèm hiệu ứng choáng 1s. Wisp được giảm 3 giây hồi chiêu này nếu tướng địch trúng pháo.

Khi Wisp tung skill này ra thì tốc độ lăn của thùng pháo khá chậm nên kẻ địch có thể né được, vì vậy bạn nên sử dụng skill này trong giao tranh tổng để kẻ địch dễ trúng hơn.

cách lên đồ valhein mạnh nhất 2018

  • Chiêu 3: Pháo cao xạ
Wisp niệm chú tập trung giữ nguyên vị trí để oanh kích vùng chỉ định liên tục 6 đợt, mỗi đợt gây 200 (+88) sát thương vật lý.Sát thương này có thể chí mạng, gây thêm 50% sát thương. Chiêu thức này cần niệm chú giữ nguyên vị trí, tối đa kéo dài 3 giây. Sau 0.6 giây nếu di chuyển hoặc tung chiêu khác sẽ ngắt quãng chiêu hiện tại.

Có thể nói skill này là mạnh và bá đạo nhất của Wisp, nó có thể gây sát thương trên diện rộng.

Lưu ý: Trong khi sử dụng skill này mà bạn di chuyển thì nó sẽ ngưng hoạt động, có nghĩa là bạn sẽ phải chọn cho mình vị trí đứng thích hợp và có đồng đội bảo kê thì càng tốt.

cách lên đồ butterfly moba việt

2. Bảng Ngọc cho Wisp

3. Cách lên đồ cho Wisp

  • Trang bị công

  • Trang bị rừng

4. Cách chơi Wisp

Là một xạ thủ nên cách chơi Wisp cũng tương tự như các xạ thủ khác.

Combo hiệu quả trong giao tranh: Skills 2 – SKills 3 – SKills 1 theo mình thấy là khá hiệu quả. Trong giao tranh tổng thì nên chiến hết mình vì khi chết Wisp cũng sẽ gây sát thương lên kẻ địch nhờ nội tại.

Trên đây là toàn bộ những gì nên tìm hiểu nếu bạn có ý định chơi Wisp. Hãy trải nghiệm thực tế để cảm nhận được độ “hot” của xạ thủ Wisp nhé.