Vỗ tay tìm điện thoại, định vị máy Android

Bạn đã biết gì chưa? Cực chất nhé, chỉ cần vỗ  tay, bạn có thể tìm điện thoại, định vị được vị trí chiếc Android của bạn.

Có lẽ bạn sẽ chưa đủ thông tin để có thể tin rằng chỉ cần những tiếng vỗ tay đơn giản, bạn sẽ biết ngay Android của bạn đang ở đâu. Hôm nay, caothulienquan.com sẽ giới thiệu tới bạn ứng dụng Clap to Find – ứng dụng giúp Android nhận diện chính xác và thông báo tới bạn khi nhận tiếng vỗ tay của bạn. Biến những nghi ngờ cũng như những phút giây bất chợt lãng quên để bạn nhanh chóng tìm lại chiếc điện thoại thông minh của mình.

Tìm điện thoại bằng tiếng vỗ tay

Hướng dẫn chi tiết tuyệt chiêu định vị Android bằng tiếng vỗ tay:

-Tải ngay từ CHPlay ứng dụng thông minh Clap to Find về máy Android. Sau đó hãy mở ứng dụng lên ngay.

Định vị Android qua tiếng vỗ tay

-Đảm bảo các ứng dụng đủ các quyền.

Vỗ tay tìm điện thoại

-Tiếp đó, chọn vào GET STARTED.

– Lúc này, để máy có thể nhận diện bạn hãy thực hiện vỗ tay.

-Hãy tiếp tục thực hiện vỗ tay khi màn hình xuất hiện thông báo. Khi đó chọn Yes ( lưu tiếng vỗ) or No ( để thay đổi lại tiếng vỗ khác).

-Lúc này, bạn hãy thử tắt máy đi và vỗ tay xem kết quả máy có xuất hiện thông báo và nhận diện.

 

-Tiếp đó, bạn hãy nhấn vào biểu tượng dấu 3 gạch góc trên trái màn hình để có thể tùy chỉnh một số thiết lập nhận thông báo khi máy nhận được thông báo có thể bằng đèn flash, rung hoặc âm thanh.

 

-Bạn chọn ngay độ nhạy nếu máy không nhận diện được hay nhận diện nhầm. 

-Lúc này, kéo nhẹ thanh độ nhạy đến mức phù hợp và kiểm tra tình trạng khi vào Check. Khi đã phù hợp hãy lưu lại bằng chọn Save.

Những chia sẻ rất chi tiết của chúng tôi, hi vọng bạn có thể thao tác dễ dàng để có thể chữa cháy hay tìm lại nhanh chóng vị trí của chiếc Android của mình những lúc bạn vô tình quên chúng mà không thể kịp nhớ ra. Đừng bỏ qua Tải, cài Super Mario Run trên điện thoại Android bạn cần nó đấy. Hãy cùng caothulienquan.com mang về và tích lũy cho mình những thủ thuật thông minh trong cách dùng chiếc SmartPhone của chính bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)