Cách chơi Veera Liên Quân: lên trang bị, bảng ngọc và chuẩn combo

17/09/2023 Tác giả: Hoàng Sơn 1057

Veera được mệnh danh là Nữ hoàng bóng đêm quyến rũ của game Liên Quân Mobile nổi đình đám hiện nay. Đây là một tướng được tặng miễn phí cho tân thủ sau 3 ngày liên tiếp đăng nhập vào game. Với khả năng khống chế tốt và gây sát thương cao, Veera Liên Quân được rất nhiều game thủ yêu thích. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vị tướng có vẻ ngoài đầy ma mị này ngay trong bài viết sau!

1. Tất cả chiêu thức của Veera và thứ tự nâng chiêu

Veera Liên Quân là vị tướng pháp sư có vẻ ngoài xinh đẹp và cực kỳ quyến rũ. Cũng như tất cả những vị tướng pháp sư khác của game, Veera cũng có khả năng khống chế tốt. Khiến đối thủ “điêu đứng” và tử vong nhanh chóng bởi những chiêu thức dồn sát thương.

1.1 Nội tại của Veera: Mê hoặc

Nội tại của Veera sẽ khiến các mục tiêu dính sát thương bằng kỹ năng bị giảm giáp phép. Mỗi lần giảm từ 30 đến 72 giáp phép và cộng dồn tối đa 3 lần. Cấp độ của Veera càng tăng thì lượng giáp phép bị giảm càng cao hơn.

Ngoài ra, mỗi khi hạ gục hoặc hỗ trợ hạ một vị tướng. Veera sẽ được giảm 25% thời gian hồi chiêu toàn bộ kĩ năng của bản thân.

1.2 Kỹ năng 1: Dơi Địa Ngục

Kỹ năng này sẽ ném ra một con Dơi Địa Ngục theo hướng chỉ định. Gây ra 575/625/675/725/775/825 (tăng 1.15 công phép theo cấp độ) sát thương phép lên mục tiêu. Dơi Địa Ngục sẽ hồi phục sau 8 giây, mỗi lần lên cấp kỹ năng thì thời gian hồi phục càng giảm.

1.3 Kỹ năng 2: Hôn Gió

Nụ Hôn Gió của Veera Liên Quân có khả năng làm nạn nhân choáng váng và “điêu đứng” trong 1.5 giây. Nụ hôn gió này còn gây thêm 285/320/355/390/425/460 sát thương phép lên kẻ địch. Mỗi cấp độ sẽ cộng thêm cho Veera 0.7 công phép và khiến lượng sát thương ngày càng cao. Thời gian hồi kỹ năng cũng sẽ giảm dần theo cấp độ chiêu tăng lên.

Hôn Gió được xem là kỹ năng tối quan trọng của vị tướng được mệnh danh nữ hoàng bóng đêm này. Khả năng làm choáng của kỹ năng này sẽ giúp cô nàng mở đầu cuộc chiến hoặc rút lui an toàn.

1.4 Kỹ năng 3: Tiểu Quỷ

Veera triệu hồi tối đa 5 Tiểu Quỷ tấn công lên những kẻ thù trong phạm vi ảnh hưởng của cô. Mỗi con Tiểu Quỷ sẽ gây ra 325/405/485 sát thương phép (tương đương thêm 0.75 công phép mỗi cấp). Nếu các Tiểu Quỷ tấn công lên cùng một mục tiêu thì lượng sát thương gây ra sẽ bị giảm. Từ đòn đánh thứ hai trở đi chỉ có khả năng gây ra thêm 50% sát thương cho kẻ địch.

Thứ tự nâng chiêu của tướng Veera Liên Quân như sau:

Dơi Địa Ngục: cấp độ 1, 3, 5, 7, 10, 13.

Hôn Gió: cấp độ 2, 6, 9, 11, 14.

Tiểu Quỷ: cấp độ 4, 8, 12.

Nên tập trung nâng Dơi Địa Ngục đầu tiên bởi skill này có khả năng dọn lính hiệu quả. Hỗ trợ tướng Veera kiếm tiền mua trang bị trong đầu trận game tốt hơn.

Thứ tự tăng kỹ năng chuẩn của các game thủ hàng đầu
Thứ tự tăng kỹ năng chuẩn của các game thủ hàng đầu

2. Cách combo chuẩn của vị tướng Veera Liên Quân Mobile

Điểm yếu của Veera Liên Quân nói riêng và tướng pháp sư trong game nói chung đó là lượng máu thấp. Bởi thế người chơi nên biết chuẩn xác combo gây sát thương để có thể giết kẻ địch nhanh chóng hơn.

Thứ tự sử dụng kỹ năng như sau: Sử dụng kỹ năng 2 Hôn Gió để gây sát thương và làm choáng đối thủ. Tiếp theo, tung kỹ năng 1 Dơi Địa Ngục vào kẻ địch ngày sau đó để gây thêm sát thương. Và cuối cùng là sử dụng Tiểu Quỷ để dồn sát thương và kết liễu tướng địch.

3. Phép bổ trợ hữu ích cho nữ hoàng bóng đêm quyến rũ trong game

Là một tướng pháp sư, tướng Veera sẽ đi theo đường Mid để dễ hỗ trợ tướng hai đường còn lại hơn. Vì thế, nữ hoàng bóng đêm nên sử dụng phép bổ trợ Tốc Biến, Tốc Hành hoặc Cấp Cứu. Tốc Biến và Tốc Hành sẽ giúp Veera tăng thêm tính cơ động, khó bị sát thủ hay đấu sĩ bắt hơn. Còn Cấp Cứu dùng để hồi 15% máu của bản thân và đồng minh xung quanh, hỗ trợ đồng đội tốt hơn.

4. Bảng ngọc giúp Veera tham chiến hiệu quả

Bảng ngọc giúp Veera tham chiến hiệu quả hơn đó là:

– 10 viên ngọc công phép màu đỏ.

– 10 viên công phép/hút máu phép màu tím.

– 10 viên giảm hồi chiêu của ngọc xanh.

Với cách trang bị ngọc như thế này, Veera sẽ được cường hóa tối đa sức mạnh của mình. Tăng cao lượng sát thương phép có thể gây ra và giảm hồi chiêu nhanh hơn ngay từ đầu trận. Kèm theo đó là hút được một ít máu của đối phương biến thành của mình. Tạo thêm lợi thế trong giao tranh và giúp tăng cao khả năng sống sót cho bản thân.

Bảng ngọc chuẩn nhất của game thủ chuyên nghiệp khi leo rank
Bảng ngọc chuẩn nhất của game thủ chuyên nghiệp khi leo rank

4. Cách lên trang bị cho Veera Liên Quân Mobile tốt nhất

Vị tướng Veera Liên Quân nên mua Ngọc Đại Pháp Sư và Giày Phù Thủy đầu tiên. Ngọc Đại Pháp Sư sẽ giúp phục hồi máu, tăng năng lượng và công phép theo cấp độ. Trong khi đó Giày Phù Thủy vừa tăng tốc chạy lại có khả năng xuyên giáp phép của đối thủ tốt hơn. Hai trang bị này sẽ giúp Veera đi đường một cách an toàn và thoải mái hơn trong đầu trận đấu.

Lần lượt lên thêm Trượng Bùng Nổ, Vương Miện Hecate và Quyền Trượng Rhea sau đó. Trượng Bùng Nổ sẽ giúp tăng thêm công phép và hồi năng lượng nhanh chóng hơn. Tạo thêm một vụ nổ nhỏ, gây thêm 50 sát thương phép lên mục tiêu bị trúng kỹ năng. Vương Miện Hecate để tăng công phép và Quyền Trượng Rhea làm giảm hồi chiêu và tăng thêm 25% hút máu phép.

Cuối cùng, hãy lên Trượng Hỗn Mang hoặc Sách Thánh tùy theo đội hình của đối thủ. Trượng Hỗn Mang sẽ tăng 40% chỉ số xuyên giáp phép, giảm hồi chiêu. Còn Sách Thánh sẽ tăng lượng công phép của Veera lên mức tối đa. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn lên Sách Truy Hồn để làm giảm khả năng hồi máu của team đối thủ.

5. Những phù hiệu thích hợp cho Veera

Phù hiệu chính: Tháp Quang Minh – Tương Phản – Bí Quyết – Thần Quang.

Phù hiệu phụ: Vực Hỗn Mang – Ma Hỏa – Cường Công.

Bộ phù hiệu này sẽ nâng cấp khả năng dồn sát thương của Veera Liên Quân. Tăng sát thương và khả năng kết liễu đối phương ngay từ đầu trận đấu. Giúp Veera mạnh mẽ và thể hiện được ưu điểm trong các cuộc giao tranh hơn.

Những phù hiệu giúp Veera tự tin gank toàn bản đồ
Những phù hiệu giúp Veera tự tin gank toàn bản đồ

6. Hướng dẫn chơi tướng Veera Liên Quân Mobile dễ dàng, vô cùng đơn giản

Nữ hoàng bóng đêm của tựa game Liên Quân sẽ là cơn ác mộng ở cuối game. Nhưng vào đầu trận nếu chơi không khéo sẽ khiến Veera bị tụt lại so với đối thủ. Vì thế, bạn cần nắm cách chơi Veera trong từng giai đoạn để chiếm lợi thế trong trận đấu hơn.

6.1 Đầu game

Giai đoạn đầu của trận đấu, người chơi nên tập trung kiếm tiền từ lính để nâng trang bị cho Veera. Bởi Veera có lượng máu khá thấp nên tránh giao tranh vào đầu trận sẽ tốt hơn. Lên xong giày và Phượng Hoàng Lệ (món cấp 2 của Ngọc Đại Pháp Sư) thì mới nên đi đảo đường. Giúp đỡ các tướng đồng minh hai bên và quấy nhiễu rừng đối phương để mang lợi thế cho team hơn.

6.2 Giữa game

Vào giữa game, lượng công phép của Veera Liên Quân cao hơn nhờ trang bị đã mua. Giúp cô nàng trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều và có thể bắt đầu tham gia giao tranh nhỏ lẻ. Nhưng tốt nhất, những game thủ chơi vị tướng này nên chơi cẩn thận. Chọn vị trí thích hợp để né tầm mắt của team đối phương, nhất là những tướng sát thủ. Để tăng cao cơ hội sống sót và tỉ lệ thắng trong giao tranh của đôi bên.

6.3 Cuối game

Vào giai đoạn cuối game, tuy Veera đã có lượng sát thương rất cao nhưng vẫn nên di chuyển khôn ngoan. Bởi vào cuối trận tất cả các tướng của team đối thủ cũng đã có lượng sát thương rất cao. Mà Veera lại kém cơ động và máu giấy nên rất dễ “tử nạn” trước khi cuộc giao tranh kết thúc.

Chỉ cần đứng ở vị trí thích hợp và tung combo chuẩn thì Veera sẽ trở thành ác mộng của team địch. Bởi chỉ cần 1 combo là đã có thể kết liễu được 1 đối thủ. Ngoài ra, Veera còn có thể hỗ trợ đồng đội cực tốt trong giao tranh bởi khả năng khống chế đỉnh cao.

Các admin của Play Game Mobile tin rằng: bài viết trên đây đã giúp các bạn hiểu thêm về cách chơi tướng Veera Liên Quân. Với cách di chuyển khôn ngoan, Veera sẽ tận dụng được lợi thế dồn sát thương của mình. Vị tướng này không quá khó nhưng cũng không phải quá dễ dàng để sử dụng. Nếu bạn yêu thích nữ hoàng bóng đêm, hãy tập luyện với cô nàng ngay hôm nay!

Thông tin về game chuẩn xác nhất