Cách chơi Valhein full phép Quỳnh Đoàn quét sạch đối phương với 1 combo

17/09/2023 Tác giả: Hoàng Sơn 1514

Chắc hẳn bạn vẫn còn ấn tượng với con Valhein full phép đi rừng trong tay anh chàng Chiến bánh bao – ADC – người chơi đi rừng hay nhất thế giới hiện nay. Valhein là một vị tướng xạ thủ đặc biệt, không chỉ có khả năng bắn tay cực kì đau mà sát thương của anh chàng này cũng sở hữu một lượng sức mạnh phép thuật khổng lồ. Nếu như bạn vẫn đang chơi theo lối Valhein AD full Damge thì hãy tham khảo ngay cách chơi Valhein full phép cực đã này!

1. Cách chơi tướng valhein đường phép gây sát thương lớn

1.1. Đầu game

Giai đoạn đầu trận, bạn nên tập trung farm lính để có thể đạt được ngưỡng sức mạnh nhanh nhất có thể.

Hãy tận dụng những lợi thế địa hình bằng cách núp lùm và bắt lẻ. Kiên nhẫn chờ đợi đối phương tiến đến khu vực bụi và ám sát chúng bằng một combo chiêu 2 – đánh thường – chiêu 1 – until để tiễn chúng lên bảng đếm số.

1.2. Giữa game và cuối game

Giai đoạn giữa game và cuối game, khi Valhein đã tích luỹ được một lượng sức mạnh đáng kể, hãy cố gắng đảo gank liên tục, chú ý tấn công các mục tiêu lớn như rồng hoặc Caesar để giành lợi thế về cho cả đội.

Quan trọng nhất để chơi Valhein hiệu quả đó chính là hãy luôn chú ý giữ vị trí Valhein ở sau dàn chắn để dồn tối đa lượng sát thương dồn vào chủ lực đối thủ.

Cách chơi Valhein theo đường phép dễ dàng nhất
Cách chơi Valhein theo đường phép dễ dàng nhất

2. Cách lên đồ cho Valhein full phép khỏe nhất

Valhein được cho là ‘đấng’ của Liên quân, là vị tướng đầu tiên của tất cả các anh em game thủ khi tiếp xúc với tựa game này. Tuy nhiên, nhiều anh em vẫn sử dụng lối chơi quen thuộc với “đấng” lên AD, hãy thử ngay lối trang bị Valhein full phép được gợi ý dưới đây để củ hành team địch nhé.

– Gươm Loki

Với bất cứ pháp sư đi rừng nào, gươm Loki cũng là một món trang bị đầu tiên cần phải hoàn thiên. Việc tăng thêm 100 công phép đồng thời giảm 10% hồi chiêu cùng nội tại săn bắt và lùng diệt sẽ giúp cho anh chàng này có có thể farm quái nhanh hơn, tích được nhiều điểm nội tai, thăng tiến sức mạnh nhanh chóng.

– Giày du mục:

Giày du mục với nội tại tăng 25% tốc đánh rất phù hợp cho một valhein full phép. Việc từ bỏ các món trang bị giàu Damge và tốc đánh khiến cho Valhein khá tù.

Vì vây, tăng một chút tốc đánh đến từ giày du mục sẽ khiến cho Valhein giàu sát thương hơn, có thể dồn được lượng sát thương tối đa khi tham gia vào các pha giao tranh tổng.

– Mặt nạ ma quái hoặc trượng hỗn mang:

Sở dĩ chúng mình đưa ra 2 options này là bởi đây là món đồ không cần nâng lên cấp 3 mà vẫn có nội tại mạnh mẽ. Trong trường hợp team đang thọt, chỉ cần lên mặt nạ ma quái là bạn đã có một lượng xuyên giáp đủ ổn rồi.

Còn nếu bạn đang xanh thì hãy tự tin lên cho mình một cái trượng hỗn mang để đảm bảo cho Valhein được trâu và mạnh hơn.

– Trượng bùng nổ:

Đây là món đồ quan trọng với hầu hết các pháp sư. Trượng bùng nổ cung cấp thêm 200 công phép cùng 30 năng lượng mỗi giây. Khi kết hợp cùng nội tại vang vọng của món đồ này những phi tiêu của Valhein lại trở nên uy lực hơn bao giờ hết.

Đây là món đồ sẽ giúp cho vị tướng này có khả năng dồn sát thương hoặc cấu rỉa tốt hơn.

– Vương miện Hecate:

Thêm 35% công phép và cộng trực tiếp 240 công phép vào chỉ số hẳn là sẽ khiến cho Valhein mạnh mẽ hơn nhiều đúng không nào!

– Quả cầu băng sương:

Thay vì lên giáp thiên thần, hãy lên cho Valhein một quả cầu băng sương để tăng khả năng outplay đối thủ. Với 240 công phép cộng thêm, bạn cũng sẽ trở nên đáng sợ hơn rất nhiều.

Tuỳ theo trận đấu và hướng chơi của bạn, hoàn toàn có thể thay thế vương miện Hecate hoặc quả cầu băng sương bằng sách thánh hoặc xuyên tâm lệnh để phù hợp khắc chế đối thủ.

Trang bị cần thiết để thi triển lối chơi công phép 100% Valhein
Trang bị cần thiết để thi triển lối chơi công phép 100% Valhein

3. Bảng ngọc giúp Valhein đường phép hoạt động hiệu quả

Để chơi Valhein phép, bạn cần trang bị bảng ngọc sau:

  • Ngọc đỏ: 10 viên công phép và xuyên giáp phép
  • Ngọc tím: 6 viên tốc đánh tốc chạy và 4 viên hút máu phép
  • Ngọc xanh: 10 viên tốc đánh và xuyên giáp phép

Bảng ngọc này sẽ mang đến cho Valhein sát thương ổn định ở đầu trận. Do Valhein chỉ có tốc độ chạy trung bình và không có các chiêu thức lướt nên việc trang bị thêm 6 viên tốc đánh tốc chạy giúp anh ta có thể đảo gank tốt hơn và hỗ trợ đồng đội kịp thời

Đồng thời viên ngọc này giúp anh ta có mặt đúng lúc trong các pha giao tranh tổng.

4. Những phù hiệu ỔN ÁP cho Valhein trong trận

4.1. Nhánh chính

Các tuyển thủ chuyên nghiệp khi sử dụng Valhein full phép đều ưu tiên Vực hỗn mang. Với điểm phù hiệu Ma hoả cho phép những đòn đánh thường của anh chàng này gây thêm 50 (+5) sát thương mỗi cấp tướng và 0.25 công phép sát thương phép sẽ khiến cho những phát bắn của anh ta bắn phát nào ra phát đấy.

Cái cường công cộng thêm cho anh chàng này thêm tối đa 40 công vật lý và 60 công phép dường như là phù hiệu sinh ra là để dành cho Valhein full phép.

Cuối cùng, ma chú – phù hiệu cho phép cộng dồn dấu ấn gây thêm sát thương phép và lượng chí mạng sẽ giúp cho Valhein trở thành một con quái vật thật sự.

4.2. Nhánh phụ

Ở nhánh phụ, hãy cầm thêm cho mình một quả cầu băng sương để có thêm một chút chống chịu, tăng khả năng tạo đột biến trong thời gian đầu trận.

Ngoài ra, bạn cũng có thể cầm theo một điểm thợ săn – phù hiệu rất hợp cho Valhein – một vị tướng sở hữu rất nhiều sát thương đến từ đòn đánh.

Phù hiệu hỗ trợ cho lối đánh công phep Valhein
Phù hiệu hỗ trợ cho lối đánh công phep Valhein

5. Đánh giá chung về tướng Valhein Liên Quân Mobile

5.1. Ưu điểm

Valhein lên phép là một con bài mang đến sự đột biến bất ngờ trong giao tranh. Valhein lên phép có thể nói là vị tướng có khả năng sốc sát thương mạnh bậc nhất trong game Liên quân mobile

Valhein là vị tướng có thể tạo ra được sự khó chịu bởi hiệu ứng khống chế. Những vết thương đến từ nội tại ám khí của con tướng này gây choáng và làm chậm cực kì khó chịu và khả năng thả diều nhờ nội tại vô cùng đáng sợ. Khi lên phép, Valhein có thể gây được sức sát thương lớn hơn và đột biến hơn khi đi đường rồng. Nhờ khả năng linh động đến từ bộ chiêu thức mà một con Valhein lên phép hoàn toàn có thể thoát khỏi nanh vuốt của những sát thủ lao vào.

Về cơ bản, sau khi lên phép, vị tướng này sở hữu một lượng máu dày hơn so với khi đi rồng, vì vậy có thể trụ đường lâu hơn và tạo ra nhiều đột biến.

Valhein lên phép có một ưu điểm rất lớn đó là có thể carry cả đội hình.

5.2. Nhược điểm

Nhược điểm lớn nhất khi chơi Valhein lên phép chính là khiến cho team của bạn có quá nhiều sát thương phép. Vì vậy, nếu lên Valhein lên phép bạn sẽ rất dễ bị khắc chế chỉ bởi 1 chiếc huân chương Troy. 

So với Valhein lên Damge, Valhein lên phép chỉ đạt được ngưỡng sức mạnh khi đã có đủ 3 đồ, trong khi với lựa chọn đi AD, bạn bắt đầu mạnh lên sau khi đã hoàn thành một món trang bị lớn. Vì vậy, hãy cân nhắc triệt để vấn đề lên Damge hay Ap cho Valhein.

Nếu team có lợi thế vượt trội so với team địch thì hẵng lựa chọn lên phép cho Valhein. 

So với các tướng ad khác, Valhein vẫn là một tướng mắc nhược điểm của các ad đời đầu là máu giấy và kém cơ động. Mặc dù sở hữu lượng sát thương khổng lồ cuối trận nhưng với cơ thể mỏng manh, Valhein vẫn có thể bị các chủ lực team địch làm gỏi trong một nốt nhạc.

Hình ảnh và review chung về tướng Valhein đánh theo meta đường phép
Hình ảnh và review chung về tướng Valhein đánh theo meta đường phép

So với các tướng xạ thủ khác, sức mạnh của một Valhein full phép vẫn là tương đối đáng gờm. Chúc anh em leo rank hiệu quả mùa 19 này!

Thông tin về game chuẩn xác nhất
Bài viết liên quan