Chi tiết bản cập nhật sự kiện TOTY 23 | FIFA Mobile

20/09/2023 Tác giả: Nguyễn Tân 819
– Xin chào các HLV của FIFA MOBILE, sau phản ánh và đóng góp ý kiến của các HLV trong thời gian diễn ra sự kiện. EA đã quyết định sẽ cập nhật một số vấn đề quan trọng để cải thiện trải nghiệm của các HLV với sự kiện TOTY. Sau đây là những thay đổi của sự kiện TOTY sẽ được cập nhật vào thứ 6 tuần này.

1. Mục quy đổi cầu thủ Exchange

Sau khi được nhiều anh em góp ý về các hạn mức quy đổi Exchange vì chỉ sử dụng được các cầu thủ OVR 98-100 của sự kiện để Exchange thì EA đã thêm vào mục quy đổi cầu thủ ở chương TOTY sẽ có thêm 3 mục khác bao gồm

– Trao đổi cầu thủ OVR 101 – OVR 103 để lấy cầu thủ TOTY OVR 103 – OVR 105.
– Trao đổi cầu thủ OVR 104 – OVR 106 để lấy cầu thủ TOTY OVR 106 – OVR 108.
– Trao đổi cầu thủ OVR 107 – OVR 108 để lấy cầu thủ TOTY OVR 108 – OVR 109.
Với những mục Exchange này anh em sẽ sử dụng các cầu thủ TOTY OVR 101+ của sự kiện để quy đổi tương ứng theo từng mốc. Tuy nhiên những Exchange bổ sung này không được tính vào những cột mốc tích luỹ 50 lần để nhận UTOTY trong sự kiện. Chỉ riêng mục Exchange các cầu thủ từ OVR 98-100 vẫn sẽ giữ nguyên và đây là mục duy nhất được tính vào cột mốc tích luỹ UTOTY.
Bổ sung thêm các gói Exchange mới
Bổ sung thêm các gói Exchange mới

2. Thay đổi phần thưởng chương Reward Path Chapter

Thay đổi phần thưởng ở các mốc trong chương Reward Chapter, các phần thưởng sẽ được thay đổi như sau

– Event Icon Cannavaro sẽ được thay thế bằng cầu thủ TOTY OVR 106 tại tuần 4.

– Event Icon Del Piero sẽ được thay thế bằng cầu thủ TOTY OVR 108 tại tuần 8.
Đây là những thay đổi mang tính tích cực vì các cầu thủ Event Icon như Cannavaro và Del Piero là những con hàng đã ra mắt khá lâu và đã lỗi thời, giá trị sử dụng và cả kinh tế đều không cao nên thay thế bằng cầu thủ sự kiện TOTY sẽ tốt hơn rất nhiều
Thay đổi phần thưởng các mốc ở chương Reward Path
Thay đổi phần thưởng các mốc ở chương Reward Path

3. Các tinh chỉnh ở phần Main của sự kiện

EA sẽ giảm số lượng xem quảng cáo và tăng số lượng Skill game trong một ngày
– Quảng cáo được thay đổi từ xem 5 lần mỗi ngày xuống còn 2 lần mỗi ngày.
– Và skill game sẽ được Reset mỗi 12 giờ. Tức là anh em sẽ đá Skill game 2 lần mỗi ngày và mỗi lần 3 skill game, tổng cộng một ngày sẽ có 6 skill game. Khả năng cao số lượng điểm TOTY Points mà anh em nhận được cũng sẽ tăng lên so với lúc trước.
Chương Main của sự kiện TOTY 23
Chương Main của sự kiện TOTY 23

4. Thay thế skill game The Bunny Pinball

– Skill game The Bunny Pinball xuất hiện lần đầu tiên trong mùa giải hiện tại, nhưng nó có thể khá khó khăn với các HLV khi mới chơi. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã quyết định thay thế nó bằng một Skill game khác.

5. Yêu cầu đối với Nhiệm vụ TOTY hằng ngày được giảm xuống

– Thay vì phải nhận được 2 cầu thủ TOTY với TOTY Token để hoàn thành nhiệm vụ thì bây giờ các HLV có thể hoàn thành nhiệm vụ một cách dễ dàng hơn với chỉ yêu cầu hoàn thành 1 lần quy đổi mỗi ngày tương ứng với 40đ TOTY mỗi ngày.

6. Thay đổi số lượt chơi chế độ Challenge Mode

– Từ giờ các HLV sẽ có thể chơi chế độ Challenge Mode 3 lần mỗi cuối tuần thay vì 1 lần như trước, cơ chế của Challenge Mode và các phần thưởng sẽ được giữ nguyên chỉ có số lượt chơi sẽ được tăng lên, điều này đồng nghĩa với việc anh em sẽ có thể nhận thêm điểm TOTY Point nhiều hơn.
Tăng số lượt chơi chế độ Challenge Mode
Tăng số lượt chơi chế độ Challenge Mode

7. Các thông tin ngoài lề được tiết lộ

– Cầu thủ UTOTY sẽ có OVR dao động từ 109-112 tức cầu thủ UTOTY cao nhất sẽ có OVR ngang với Prime Icon cao nhất của sự kiện TOTY.

– Sẽ có 3 Prime Icon mới được thêm vào mỗi tuần và 1 Icon phiên bản Icon The Moment (tương tự như Klose 108), và ở tuần thứ 2 của sự kiện chúng ta sẽ có sự góp mặt của Vua Bóng Đá với một phiên bản có thể xem là tôn vinh sự nghiệp đỉnh cao của Pele và hiện chưa rõ Pele sẽ sở hữu OVR bao nhiêu và 3 cầu thủ Prime Icon khác là những cái tên nào hiện vẫn chưa được tiết lộ (Thông tin được xác thực).

Vua bóng đá Pele sẽ xuất hiện với phiên bản Icon The Moment
Vua bóng đá Pele sẽ xuất hiện với phiên bản Icon The Moment

– Ngoài ra khả năng cao sẽ có thêm một số Event Icon mới được thêm vào, cụ thể đã có những thông tin tiết lộ về Event Icon Fernando Torres. ( Thông tin chưa được xác nhận )

Và đây là toàn bộ những thông tin chi tiết về bản cập nhật sự kiện TOTY mới nhất, những thay đổi này hầu hết đều là những thay đổi mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người chơi. Hãy cùng đón chờ bản cập nhật và những thay đổi sẽ xuất hiện trong FIFA Mobile vào thứ sáu tuần này nhé!

 

Thông tin về game chuẩn xác nhất