Ứng dụng xem TiVi tốt nhất trên Android

Bạn vẫn thường suy nghĩ thật tuyệt biết mấy nếu như chiếc điện thoại Android của bạn cũng có thể xem Tivi giống như một chiếc tivi thực sự. Cũng bởi bạn là người ham mê bóng đá, mùa World Cup đang diễn ra rất sôi động và không phải lúc nào bạn cũng có thể xem các trận đấu bên chiếc tivi thân yêu. Hay đơn giản như bạn muốn xem bộ phim cực hay nhưng cuộc sống linh hoạt khiến bạn không thể ngồi cạnh chiếc tivi để có thể xem tại thời điểm đấy.

Bạn hãy yên tâm giờ đây đã có giải pháp cho bạn. Hôm nay tại đây caothulienquan.com của chúng tôi đã tập hợp có chọn lọc các phần mềm xem tivi tốt nhất trên chiếc Android của bạn để bạn có thể không bỏ sót bất kì chương trình nào trên chiếc tivi di động này. Hãy đọc và theo dõi cùng chúng tôi nhé.

Xem tivi trực tuyến for Android

Bạn sẽ xem được tivi với hình ảnh cực sắc nét từ phần mềm Xem Tivi Trực Tuyến với tốc độ cao. Bạn sẽ thoải mái lựa chọn bởi nó hỗ trợ 160 kênh trong nước cũng như nước ngoài như:

– Kênh Việt Nam:  VTV, HTV, HTVC, VTC, SCTV…

-Kênh xem phim:  Today tivi, Moviestar HD, HBO HD, SCTV HD…

-Ca nhạc: ITVHD, NCT, MTV, VPOP TV, HIT TV…

-Bóng đá:  K+, SCTVTheThao, VTC3, Start Sport, ESPN+…

-FM Radio:  VOV1, VOV2, VOV3, ZONE FM…

xem tivi android tốt nhất

FPT Play for Android

Bạn biết đấy iTivi được biết tới như một ứng dụng hoàn toàn miễn phí giúp bạn xem các kênh truyền hình trực tuyến từ thiết bị Android bằng tiếng Việt. Cũng bởi nó cung cấp cho người dùng khá nhiều tính năng.

Tính năng chính của ứng dụng:

  • Số lượng kênh phong phú với hơn 300 kênh truyền hình HD, SD.
  • Hàng trăm phim truyện đặc sắc hấp dẫn.
  • Giao diện đơn giản, đẹp, tiện lợi.
  • Ít quảng cáo.

Các kênh truyền hình hỗ trợ:

VTV1, VTV2, VTV3, VTV4, VTC1, VTC3, HTV7, HTV9, HN1, ANTV, SCTV1, SCTV2, SCTV3, SCTV4, SCTV5, SCTV6, SCTV7, SCTV8, SCTV9, SCTV10, SCTV11, SCTV12, SCTV13, SCTV14, SCTV15, SCTV16, SCTV phim tổng hợp, SCTV thể thao, VPop TV, Yeah1 TV, Yeah1 TV Fun, Yeah1 TV Showbiz, VTV9, LA34, BRT, TRT, THCT…

 

hd trên android

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ cho bạn các phần mềm để có thể xem tivi trên chiếc Android của mình. Bạn sẽ cảm thấy tuyệt và thật tiện lợi khi bạn phải linh hoạt di chuyển mà vẫn có thể xem tivi bình thường cùng chiếc Android của mình. Bên cạnh đó bạn có thể xem thêm về Android Cách chơi game PC (máy tính) trên điện thoại Android để có thêm những thủ thuật thông minh. Để chắc chắn rằng bạn đang cầm trong tay chiếc Android hoàn hảo.

Cảm ơn bạn đã đọc và đồng hành cùng chúng tôi !

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)