Ứng dụng học tiếng Anh cho bé tốt nhất trên điện thoại

Tiếng anh đã trở thành một thứ tiếng quan trọng trong cuộc sống hàng ngày, là ngôn ngữ quốc tế. Vì vậy, nói tiếng anh tốt là một lợi thế. Hãy giúp các bé con của bạn có một nền tảng tiếng anh vững chắc, học tiếng anh mọi lúc mọi nơi trên chiếc điện thoại Android nhé.

1 . Alphabet for Android

Tải ứng dụng về điện thoại tại đây: Download Alphabet cho Android

phần mềm học tiếng anh trên android miễn phí

Đây là ứng dụng giúp các bé làm quen mặt chữ. Bố mẹ có thể giúp bé làm quen với ứng dụng trên điện thoại thay vì bé nghịch điện thoại chỉ để chơi game. Ứng dụng này có đủ hai phần là Study và Practice giúp bé vừa học vừa thực hành luôn qua hệ thống với những trò chơi lý thú và khung giao diện với màu sắc tươi mới phù hợp với lứa tuổi các con.

ứng dụng học tiếng anh trên android

Đối với người học tiếng anh, phát âm là bước căn bản cần học đầu tiên và là nền móng sau này phát triển mặt chữ, ngữ pháp và tự tin giao tiếp.

Đây là ứng dụng hàng đầu và là Best choose cho các bậc phụ huynh.

2 . Bill & Nick for Android

Tải ứng dụng về điện thoại theo link sau: Download Bill & Nick cho Android

ung-dung-hoc-tieng-anh-cho-be-tot-nhat-tren-dien-thoai-9

Đây là ứng dụng giúp bé nâng cao kỹ năng giao tiếp, tự tin sử dụng tiếng Anh. Với giao diện là hai nhân vật Bill và Nick. Ứng dụng có kho từ vựng phong phú, luôn được cập nhật liên tục. đồng thời, khai thác được tâm lý trẻ thơ. Ứng dụng có những ngữ cảnh gắn liền với các bé như những giờ phút nô đùa cùng bạn bè, gấu bông, ca nhạc, âm thanh vui tai và màu sắc trẻ trung. Có các đoạn hội thoại giữa Bill và Nick cùng các bạn giúp các bé làm quen, trò chuyện phục vụ cho giao tiếp sau này.

3 . Bé học tiếng Anh cho Android

Tải ứng dụng về máy theo link: Download Bé học tiếng anh cho Android

ứng dụng học tiếng anh cho trẻ em

Đây là ứng dụng dành cho các bé trong độ tuổi từ 3-5, với những bài học vừa học vừa thực hành. Các bài học được biên soạn theo cấp độ từ dễ tới khó, mỗi bài có file đính kèm minh họa giúp trí óc phát triển toàn diện và giúp bé nhớ lâu

Học theo chủ đề cũng là một phương pháp giúp bé tăng thêm vốn từ.

4 . Everyday Sight Words cho Android

Tải ứng dụng về máy theo link: Download Everyday Sight Words cho Android

ung-dung-hoc-tieng-anh-cho-be-tot-nhat-tren-dien-thoai-7

Nội dung của ứng dụng này rất đa dạng và phong phú. Và bao gồm 4 nội dung cơ bản là Bedroom, Bathroom, Breakfast, Classroom. Với mỗi chủ đề có thể giúp bé biết thêm nhiều ừ và môi trường đó nên dùng từ nào. Bạn có thể sáng tạo thêm nhiều ngữ cảnh giúp các bé vận dụng tiếng anh mọi lúc, mọi nơi. Đồng thời, với mỗi bài kết thúc, sẽ có âm thanh “very good ” vang lên khích lệ. Ứng dụng này có thể áp dụng cho tất cả mọi lứa tuổi

5 . Tiếng Anh cho bé cho Android

Tải ứng dụng về máy Android:  Download Tiếng Anh cho bé cho Android

ung-dung-hoc-tieng-anh-cho-be-tot-nhat-tren-dien-thoai-8

Các nội dung được phân loại theo 14 chủ đề khác nhau. Bao gồm như chữ cái, hay các chữ số, trái cây, loài hoa. Còn có cả các loài vật, hay màu sắc cũng như nhiều chủ đề khác như nước uống, xe… giúp bé làm quen với tiếng anh một cách tự nhiên nhất, với những đồ vật, con vật, sự việc diễn ra xung quanh bé, giúp bé sử dụng tiếng anh như tiếng mẹ đẻ.

Trên đây là một số phần mềm hỗ trợ học tiếng anh trên máy Android. Bạn có thể tải về để cùng học với bé, nâng cao từ vựng, giúp các bé có hành trang vững chắc sau này.

Bạn có thể tham khảo thêm bài viết Ứng dụng hát Karaoke tốt nhất trên Android

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)