Ứng dụng đổi 11 số sang 10 số trong danh bạ điện thoại

Hiện nay cũng sắp đến thời gian chuyển đổi sim từ 11 số sang 10 số rồi. Bạn còn đang phân vân là sao có thể thay đổi một loạt số trong danh bạ của mình với các đầu số khác nhau phải không. Để đảm bảo cho việc nghe gọi trong công việc lẫn việc gia đình thông suốt, ngay sau đây mình sẽ chỉ dẫn cho bạn một số ứng dụng để chuyển đổi  sim từ 11 số sang 10 số của tất cả các mạng trong thời gian vài thao tác đơn giản không tốn thời gian mà hiệu quả giúp đảm bảo cho việc nghe gọi.

Ứng dụng đổi 11 số sang 10 cho androi

Là một trong những cách có khả năng chuyển đổi nhanh những đầu số trong danh bạ nhanh gọn và chính xác. Những ứng dụng này sẽ giúp bạn không tốn thời gian lãng phí, không bị nhầm lẫn bởi các đầu số khi bạn thao tác thủ công tránh cho việc sai số khi liên lạc.

Cách chuyển danh bạ 11 số về 10 số cho hệ điều hành Android :

Bước 1: Bạn tải về ứng dụng tự động đổi đầu số Transfer Phone Number trên CH Play về.

Bước 2: Bạn mở ứng dụng, trong giao diện chính bạn nhập vào thông tin đầu số cũ (ví dụ: 0169, 0168…) > Nhấn “TÌM” để dò kết quả.

cách đổi sim 11 số sang 10 cho iphone cach đổi 11 số sang 10 cho androi iphone

Bước 3: Cũng là bước cuối cùng bạn nhập chỉ cần nhập vào “Đầu số mới” hệ thống tự động cập nhật danh sách đầu số mới tương ứng mình đã cung cấp. Sau đó nhấn “ĐỔI” để hoàn tất quá trình thay đổi đầu số. Tương tự, bạn có thể làm với tất cả các đầu số còn lại của những nhà mạng khác.

Cách chuyển danh bạ 11 số về 10 số cho hệ điều hành iOS

Với hệ điều hành iOS này bạn cần cũng cần sự trợ giúp của một ứng dụng để chuyển đổi.

Bước 1 : Bạn tải ứng dụng với tên gọi Edit Contact Pro về máy.

Bước 2: Tại giao diện chính của ứng dụng chọn bạn thực hiện những thao tác sau: bạn vào “Edit prefix numbers” ứng dụng ngay lập tức thiết lập hệ thống đổi đầu số cho bạn. Bạn chỉ cần nhập 4 chữ số của đầu số cũ vào mục “Old prefix” (ví dụ: 0169, 0168…), tiếp đến nhập vào 3 chữ số ( như bảng đổi đầu số ở trên) của những đầu số mới tương ứng vào mục “New prefix” .Sau đó chỉ cần nhấn vào Proceed để quá trình chuyển đổi được bắt đầu.

Đơn giản, nhanh chóng và rất hữu ích phải không ạ. Với những thao tác đơn giản đã giải quyết hàng trăm số danh bạ mà không cần phải tìm từng số 1 trong danh bạ để chuyển đổi giúp bạn rút ngắn thời gian để bạn có thể liên lạc mà không ảnh hưởng tới công việc hay gia đình. Các bạn có thể tham khảo thêm bài viết Khi nào đổi sim 11 số thành 10 số? của chúng tôi. Chúc các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)