11+ tướng đi rừng Liên Quân có sát thương lớn nhất trong game

17/09/2023 Tác giả: Hoàng Sơn 1163

Tướng đi rừng Liên Quân có rất nhiều, nhưng không phải ai cũng là tướng nào đi tốt nhất. Những cái tên trong danh sách này sẽ đa phần là sát thủ hoặc đấu sĩ. Hoặc là những tướng được nhà làm game đặc biệt tạo ra cho vị trí đi rừng. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các game thủ danh sách top 11 tướng đi rừng mạnh nhất tựa game mobile này, cùng theo dõi nhé!

1. Sát thủ Nakroth

Nakroth – Lưỡi Đao Phán Xét là một trong những tướng sát thủ cơ động nhất game. Và cũng là tướng đi rừng Liên Quân mạnh mẽ nhất, được kể tên trong suốt từ mùa giải đầu tiên đến tận bây giờ.

Với năng lực di chuyển cơ động, khả năng dồn sát thương, tấn công và rút lui chớp nhoáng, anh chàng này có thể đảo đường đi rừng cực kỳ tốt. Vì có thể farm và cả cướp rừng, cướp bùa cực nhanh, bắt đầu ở giữa trận là đã có thể gánh team, cân 2 – 3 kẻ địch cùng một lúc.

Chưa kể, bởi quá cơ động, nên việc đi gank cũng như truy đuổi mục tiêu, ám sát, bắt lẻ cực tốt. Về phía ngược lại, cùng kỹ năng 2 thoắt ẩn thoắt hiện, việc kẻ thù muốn đuổi bắt để hạ gục Nakroth lại khá khó khăn. Bởi thế, vị sát thủ này vẫn luôn bảo toàn mạng sống, hiếm khi lên bảng điểm số, bị thọt tiền và kinh nghiệm so với team địch.

Chính vì thế mà anh chàng này thường xuyên bị cấm trong những cuộc thi đấu rank hay đấu giải. Bởi sự khó chịu mà kiện tướng này gây ra là vô cùng lớn, nên ít ai muốn đối mặt.

Một trong những vị tướng đi rừng mạnh nhất chính là Nakroth
Một trong những vị tướng đi rừng mạnh nhất chính là Nakroth

2. Pháp sư Zill

Zill – Ma Phong Ba là một trong những tướng pháp sư cơ động nhất game Liên Quân. Sở hữu bộ kỹ năng tấn công, lao vào đối thủ chớp nhoáng và cũng có thể kích hoạt kỹ năng 3 để không thể chọn làm mục tiêu, rút lui an toàn tuyệt đối. Chính vì thế mà rất nhiều người chơi đã sử dụng kiện tướng này để đi rừng, leo rank.

Đây là tướng không quá mạnh vào đầu game nên khi đi rừng cũng sẽ rất hợp lý, vì sẽ nhanh chóng có trang bị hơn. Khi đã có 1 số trang bị nhất định, hắn sẽ trở thành một tử thần đáng sợ đối với kẻ địch. Rất linh hoạt, có thể tự mở combat, ám sát, bắt lẻ một cách nhanh chóng và cũng cực mạnh mẽ trong giao tranh. Dễ dàng đảo đường, đi gank, hạ gục kẻ địch với ultimate cực mạnh. Truy đuổi, bám đuôi một cách cực gắt gao cho đến khi hạ gục được kẻ địch.

Pháp sư Zill một vị tướng có khả năng đi rừng gây đột biến cao
Pháp sư Zill một vị tướng có khả năng đi rừng gây đột biến cao

3. Tướng đấu sĩ Ngộ Không

Tề Thiên Đại Thánh – Ngộ Không là vị tướng đi rừng Liên Quân mạnh mà chúng tôi muốn giới thiệu tiếp theo. Bởi vị này có sát thương chí mạng cực cao và tính cơ động, thoắt ẩn thoắt hiện nhờ khả năng ẩn thân cực bá. Chính vì thế mà, kiện tướng này thường nằm trong danh sách cấm chơi hàng đầu khi đấu rank và đấu giải.

Dù đã trải qua rất nhiều lần giảm sức mạnh nhưng đây vẫn là kiện tướng sở hữu lượng sát thương cực kinh khủng trong game. Có thể gây ra những đòn tấn công chí mạng cùng cây Gậy Như Ý, những tướng máu “giấy” chỉ cần hứng 1 gậy của Lão Tôn là đã có thể “đi chầu trời”. Với lợi thế này, nên tướng rất dễ đi gank và ám sát kẻ địch để tạo lợi thế hơn cho team mình.

Tôn Ngộ Không là một trong những top tướng đi rừng được yêu thích nhất
Tôn Ngộ Không là một trong những top tướng đi rừng được yêu thích nhất

4. Tướng đấu sĩ Lữ Bố

Lữ Bố là một đấu sĩ cực “trâu bò” với khả năng gây sát thương lớn và hồi máu liên tục. Vì thế, Vô Địch Chiến Thần luôn được trọng dụng trong các trận đấu, có thể dùng đi đường lẫn đi rừng đều được. Chỉ cần đạt cấp độ 4 là vị tướng này đã trở nên một chiến thần vô địch thực thụ.

Kiện tướng này có khả năng farm quái tương đối nhanh, chất tướng dẻo dai nên khi đi rừng cũng không sợ bị team đối phương tranh thủ cướp bùa. Thêm nữa, còn có khả năng càn lướt và phục hồi đáng sợ, rất dễ dàng đảo đường đi gank, tham gia giao tranh, trợ giúp đồng đội trong suốt trận đấu.

Đấu sĩ Lữ Bố đi rừng là một trong những ý tưởng không tồi
Đấu sĩ Lữ Bố đi rừng là một trong những ý tưởng không tồi

5. Sát thủ đi rừng Kriknak

Kriknak – chú Bọ Báo Tử luôn là vị tướng đi rừng Liên Quân được yêu thích nhất trong game. Vị tướng này có khả năng đi rừng cực nhanh nhờ vào nội tại dồn sát thương sau mỗi đòn đánh.

Với năng lực sát thủ cơ động cùng khả năng gây sát thương cực cao trong chớp nhoáng, chú bọ này trở thành ác mộng của rất nhiều game thủ. Trong đó, bộ kỹ năng cũng gây ra đa dạng sát thương, từ sát thương tính trên % máu cho đến gây sát thương chí mạng gây sốc. Ngoài ra, Bọ Báo Tử còn có khả năng hồi chiêu nhanh, có thể khuấy đảo tất cả team địch và kết liễu kẻ thù nhanh chóng ngay từ đầu game.

Vị tướng đi rừng hàng đầu trong game Liên Quân chính là Kriknak
Vị tướng đi rừng hàng đầu trong game Liên Quân chính là Kriknak

6. Tướng sát thủ Enzo

Enzo là sát thủ nổi trội với năng lực vừa có thể đánh cận chiến tầm lẫn gây sát thương tầm xa. Mạnh mẽ trong việc đi đường solo và cả đi rừng. Có thể farm nhanh và gank tốt, dễ dàng tiếp cận ám sát hay hỗ trợ đồng đội trong suốt trận đấu.

Với bộ kỹ năng dồn sát thương lớn, Kẻ Hành Quyết có khả năng kết liễu mục tiêu nhanh chóng. Vũ khí cũng là thứ giúp anh chàng này di chuyển cơ động hơn. Tạo điều kiện farm rừng nhanh, đảo đường và truy đuổi kẻ địch gắt gao, cho đến khi hắn bị hạ gục.

Tuy nhiên, Enzo lại là một tướng khó chơi, muốn điều khiển nhuần nhuyễn vũ khí cần phải có kỹ năng cực cao. Nên tuy mạnh mẽ, nhưng không phải game thủ nào cũng có thể chơi được, nhất là những newbie.

Enzo là vị tướng có thể sớm đi gank đối phương
Enzo là vị tướng có thể sớm đi gank đối phương

7. Sát thủ Quillen

Nhà làm game ưu ái sắp đặt cho Quillen những khả năng đáng gờm để đi rừng. Vừa dồn sát thương lớn lại có tính cơ động cao, có thể di chuyển cực nhanh và cả tàng hình.

Sở hữu sát thương cực mạnh từ nội tại Đánh Lén và kỹ năng Chém Đôi dồn sát thương trong chớp nhoáng. Kèm theo khả năng cường hóa sát thương, làm mới chiêu thức sau khi hạ gục hoặc hỗ trợ hạ gục. Ám Đao Thanh Trừng có thể tiễn kẻ địch về “chầu trời” cực nhanh chóng, kể cả những tướng chống chịu tốt như đấu sĩ và đỡ đòn.

Khả năng hồi máu cũng lớn, nên Quillen luôn có thể quay lại chiến trường ngay lập tức mà không cần phải quay về Tế Đàn. Chính vì những điều này mà tay sát thủ này trở thành ác mộng trên chiến trường.

Quillen đích thị là một con quái vật của đường rừng
Quillen đích thị là một con quái vật của đường rừng

8. Xạ thủ Lindis

Đây là một tướng đi rừng Liên Quân với chất xạ thủ. Sở hữu những lợi thế tăng tốc di chuyển khi vào bụi, tốc đánh và sát thương cao. Cả nội tại Phục Kích, đều giúp cô nàng này farm rừng cực nhanh. Ngoài ra, Lindis còn sở hữu khả năng soi sáng để phát hiện kẻ địch xung quanh mình. Cực kỳ hữu hiệu trong việc tránh những pha ám sát hay cướp rừng từ đối thủ.

Ngoài ra, cùng với khả năng đặt bẫy, khống chế, cấu rỉa máu cực khó chịu giúp Ẩn Sĩ Ngân Nguyệt tham chiến tốt hơn. Hỗ trợ đồng đội trong giao tranh với lượng sát thương tay cùng chiêu cuối Nguyệt Ảnh cực cao. Và vì là xạ thủ nên càng về cuối trận, cô nàng này sẽ càng trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều.

Lindis là vị tướng có sát thương vô cùng lớn ở thời điểm cuối game
Lindis là vị tướng có sát thương vô cùng lớn ở thời điểm cuối game

9. Nữ tướng Aoi

Từ khi ra mắt đến nay, Hậu Duệ Thần Long vẫn luôn là cái tên được nhiều gamer quan tâm bởi khả năng bay lượn cực chất. Cùng với khả năng di chuyển cơ động và sát thương tay lẫn kỹ năng cực lớn, Aoi sẽ dọn quái nhanh chóng. Đồng thời, cũng có thể đảo đường đi gank cực tốt, không bỏ lỡ một giây phút nào ở những cuộc giao tranh.

Việc cấu rỉa máu liên tục khiến cả team địch bị dồn ép, rơi vào trạng thái nguy hiểm, khó lòng chiến thắng trong giao tranh. Thêm nữa, việc chuyển đổi sát thương cộng thêm của chiêu cuối khiến vị tướng này dễ dàng hạ gục chủ lực phía đối thủ.

Tuy nhiên, game thủ cũng cần nhớ rằng, cô nàng này cũng là một tướng khó chơi. Nếu muốn sử dụng thuần thục, cần phải luyện tập thường xuyên để nâng cao kỹ năng.

Nữ tướng Liên Quân xinh đẹp Aoi cũng nằm trong top tướng đi rừng hay nhất
Nữ tướng Liên Quân xinh đẹp Aoi cũng nằm trong top tướng đi rừng hay nhất

10. Sát thủ Murad

Kể về tướng đi rừng Liên Quân mạnh nhất thì không thể bỏ quên Murad – Lãng Khách Thời Không. Đặc trưng của anh chàng này chính là khả năng di chuyển linh hoạt cùng kỹ năng tối thượng, dồn sát thương lớn trong thời gian ngắn. Giúp việc đảo đường ăn rừng lẫn hỗ trợ đồng đội giao tranh dễ dàng hơn rất nhiều,

Chính vì thế, các cao thủ đều chọn chơi anh chàng này khi leo rank. Thể hiện được kỹ năng của một pro player, dễ dàng tiễn kẻ địch lên bảng điểm số và càng về cuối trận lại càng mạnh mẽ gấp bội.

Sát thủ Murad luôn reo rắc nỗi sợ cho team địch
Sát thủ Murad luôn reo rắc nỗi sợ cho team địch

11. Xạ thủ Fennik

Cuối danh sách này, chúng tôi sẽ giới thiệu thêm 1 tướng xạ thủ có bộ kỹ năng đi rừng cực đỉnh cho bạn. Đó chính là Fennik – chú Cáo Siêu Thanh với khả năng di chuyển nhanh, lướt có động và bộ kỹ năng kèm hiệu ứng làm chậm.

Với tầm tấn công vừa đủ xa cùng năng lực cấu rỉa máu, chú cáo này có thể ăn quái cực nhanh. Di chuyển đảo đường liên tục, dễ dàng gank hay gây hỗn loạn cho kẻ thù trong giao tranh. Hơn nữa, càng về cuối game, càng nhiều trang bị, lượng sát thương tay và kỹ năng của Fennik lại càng lớn. Dễ dàng kết liễu cả team và giành chiến thắng trong trận đấu.

Khả năng đi rừng của xạ thủ Fennik là không thể bàn cãi
Khả năng đi rừng của xạ thủ Fennik là không thể bàn cãi

Trên đây là top 11 tướng đi rừng Liên Quân mạnh nhất mà các game thủ có thể tham khảo. Để biết cách đi rừng hiệu quả hay tìm hiểu sâu hơn về những vị tướng trên, các bạn có thể theo dõi thêm một số bài viết khác của Play Game Mobile của chúng tôi. Hãy thường xuyên chơi game và luyện tập nhuần nhuyễn kỹ năng để trở thành một pro player nhanh chóng. Chúc các bạn có những buổi chơi game đầy thú vị bên bạn bè của mình!

Thông tin về game chuẩn xác nhất
Bài viết liên quan