Top tiền đạo chơi Tacadada hay nhất FIFA Mobile

20/09/2023 Tác giả: Nguyễn Tân 796

Taca dada hay tạt cánh đánh đầu từ lâu đã là một lối đá quen thuộc của nhiều anh em game thủ FIFA Mobile. Mặc dù mùa giải này EA đã chỉnh sửa rất nhiều về gameplay để giảm bớt tình trạng Spam Tacadada như các mùa trước tuy nhiên lối đá này vẫn là một mảng miếng chiến thuật vẫn rất hiệu quả, đặc biệt là trong các trận đấu bế tắt thì việc tạt bóng để cầu thủ trong vòng cấm dứt điểm hoặc đánh đầu là phương án nhanh nhất và tối ưu nhất.

Vì thế việc sở hữu cho mình một tiền đạo có khả năng chơi tacadada tốt là điều cực kì quan trọng và bài viết này sẽ đem đến cho anh em Top 5 tiền đạo chơi Tacadada hay nhất FIFA Mobile ở thời điểm hiện tại, hãy cùng điểm qua những cái tên nổi bật nhất.

1. Didier Drogba

Drogba từ trước đến nay luôn được đánh giá là tiền đạo mũi nhọn chơi tạt cánh đánh đầu hiệu quả nhất. Không chỉ sở hữu chiều cao tốt (1m91) Voi rừng còn cực kì khỏe trong các pha tranh chấp trên không. Sở hữu chỉ số ẩn Power Header cùng chỉ số Jumping cực kì cao giúp cho Drogba có thể bật cao và tung ra các pha lắc đầu uy lực và hiểm hóc.

Didier Drogba phiên bản sự kiện TOTY
Didier Drogba phiên bản sự kiện TOTY

2. Erling Haaland

Với các phiên bản từ sự kiện National Heroes trở đi thì Erling Haaland đã trở thành một con hàng chơi Tacadada cực kì tốt khi tiền đạo người Nauy được tăng chỉ số chiều cao lên 1m95, một con số cực kì khủng và ngoài ra anh cũng đã có thêm chỉ số ẩn là Power Header.

Từ một tiền đạo thiên về lối đá chọc khe chạy chỗ và dứt điểm thì bây giờ Haaland đã cực kì toàn diện khi đã có thể chơi cả tạt cánh đánh đầu. Với khả năng di chuyển chọn vị trí tốt cùng với lợi thế về mặt thể hình giúp cho Haaland dễ dàng thực hiện các pha đánh đầu cột hai rất hiệu quả. Haaland có thể xem là tiền đạo toàn diện nhất hiện tại. 

Erling Haaland phiên bản sự kiện TOTY
Erling Haaland phiên bản sự kiện TOTY

3. Wout Weghorst

Nhắc đến Tacadada chúng ta không thể không nhắc đến cái tên Weghost. Tiền đạo vừa gia nhập câu lạc bộ Manchester United từ lâu đã là một con hàng nổi tiếng trong giới chơi Tacadada.

Weghost sở hữu chiều cao 1m98 cùng với chỉ số Power Header nên chất lượng trong các pha không chiến của tiền đạo này khộng cần phải bàn cãi. Tuy nhiên Weghost lại khá ít phiên bản để anh em lựa chọn và ngoài tạt cánh đánh đầu ra thì Weghost không chơi được chiến thuật nào khác vì khả năng cầm bóng và xử lí của tiền đạo này khá tệ.

Wout Weghorst phiên bản sự kiện World Cup
Wout Weghorst phiên bản sự kiện World Cup

4. Erik Cantona

Tương tự như Erling Haaland, Cantona cũng là một tiền đạo cực kì toàn diện và có thể đá được nhiều lối đá. Trong đó bao gồm cả Tacadada, tiền đạo này có chiều cao cũng cực kì lí tưởng và khả năng chọn vị trí tốt.

Mặc dù có thể hình cao to nhưng Cantona vẫn có tốc độ và khả năng xử lí bóng cực kì tốt nên rất dễ chơi phù hợp với nhiều anh em. Đây có thể xem là con hàng quốc dân cực kì uy tín.

Vị trí Top 4: Erik Cantona Event Icon TOTY
Vị trí Top 4: Erik Cantona Event Icon TOTY

5. Marco van Basten

Van Basten không còn là cái tên quá xa lạ, tiền đạo người Hà Lan cũng là một phương án tối ưu để chơi tạt cánh đánh đầu. Tất nhiên đa số anh em đều sử dụng Basten chơi chọc khe và chạy chỗ dứt điểm nhiều hơn nhưng khả năng không chiến cũng là một điểm mạnh của cầu thủ này mặc dù không có thể hình tốt như những cái tên phía trên và cũng không có chỉ số ẩn đánh đầu mạnh nhưng nhờ khả năng chọn vị trí và khả năng bật nhảy tốt nên các pha không chiến của Basten không ngán bất kì hậu vệ nào. 

Marco Van Basten phiên bản Prime Icon
Marco Van Basten phiên bản Prime Icon

Và đây là tổng hợp Top 5 tiền đạo chơi Tacadada thông dụng và phổ biến nhất trong FIFA Mobile 22. Đây là những tiền đạo được rất nhiều anh em chơi Tacadada tin tưởng sử dụng nên anh em khỏi lo về độ tín, tất nhiên vẫn còn nhiều yếu tố khác ảnh hưởng vì thế việc lựa chọn tiền đạo nào sẽ tùy thuộc vào đội hình, lối đá cũng như tài chính của anh em.

Hi vọng bài viết này sẽ giúp cho anh em có thêm nhiều sự lựa chọn trong việc chọn lựa tiền đạo chơi tạt cánh đánh đầu. Cảm ơn anh em đã theo dõi !!!

 

Thông tin về game chuẩn xác nhất