Top các tiền đạo được ưu chuộng nhiều nhất các phân khúc trong FIFA Mobile 22

18/09/2023 Tác giả: Nguyễn Tân 1242

1. Phân khúc cao cấp: Prime Icon Ronaldo de Lima

Bộ chỉ số tiền đạo Ronaldo de Lima Prime Icon
Bộ chỉ số tiền đạo Ronaldo de Lima Prime Icon

Không phải bàn cãi ở vị trí đầu bảng với Prime Icon có OVR cũng như bộ chỉ số khủng nhất trong FIFA Mobile hiện tại.

Sở hữu tốc độ cao kết hợp với khả năng đi bóng. Cầu thủ người Brazil di chuyển khá nhanh nhạy và linh hoạt trong các tình huống có bóng lẫn không bóng. Tốc độ là một lợi thế lớn với Rô béo. Nếu để anh vượt qua thì hầu như chỉ biết đứng nhìn vì rất khó để khó thể đuổi kịp Rô béo.

Khả năng dứt điểm của Ronaldo đang thuộc dạng tốt nhất game. Rô béo có thể dứt điểm nhuần nhuyễn bằng 2 chân. Những tình huống nã đại bác cực kì uy lực các pha dứt điểm cận thành hoặc các pha cứa chéo góc đều rất tinh tế. Rõ ràng, Ronaldo de Lima bây giờ vẫn là một con hàng quá bá đạo và xứng đáng cho vị trí Top 1 ST bây giờ.

2. Phân khúc cận cao cấp: Karim Benzema UTOTS- Cristiano Ronaldo UTOTS – Kylian Mbappe UTTOS

Về Karim Benzema, nếu ai là fan của lối đá tinh tế và khôn khéo thì Benzema sẽ là lựa chọn hợp lí, khả năng chạy chỗ cũng như hỗ trợ tất công rất tốt. Khả năng dứt điểm không thua kém Rô béo là bao. Tuy vậy tốc độ vẫn chưa được tốt lắm

Bộ chỉ số tiền đạo Karim Benzema UTOTS
Bộ chỉ số tiền đạo Karim Benzema UTOTS

Về Cristiano, ở phiên bản này đã được buff chân lên 5/5 cùng với thể lực 9 vạch, rất phù hợp cho các anh em thích mẫu tiền đạo toàn diện, ronaldo hoàn toàn có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu của anh em ở vị trí tiền đạo. Vừa có tốc chạy ổn vừa sút tốt vừa có thể hình cao to cũng như khả năng không chiến mạnh mẽ. Tất cả đã làm nên thương hiệu của CR7 không chỉ trong FIFA Mobile mà còn ở nhiều tựa game bóng đá khác.

Bộ chỉ số tiền đạo Cristiano Ronaldo UTOTS
Bộ chỉ số tiền đạo Cristiano Ronaldo UTOTS

Về Mbappe, vẫn như thường lệ, một con hàng thích hợp cho các anh em thích lối đá tốc độ và khéo léo, sở hữu tộc độ cực khủng với khả năng bức tốc sở trường. Mbappe đã và đang dần thể hiện ví thế của mình trong các tựa game bóng đá. Và dần dần đang được sử dụng nhiều hơn.

Bộ chỉ số tiền đạo Kylian Mbappe UTOTS
Bộ chỉ số tiền đạo Kylian Mbappe UTOTS

3. Phân khúc trung bình: Eto TOTS Icon, Eusebio UCL ICon, Torres Prime Icon.

Ở phân khúc này Torres Prime Icon có vẻ đang nhỉnh hơn so với phần còn lại, từ sau đợt fix lại Torres bây giờ đã đá hay hơn trước rất nhiều. Với khả năng chạy chỗ và dứt điểm trong khu vực 16m50 vô cùng lợi hại đã giúp Torres trở thành lựa chọn ưu tiên của nhiều người chơi khi chi phí bỏ ra không quá cao để sở hữu Torres và được trải nghiệm một con hàng Prime Icon cao cấp. Tuy vậy Torres vẫn có một nhược điểm là khả năng sút xa đặc biệt là với chân không thuận còn khá kém.

Bộ chỉ số tiền đạo Fernando Torres Prime Icon
Bộ chỉ số tiền đạo Fernando Torres Prime Icon

Về Eto TOTS Icon và Eusebio UCL Icon hai con hàng này ingame đá khá giống nhau, và luôn là lựa chọn hàng đầu của các anh em newbie chưa có điều kiện để mua những con hàng cao cấp. Hai tiền đạo này vẫn có thể đáp ứng đủ cho anh em các tiêu chí như tốc độ, khả năng dứt điểm tốt, chạy chỗ khôn và thể lực cũng như skill move đảm bảo.

Bộ chỉ số tiền đạo Eusebio UCL Icon
Bộ chỉ số tiền đạo Eusebio UCL Icon
Bộ chỉ số tiền đạo Eto TOTS Icon
Bộ chỉ số tiền đạo Eto TOTS Icon

4. Phân khúc cận trung bình: Mbappe UTOTY – Harry Kane TOTS

Về MBappe UTOTY, đây là phiên bản tiền nhiệm của TOTS, mặc dù đã ra mắt khá lâu nhưng Mbappe UTOTY vẫn đem lại giá trị và trải nghiệm khi sử dụng những con hàng Ultimate. Mbappe vẫn đáp ứng được nhu cầu cơ bản của anh em như tốc độ khả năng dứt điểm, tuy nhiên vì đã ra mắt khá lâu nên ít nhiều giá trị sử dụng cũng sẽ không còn cao như khi mới ra mắt

Bộ chỉ số tiền đạo Kylian Mbappe UTOTY
Bộ chỉ số tiền đạo Kylian Mbappe UTOTY

Về Harry Kane TOTS, dù có phần lép vế hơn Mbappe UTOTY tuy vậy Harry Kane vẫn được một số lớn người chơi ưu ái sử dụng, tốc độ ở mức tạm ổn đủ xài, khả năng sút ngon, sở hữu hai chân 5/5 cùng với chiều cao lí tưởng cho vị trí tiền đạo. Tuy nhiên skill move chỉ có 3 sao nên anh em sẽ không sử dụng được các skill move như Lane Change, Rainbow.

Bộ chỉ số tiền đạo Harry Kane TOTS
Bộ chỉ số tiền đạo Harry Kane TOTS

5. Phân khúc giá rẻ: Diogo Jota TOTS – Kenny Dalglish Base Plus Icon

Diogo Jota TOTS đã làm mưa làm gió trong suốt sự kiện TOTS, luôn là ưu tiên hàng đầu khi phải sử dụng cầu thủ TOTS để đá sự kiện. Jota có khả năng di chuyển không bóng rất hay, không hề thua kém các con hàng top phía trên. Mặc dù giá rẩt rẻ đâu đó 500-600k. Gần như với số tiền bỏ ra rất ít như vậy bạn chẳng thể tìm được con hàng nào ngon như Jota. Jota quá ngon so với giá tiền bỏ ra. Vừa chạy chỗ hay vừa sút tốt lại còn có 2 chân 5/5 và thể lực tạm ổn tuy nhiên vẫn còn điểm trừ như OVR và bộ chỉ chỉ số chưa cao rất khó cạnh tranh. Tuy vậy Jota thực sự là một con hàng giá rẻ quá ngon ở thời điểm hiện tại.

Bộ chỉ số tiền đạo Diogo Jota TOTS
Bộ chỉ số tiền đạo Diogo Jota TOTS

Về Kenny Dalglish, mặc dù không được ưu chuộng nhiều như Jota nhưng Kenny vẫn rất ngon trong tầm giá 1m5-2m. Không kém cạnh Jota thì Kenny vẫn đáp ứng đủ các tiêu chí mà Jota có. Tuy nhiên so về khả năng chạy chỗ thì Jota vẫn có phần nhỉnh hơn đôi chút.

Bộ chỉ số tiền đạo Kenny Daglish Base Plus Icon
Bộ chỉ số tiền đạo Kenny Daglish Base Plus Icon

 

Thông tin về game chuẩn xác nhất
Bài viết liên quan