Top tiền đạo cánh trái hay nhất FIFA Mobile 22

19/09/2023 Tác giả: Nguyễn Tân 1464

Tiền đạo cánh hay cầu thủ chạy cánh là tên gọi của những cầu thủ đã ở vị trí mũi nhọn tấn công ở hai biên. Những cầu thủ này thường sẽ là những cầu thủ sở hữu tốc độ và phẩm chất kĩ thuật cao cùng với khả năng dứt điểm tốt đặc biệt là cứa lòng. Những cầu thủ chạy cánh sẽ có nhiệm vụ luân chuyển bóng từ trung tâm ra hai cánh để kéo dãn cự li hàng phòng ngự của đối phương thông qua đó nhằm tạo ra khoảng trống ở trung lộ để các cầu thủ phía bên trong có thời gian di chuyển, ngoài ra những cầu thủ này cũng là những mũi khoan tấn công có thể xuyên phá hàng phòng ngự đối phương bằng các tình huống leo biên và ngoặc bóng vào trung lộ dứt điểm hoặc có thể đưa ra những đường chuyền dài tạt bóng vào khu vực 16m50.

Vị trí tiền đạo cánh trái trong đội hình
Vị trí tiền đạo cánh trái trong đội hình

Những tiêu chí cần thiết để lựa chọn tiền đạo cánh ở FIFA Mobile 22:

– Sở hữu tốc độ tốt

– Có khả năng sút tốt đặc biệt là cứu lòng

– Có khả năng đi bóng tốt

– Sở hữu chân không thuận trên 4 vạch và skill từ 4 sao trở lên là một lợi thế lớn.

Thông qua những tiêu chí trên thì bọn mình đã tổng hợp lại anh em Top những con hàng tiền đạo cánh trái hay nhất FIFA Mobile 22. Đặc biệt ở chế độ Head To Head

Top 1: Vinnicius Jr – UTOTS

Vị trí top 1 là Vinnicius, cầu thủ người Brazil là cầu thủ sở hữu tốc độ cao nhất FIFA Mobile hiện tại cùng với bộ chỉ số rất khủng như 2 chân 5.5 và skill 5 sao. Đây có thể xem là tiền đạo cánh trái toàn diện nhất FIFA Mobile hiện tại. Nếu bị Vinnicius qua người thì các hậu vệ chỉ có thể đứng nhìn cầu thủ này vì tốc độ quá nhanh và nguy hiểm.

Vị trí Top 1: Vinnicius UTOTS
Vị trí Top 1: Vinnicius UTOTS

 

Top 2: Ronaldinho – Prime Icon

Mặc dù đã tương đối thọt OVR so với mặt bằng chung bây giờ. Tuy nhiên inagme Ronaldinho vẫn rất chất lượng. Với khả năng rê dắt cực mượt cùng với khả năng sút xa và cứa lòng tốt, Ronaldinho vẫn có thể sử dụng ổn ở thời điểm hiện tại. Giá của Prime Icon bây giờ đã xuống rất nhiều nên đây là con hàng rất đáng để anh em trải nghiệm.

Vị trí Top 2: Ronaldinho Prime Icon
Vị trí Top 2: Ronaldinho Prime Icon

 

Top 3: Marcus Rashford – KickOff Rivalries.

Đây là con hàng mới được ra mắt và cũng được rất nhiều anh em săn đón. Rashford sở hữu tốc độ tương đối tốt và khả năng dứt điểm nhuần nhuyễn bằng hai chân. Thể hình cũng là một điểm mạnh của cầu thủ thuộc biên chế câu lạc bộ Manchester United. Với thể hình 1m86 Rashford có thể dễ dàng chiếm lợi thế trong các tình huống tranh chấp và tì đè.

Vị trí Top 3: Marcus Rashford KickOff Rivalries
Vị trí Top 3: Marcus Rashford KickOff Rivalries

 

Top 4: Clint Dempsey – Super Heroes

Dempsey là cầu thủ vừa được ra mắt trong sự kiện Heroes Journey, cầu thủ người Mỹ sở hữu bộ chỉ số cũng rất ấn tượng với skill 5 sao cùng hai chân 5.5. Về tốc độ thì Dempsey không thực sự nhanh như chỉ số nhưng khả năng dứt điểm lại rất tốt. Các cú sút xa và cứa lòng cực kì uy lực và chính xác. Ngoài ra thể hình cũng là một điểm cộng của cầu thủ này.

Vị trí Top 4: Clint Dempsey Hero Journey
Vị trí Top 4: Clint Dempsey Hero Journey

Top 5: Chiesa – Summer Vacation

Chiesa được xem là con hàng quốc dân của anh em cày chay. Giá trị sử dụng của cầu thủ này rất cao so với số tiền mà anh em bỏ ra để làm exchange, đâu đó khoảng 10-12m. Tuy nhiên cầu thủ này cũng có một số điểm yếu là thể hình còn khá khiêm tốn và khả năng tranh chấp vẫn chưa thực sự tốt. Về tổng thể thì Chiesa vẫn có thể đáp ứng được các nhu cầu cơ bản của anh em.

Vị trí Top 5: Chiesa Summer Vacation
Vị trí Top 5: Chiesa Summer Vacation

Top 6: Rafael Leao – UTOTS

Điểm mạnh của cầu thủ này là thể hình và khả năng tranh chấp rất khoẻ. Tuy nhiên vì thể hình cao to nhưng chỉ số Agility không quá cao nên khả năng xử lí bóng và rê dắt của cầu thủ này cũng không quá mượt nhưng bù lại những tình huống tì đè và đua tốc thì Leao lại rất khoẻ. Dù sở hữu chiều cao 1m88 nhưng khả năng không chiến cũng chưa thực sự quá khác biệt so với mặt bằng chung.

Vị trí Top 6: Rafael Leao UTOTS
Vị trí Top 6: Rafael Leao UTOTS

 

Top 7: Neymar Jr – TOTS

Neymar là mẫu tiền đạo cánh sở hữu kĩ thuật tốt mặc dù bộ chỉ số không quá cao như những cầu thủ khác nhưng khả năng rê bóng và vặn sườn của Neymar thì không phải bàn. Cầu thủ người Brazil còn sở hữu 2 chân 5.5 và tất nhiên skill full 5 sao rồi. Tuy nhiên điểm yếu có thể thấy rõ nhất ở Neymar là thăng bằng và khả năng tranh chấp khá tệ và thể lực cũng không quá cao nên cũng sẽ có nhiều hạn chế khi sử dụng.

Vị trí Top 7: Neymar Jr TOTS
Vị trí Top 7: Neymar Jr TOTS 

 

Top 8: Son Heung Min – TOTS

Về độ tín của Son ingame thì không phải bàn rồi, luôn là một trong những con hàng chạy cánh thuộc dạng Top game nhưng bù lại thì phiên bản này của Son cũng đã tương đối lỗi thời vì chỉ dừng lại ở mức OVR 97. Đây sẽ là con hàng thích hợp với anh em Newbie vì giá đã giảm khá nhiều nhưng chất lượng ingame vẫn không hề thua kém những con hàng cao cấp. 

Vị trí Top 8: Son Heung Min TOTS
Vị trí Top 8: Son Heung Min TOTS

 

Top 9: Luis Diaz – Tropical Tour

Luis Diaz là cái tên đã khá quen thuộc với anh em FIFA Mobile mùa này. Cầu thủ người Colombia dù chỉ mới được nhiều người quan tâm sau khi chuyển qua Liverpool nhưng trong tựa game FIFA Mobile thì đây là cầu thủ rất Hot và được nhiều người săn đón. Sở hữu tốc độ cao và khả năng đi bóng dẻo, Diaz rất mạnh trong các tình huống leo biên và cắt vào trung lộ. Cầu thủ này cón sở hữu thể lực khá cao nên anh em có thể sử dụng để đá đủ 1 trận với tần xuất di chuyển nhiều. Điểm đáng tiếc là ở phiên bản này Diaz vẫn chưa được nâng cấp chân không thuận lên 5 vạch.

Vị trí Top 9: Luis Diaz Tropical Tour
Vị trí Top 9: Luis Diaz Tropical Tour 

 

Top 10: Ribery – Summer Vacation

Ribery phiên bản lần này có vẻ hơi kén người dùng, nhưng về tổng thề thì đây là một con hàng có thể đáp ứng các nhu cầu cơ bản của anh em đặc biệt rất thích hợp với những anh em Newbie. Ribery sở hữu khả năng dứt điểm rất ngọt và chân không thuận đã được buff lên 5, đây có thể xem là điểm mạnh nhất của cầu thủ này. Còn về tốc độ và thể lực thì câu thủ người Pháp chỉ ở mức đủ xài.

Vị trí Top 10: Ribery Summer Vacation
Vị trí Top 10: Ribery Summer Vacation

Trên đây là những đánh giá sơ bộ về những con hàng tiền đạo cánh trái được nhiều anh em tin tưởng sử dụng. Tất cả đều sở hữu các tiêu chí được nhiều anh em quan tâm là chân không thuận từ 4 trở lên cùng với skill trên 4 sao và thể lực trên mức 8 vạch. Nếu trong tương lai có những con hàng mơi được ra mắt nếu có điều kiện trải nghiệm thì mình sẽ tiếp tục ra bài viết top list sớm nhất để có thể giúp cho anh em có những đánh giá và góc nhìn khách quan nhất.

Thông tin về game chuẩn xác nhất
Bài viết liên quan