Top cầu thủ UTOTS ngon nhất các vị trí trong FIFA Mobile 22

19/09/2023 Tác giả: Nguyễn Tân 1343
UTOTS là các cầu thủ sở hữu OVR cao nhất và có thể coi là chất lượng nhất ở thời điểm hiện tại. Sau 56 ngày của sự kiện chắc hẳn anh em đã đầu tư cho mình ít nhiều con hàng UTOTS chất lượng cho đội hình. Vậy hãy cùng bọn mình tìm hiểu xem đâu là Top những con hàng UTOTS ngon nhất ở mùa giải năm nay nhé.

1. Hàng tiền đạo trung tâm (ST)

Top 1: Cristiano Ronaldo UTOTS

– Không khó hiểu khi Cr7 trở thành tiền đạo được sử dụng nhiều nhất trong hàng tiền đạo của UTOTS. Cr7 sở hữu bộ chỉ số cực kì toàn diện và cả thể hình lí tưởng. Đặc biệt phiên bản này thì anh bảy chạy chỗ không bóng rất ảo nên anh 7 xứng đáng với vị trí top 1.
Vị trí Top 1: Cristiano Ronaldo UTOTS
Vị trí Top 1: Cristiano Ronaldo UTOTS

Top 2: Karim Benzema UTOTS

– Về Karim anh không toàn diện như Cr7 nhưng anh lại có khả năng chạy chỗ khá bén. Mặc dù 1m85 nhưng Ben ú có khả năng không chiến rất hiệu quả. Thậm chí còn tốt hơn cả Ronaldo, tuy nhiên vẫn khá kén người chơi sử dụng vì Benzema lùi khá sâu nên cần phải xài cặp với một tiền đạo cắm thực thụ khác.
Vị trí Top 2: Karim Benzema UTOTS
Vị trí Top 2: Karim Benzema UTOTS

Top 3: Kylian Mbappe UTOTS

– Mbappe vẫn luôn là một trong các tiền đạo sở hữu tốc độ tốt nhất game, cầu thủ người Pháp không chỉ nhanh mà còn có thể sút rất tốt và thể lực cực kì khỏe. Nếu anh em đã từng xài Mbappe UTOTY sẽ thấy được độ tín của cầu thủ này.
VỊ trí Top 3: Kylian Mbappe UTOTS
VỊ trí Top 3: Kylian Mbappe UTOTS

2. Hàng tiền vệ trung tâm (CM/CDM)

Top 1: Kevin de Bruyne UTOTS

– Một mẫu tiền vệ sáng tạo sở hữu các đường chuyền đẳng cấp nhất game, Kevin tương đối out trình trong bảng xếp hạng hàng tiền vệ. Khả năng sút 2 chân như một đặc biệt là các cú nã đại bác ngoài vòng cấm đã trở thành thương hiệu của cầu thủ này.
Vị trí Top 1 hàng tiền vệ: Kevin de Bruyne UTOTS
Vị trí Top 1 hàng tiền vệ: Kevin de Bruyne UTOTS

Top 2: Luka Modric UTOTS

– Mặc dù khá ít người sử dụng Luka ở vị trí CM vì sợ với chiều cao khiêm tốn nhưng Modric vẫn rất toàn diện, cầu thủ người Croatia chạy chỗ cực kì xông xáo lên công về thủ nhịp nhàng, đá bao sân tốt. Mặc dù thể hình không quá ấn tượng nhưng khả năng tranh chấp vẫn ổn, thậm chí Luka có thể xếp đá CDM vẫn rất hiệu quả.
Vị trí Top 2 hàng tiền vệ: Luka Modric UTOTS
Vị trí Top 2 hàng tiền vệ: Luka Modric UTOTS

Top 3: Kimmich

– Kimmich là mẫu cầu thủ có thiên hướng phòng ngự nhiều hơn, với khả năng tắc bóng tốt, khả năng tranh chấp và tì đè ổn vì thế Kimmich là một sự lựa chọn hoàn hảo cho vị trí tiền vệ mỏ neo trong đội hình. Ngoài bọc lót cho các cầu thủ hậu vệ ở mặt trận phòng ngự cầu thủ này còn thường xuyên dâng cao để hỗ trợ tấn công và thực hiện các đường chuyền vượt tuyến khá tốt.
Vị trí Top 3 hàng tiền vệ: Joshua Kimmich UTOTS
Vị trí Top 3 hàng tiền vệ: Joshua Kimmich UTOTS

3. Hàng trung vệ (CB)

Top 1: Virgil van Dijk

– Van Dijk số hai không ai số một là câu nói quen thuộc của các dân chơi FIFA Mobile. Dù bất kì sự kiện nào thì Van Dijk vẫn luôn được đông đảo người chơi tin tưởng sử dụng
Với bộ chỉ số phòng thủ cao cùng với thể hình tốt và AI cực khôn, van Dijk luôn là ứng cử viên hàng đầu của vị trí trung vệ trong đội hình.
VỊ trí Top 1 hàng trung vệ: Virgil van Dijk UTOTS
Review van Dijk UTOTS FIFA Mobile 22

Top 2: Ruben Dias

– Không hề kém cạnh van Dijk Dias UTOTS vẫn rất tín trong khâu phòng ngự và kèm người. Hậu vệ người Bồ đào nha có khả năng phán đoán và chọn vị trí phòng ngự tốt nên các pha lao vào tắc bóng cực kì chính xác
VỊ trí Top 2 hàng trung vệ: Ruben DiasUTOTS
VỊ trí Top 2 hàng trung vệ: Ruben DiasUTOTS

Top 3: Marquinhos

– Marquinhos là cầu thủ xuất hiện trong đội hình UTOTS Stater nhưng so về khả năng phòng thủ vẫn không ổn định bằng Dijk và Dias tuy vậy Marquinhos vẫn thuộc dạng top CB hiện nay. Cầu thủ này sở hữu tốc độ tốt, thể hình không quá ấn tượng nhưng khả năng không chiến và chống bóng bổng rất hiệu quả. Vẫn rất đáng sử dụng.
VỊ trí Top 3 hàng trung vệ: Marquinhos UTOTS
VỊ trí Top 3 hàng trung vệ: Marquinhos UTOTS

4. Thủ môn (GK)

– Không ai khác ngoài Thibaut Courtois, một trong các thủ môn được tin tưởng sử dụng nhiều nhất hiện tại khi mà ở mùa này giá trị của GK lại không được thể hiện quá nhiều. Tuy vậy so với mặt bằng chung thì Courtois vẫn là sự lựa chọn ổn nhất hiện tại sau Prime Icon Van der Sar.
Vị trí thủ môn Thibaut Courtois UTOTS
Vị trí thủ môn Thibaut Courtois UTOTS
Đây là tổng hợp các cầu thủ UTOTS ngon nhất ở các vị trí Tiền đạo trung tâm ST, CM/CDM và CB. Các vị trí cánh như LM/RM LB/RB rất ít hàng nên gần như không có lựa chọn khác thay thế nên mình chỉ so sánh những vị trí có nhiều hàng UTOTS. Hi vọng bài đánh giá tổng quát này sẽ giúp anh em có thể dễ dàng lựa chọn những con hàng UTOTS ngon nhất cho đội hình của mình.

Thông tin về game chuẩn xác nhất
Bài viết liên quan