10 tiền vệ trung tâm FIFA Mobile 22 hay nhất | Best CM ingame

19/09/2023 Tác giả: Nguyễn Tân 1422

Tiền vệ trung tâm là vị trí đặc biệt quan trọng trong đội hình, hầu hết các sơ đồ đội hình cơ bản đều có ít nhất 1 CM trong đội. Vị trí tiền vệ trung tâm là vị trí mấu chốt và là động cơ vận hành chính lối đá của đội, các tiền vệ trung tâm là những cầu thủ phải toàn diện từ công đến thủ và phải di chuyển rộng để hỗ trợ cho cả mặt trận tấn công và phòng ngự. Nên vị trí này đòi hỏi phải là những cầu thủ chất lượng vì thế hãy cùng bọn mình điểm qua Top 10 tiền vệ trung tâm hay nhất trong FIFA Mobile 22 hiện tại nhé!

Top 1: Ruud Gullit ( Prime Icon )

Với giá khoảng trên dưới 1 tỷ rưỡi và là cầu thủ có giá cao nhất game hiện tại mặc cho các prime icon khác vẫn đang trên đà rớt giá. Gullit vẫn là một con hàng Best CM của game và được nhiều người ưu chuộng. Đơn giản vì cầu thủ này quá toàn diện. Bộ chỉ số đồng đều tới mức cầu thủ này có thể đá ở mọi vị trí trừ thủ môn, thể hình cao to thể lực trâu bò, hai chân 5.5 và skill 5 sao hoàn hảo. Gullit vẫn là quái vật ở tuyến giữa nên vị trí Top 1 hoàn toàn không có ai có thể cạnh tranh được so với cụ.

Vị trí Top 1: Ruud Gullit Prime Icon
Vị trí Top 1: Ruud Gullit Prime Icon

Top 2: Kevin de Bruyne ( UTOTS )

Cái tên quá quen thuộc với anh em dân chơi FIFA Mobile. Kevin vẫn là mẫu tiền vệ kiến thiết cực kì chất lượng ở thời điểm hiện tại. Với bộ chỉ số ẩn toàn là những chỉ số buff khả năng chuyền bóng những đường chuyền của Kevin mang một đẳng cấp rất khác biệt. Ngoài ra Kevin còn có thể sút tốt bằng cả hai chân, ngoài thể hình chưa to cao như Gullit thì Kevin vẫn là một tiền vệ trung tậm rất toàn diện

Vị trí Top 2: Kevin de Bruyne UTOTS
Vị trí Top 2: Kevin de Bruyne UTOTS

Top 3: Luka Modric (UTOTS)

Tuy thể hình không quá nổi bật nhưng Modric vẫn rất ngon ở khả năng di chuyển. Anh gần như có mặt ở tất cả các điểm nóng trên sân. Đúng vị trí đúng thời điểm là điều anh em có thể dễ dàng thấy được ở khả năng chạy chỗ của Modric. Tất nhiên với phiên bản UTOTS cao cấp thì cầu thủ người Croatia sẽ sở hữu skill 5 sao và hai chân 5.5 hoàn hảo rồi.

Vị trí Top 3: Luka Modric UTOTS
Vị trí Top 3: Luka Modric UTOTS

Top 4: Frank Lampard ( Prime Icon )

Huyền thoại câu lạc bộ Chelsea là mẫu cầu thủ kiến thiết lối chơi và luân chuyển bóng tốt nhờ khả năng chuyền bóng thượng thừa. Những pha ra chân của Lampard cũng rất chất lượng và dứt khoát. Khả năng tranh chấp cũng tương đối ổn nhờ thể hình lí tưởng. Tuy nhiên vẫn còn một số điểm yếu như tốc độ chưa cao và skill move 3 sao hạn chế.

Vị trí top 4: Frank Lampard Prime Icon
Vị trí top 4: Frank Lampard Prime Icon

Top 5: Goretzka ( Summer Vacation )

Vị trí top 5 thuộc về Goretzka – Summer Vacation, cầu thủ người Đức sở hữu thể hình cao to 1m89 cùng với bộ chỉ số tương đối toàn diện từ công đến thủ. Tuy nhiên phiên bản này Goretzka vẫn không được skill lên 3 sao nên vẫn bị hạn chế như Lampard.

Vị trí Top 5: Goretzka Summer Vacation
Vị trí Top 5: Goretzka Summer Vacation

Top 6: Michael Ballack ( TOTY Event Icon )

Mặc dù ra mắt từ sự kiện TOTY nhưng Ballack vẫn rất ngon ở thời điểm hiện tại. Thể hình cao to cùng với khả năng không chiến tốt Ballack vẫn là một tiền vệ trung tâm rất tín. Ngoài chỉ số OVR không quá cao ra thì gần như không thể tìm thấy điểm trừ nào ở Ballack.

Vị trí Top 6: Michael Ballack TOTY Event Icon
Vị trí Top 6: Michael Ballack TOTY Event Icon

Top 7: Milikovic Savic

Được ví như Gullit version 2, Milikovic vẫn là tiền vệ trung tâm quốc dân ở mùa này. Ngoại trừ bộ chỉ số không cao như Gullit ra thì cầu thủ này giống đến 60-70%, cũng sở hữu chiều cao 1m91, thể lực 10 vạch và skill 5 sao như Gullit, cũng có khả năng đánh đầu tốt. Savic hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu tiền vệ quốc dân giá rẻ. 

Vị trí Top 7: Milinkovic Savic TOTS
Vị trí Top 7: Milinkovic Savic TOTS

Top 8: Bellingham UTOTS

Mặc dù không được nhiều người tin tưởng sử dụng nhưng Bellingham vẫn có thể đáp ứng được các nhu cầu của một tiền vệ trung tâm. Tuy không có điểm gì quá nổi bật nhưng bù lại thì cầu thủ này có bộ chỉ số khá đều và chiều cao tốt. 

Vị trí Top 8: Bellingham UTOTS
Vị trí Top 8: Bellingham UTOTS

Top 9: Seedorf (TOTS Event Icon)

Dù đã bị Neft khá nhiều so với thời điểm mới ra mắt nhưng Seedorf vẫn xứng đáng có tên trong danh sách các tiền vệ hay nhất, đặc biệt ở chế độ Head to Head Seedorf vẫn đá rất tròn vai và rất tích cực chạy chỗ.

Vị trí Top 9: Seedorf TOTS Event Icon
Vị trí Top 9: Seedorf TOTS Event Icon

Top 10: Wijnaldum (Summer Vacation)

Trong các CM sự kiện Summer Vacation mới ra mắt thì Wijnaldum là cầu thủ duy nhất sở hữu đủ hai yếu tố là skill move 4 sao, chân không thuận 4 vạch và thể lực cao. Tuy nhiên cầu thủ này lại có bộ chỉ số không quá tốt nên chỉ có thể xài ở mức tạm ổn. Đây vẫn là một con hàng ngon cho các anh em newbie chưa có nhiều điều kiện kinh tế.

Vị trí Top 10: Wijnaldum Summer Vacation
Vị trí Top 10: Wijnaldum Summer Vacation
Top 1 - Top 5 các tiền vệ trung tâm hay nhất: Giá từ trung bình đến cao
Top 1 – Top 5 các tiền vệ trung tâm hay nhất: Giá từ trung bình đến cao
Top 5 - Top 10 các tiền vệ trung tâm hay nhất: Giá rẻ và trung bình
Top 5 – Top 10 các tiền vệ trung tâm hay nhất: Giá rẻ và trung bình

Đây là tổng hợp các tiền vệ trung tâm hay nhất trong FIFA Mobile dựa trên tiêu chí mẫu tiền vệ toàn diện nhất. Đây là đánh giá cá nhân dựa trên trải nghiệm thực tế của đa số người chơi nên có thể đúng có thể sai tùy nhận định của mỗi người. Nếu anh em có đóng góp ý kiến gì hoặc muốn ra thêm bài tổng hợp Top cầu thủ của vị trí hay sự kiện hãy để lại bình luận bên dưới bọn mình sẽ cố gắng ra mắt thêm nhiều bài viết Top List trong tương lai.

Thông tin về game chuẩn xác nhất
Bài viết liên quan