Top 7 xạ thủ mạnh nhất Liên Quân Mobile

Xạ thủ là vị trí luôn được ưu tiên và đòi hỏi kỹ năng tương đối cao trong Liên Quân Mobile. Mang trọng trách gây sát thương chủ yếu của đội, xạ thủ phải thật khéo léo để không bị hạ gục bởi đây là những chất tướng máu giấy. Hôm nay hãy cùng chúng tôi điểm danh 7 xạ thủ mạnh nhất Liên Quân nhé!.

  1. Violet

Ở vị trí thứ nhất chính là cô nàng Violet – một xạ thủ nổi tiếng với sự cơ động và sát thương khủng. Violet còn được pick để đi rừng và nếu được bảo kê tốt thì cô còn có thể gánh team dễ dàng. Khả năng bắn xa cũng thuộc hàng nhất nhì Liên Quân cộng thêm skill lộn nhào lao về phía địch, Violet chỉ cần bắn 2 phát cũng làm kẻ địch phải rút lui.

2. Tel’Annas 

Với khả năng bắn xa và kéo dài trong 3s làm giảm tốc độ chạy của kẻ địch giúp cho Tel’Annas khẳng định được vị thế của mình từ khi mới xuất hiện. Tuy nhiên thì Tel’Annas lại không có được sự cơ động nên lúc nào cô cũng cần phải có trợ thủ bảo kê thì mới có thể bắn được kẻ địch.

3. Joker

Joker là một gã hề cực cơ động với chiêu thức bắn tên lửa và thời gian hồi chiêu rất nhanh. Joker có thể cấu rỉa liên tục kẻ địch khi đứng ở khoảng cách an toàn cộng thêm khả năng miễn nhiễm sát thương đến từ 2 skill còn lại giúp cho Joker trở nên bá đạo hơn.

4. Slimz

 

Slimz là một xạ thủ có thể hỗ trợ đồng đội rất nhiều từ kỹ năng gây choáng ở những vị trí an toàn như “Lao cơ khí” và “Hỗn mang tên”. Khi đi cùng đồng đội thì Slimz khá dễ dàng hạ gục đối thủ nhờ combo skill bá đạo của mình. Slimz có một tốc chạy rất cơ động và lượng sát thương cực lớn khiến kẻ địch phải rút lui.

5. Fennik

Fennik là một xạ thủ khá khó chịu trong Liên Quân khi anh ta có một combo skill cực chất. Fennik có tầm tấn công khá xa cộng thêm skill kíp nổ sẽ làm cho kẻ địch choáng váng mà không làm gì được. Khi Fennik tung đòn Sóng Siêu Thanh thì kẻ địch sẽ phải chịu sát thương gấp đôi và khó mà thoát ra được.

6. Yorn

Yorn được cho là xạ thủ có tầm bắn xa nhất Liên Quân, anh ta có thể đứng ở nhà mình và bắn tới nhà của địch nhờ skill cuối cùng. Nếu được hỗ trợ thì Yorn không hề yếu đuối như mọi người vẫn nghĩ đâu nhé, sát thương của anh ta gây ra cho kẻ địch không hề nhỏ chút nào. Chính vì có tầm bắn xa như vậy mà khả năng đẩy trụ của Yorn cực kỳ cao, không cần vào trụ anh ta cũng có thể bắn hạ được nó.

7. Valhien

Xếp cuối danh sách này là chàng hoàng tử Valhein, không phải vì anh chàng này yếu đuối đâu nhé. Bộ skill của Valhein rất lợi hại đó, đặc biệt là skill Bão Đạn làm tăng lượng sát thương gây ra cho đội địch. Tuy nhiên thì tầm bắn của Valhein khá ngắn nên tốt nhất không nên lao ra trước khi giao tranh.

Trên đây là danh sách 7 xạ thủ mạnh nhất Liên Quân mà theo như chúng tôi khảo sát được, các game thủ hãy cảm nhận xem thế nào nhé!.