Top 5 tướng đi rừng mạnh nhất Liên Quân

Tướng đi rừng là một thành viên không thể thiếu trong đội hình tranh đấu trong Liên Quân Mobile. Những tướng có sát thương cao sẽ đảm nhiệm vai trò tiêu diệt quái rừng này và nếu gank cùng đồng đội thì đối thủ rất dễ bị hạ gục. Chúng ta hãy cùng nhau điểm qua top 5 tướng đi rừng mạnh nhất Liên Quân nhé!.

  1. Fennik

 

Là một xạ thủ cừ khôi nhưng Cáo Siêu Thanh Fennik lại rất hay được lựa chọn để đi rừng. Fennik sở hữu tầm bắn khá xa so với các xạ thủ khác nhờ chiếc ná thun thần sầu. Sau khi kẻ địch bị Fennik bắn trúng thì sát thương sẽ lan tỏa ra các khu vực xung quanh đó. Ngoài ra, kíp nổ của Fennik còn có sát thương khủng cộng thêm nẹt điện khiến cho đối thủ phải chịu sát thương vật lý mỗi 0.25 giây, Sóng siêu thanh gây sát thương vật lý mỗi 0.5 giây và làm kẻ địch chịu sát thương gấp đôi.

2. Triệu Vân

 

Triệu Vân được lựa chọn khá nhiều để đi rừng bởi anh chàng này sở hữu một combo kỹ năng làm kẻ địch phải khiếp sợ, đặc biệt là ở cuối trận. Triệu Vân lao đến và đi nhanh thoăn thoắt nhờ có Long Huyết giúp anh ta tăng tốc chạy, tốc độ tấn công và còn giải trừ được một số hiệu ứng. Kẻ địch sẽ bị Triệu Vân làm chậm nhờ kỹ năng Gầm Thét, kỹ năng cuối Long Kích thì có sát thương cực khủng.

3. Lữ Bố

 

Lữ Bố sở hữu bộ kỹ năng bá đạo (khống chế, chạy trốn, hồi phục sinh lực) và trở thành bá chủ đi rừng, ngay cả đi solo đường King Kong thì cũng rất mạnh. Kỹ năng Phương Thiên Họa Kích giúp Lữ Bố làm chậm kẻ địch từ xa và gây sát thương khá cao. Lữ Bố đi rừng rất lợi hại vì anh ta có chiêu Chiến Thần làm tăng sát thương và kháng hiệu ứng cộng thêm khả năng hồi máu khá nhiều.

4. Butterfly

 

Butterfly nổi tiếng với khả năng đánh lén và ks cực bá đạo trong Liên Quân. Với khả năng phóng kiếm và bạt kiếm, Butterfly vừa có thể phóng dao vừa trực tiếp tấn công kẻ địch với tốc độ chớp nhoáng và gây sát thương khủng khiếp. Butterfly khá dễ chơi mà không đòi hỏi kỹ năng cao nên được khá nhiều game thủ lựa chọn. Tuy nhiên, Butterfly lại kém cơ động và rất dễ bị đuổi bắt. Nhưng khi đi rừng thì Butterfly farm quái cực nhanh với sát thương tay khá cao.

5. Nakroth

 

Một cái tên đi rừng không thể thiếu chính là siêu sát thủ Nakroth với sự cơ động và khả năng gây đột biến lẫy lừng. Đội địch sẽ phải canh rừng cẩn thận nếu không sẽ bị Nakroth cướp đi nhanh chóng, đây chính là thánh cướp rừng của Liên Quân. Nhưng lối chơi của Nakroth khá phức tạp nên không phải ai cũng chơi được vị tướng này.

Trên đây là top 5 tướng đi rừng bậc nhất Liên Quân. Các bạn thấy thế nào hãy cho chúng tôi ý kiến nhé.