Top 5 tướng có sát thương khủng nhất Liên Quân Mobile

Như các bạn đã biết, Liên Quân Mobile là game online được nhiều người yêu thích nhất hiện nay. Game được cập nhật và thay đổi qua các mùa để đem đến cho các game thủ sự thú vị, đặc biệt là các tướng mới cùng rất nhiều thưởng hấp dẫn. Nói về tướng thì cả game có biết bao nhiêu tướng, nhưng không phải tướng nào cũng được lựa chọn nhiều để chơi. Có tướng thì hầu như trận nào cũng thấy có mặt, có tướng lại chẳng mấy khi thấy xuất hiện, tại sao vậy?. Đơn giản vì chỉ có những tướng mạnh mới được nhiều người ưa thích, đặc biệt là những tướng có lượng  sát thương khủng. Vậy những tướng đó là ai, hôm nay chúng mình cùng nhau tìm hiểu Top 5 tướng có sát thương khủng nhất nhé.

Top 5 tướng có sát thương khủng nhất Liên Quân Mobile

  1. Nakroth

Đứng đầu danh sách này là anh chàng sát thủ lừng danh Nakroth. Với lượng sát thương vô cùng lớn, Nakroth khiến bao kẻ địch phải dè chừng khi đối đầu với anh ta. Đặc biệt, khi Nakroth đi rừng thì team địch nên coi rừng cẩn thận, nếu ko sẽ bị anh ta cướp mất rất dễ dàng. Thêm một điểm nữa, Nakroth có khả năng đẩy trộm trụ cực nhanh khiến team địch hoang mang. Khả năng tạo sát thương cao cộng thêm sự cơ động của mình, Nakroth luôn có mặt trong các trận combat tổng cùng với team đánh bại kẻ địch.

2. Violet

Cô nàng xạ thủ nhỏ bé này là vị tướng thứ 2 và tất nhiên lượng sát thương mà cô gây ra cho kẻ địch là cực lớn. Mỗi đòn bắn của Violet lấy đi khá nhiều máu của địch. Hơn nữa, Violet còn có tầm bắn tương đối xa nhưng vẫn nên đi cùng đồng đội để có thể được hỗ trợ đỡ đòn. Violet cũng rất hay được lựa chọn để đi rừng, bởi chỉ có đi rừng thì sức mạnh của Violet mới được phát huy tối đa. Càng về late game sát thương của  Violet càng khủng nhưng nếu không cẩn thận cô sẽ bị Nakroth hạ gục.

3. Preyta

Preyta là một pháp sư có độc tố cực cao và là một trong những sát thương chủ lực của team. Khi Preyta được trang bị chuẩn sẽ rất dễ dàng loại bỏ đối thủ cản trở trên đường. Nguồn dame lớn nhất của Preyta chính là hơi độc, kẻ địch nào đã trúng đọc của Preyta rồi sẽ khó mà chạy thoát được. Nếu biết giữ vị trí cùng với sự hỗ trợ từ đồng đội thì Preyta sẽ thoải mái mà cấu rỉa team địch. Mặc dù thời gian xuất chiêu hơi lâu nhưng điều đó cũng không ảnh hưởng nhiều tới sát thương và sức mạnh của Preyta.

4. Slimz

Vị trí thứ 4 là chú thỏ nhanh nhẹn Slimz – một xạ thủ được rất nhiều game thủ lựa chọn để cân team. Slimz cũng thường được lựa chọn để đi rừng nhưng nếu không cẩn thận mà bị cướp mất thì Slimz sẽ không phát huy được sức mạnh tối đa của mình. Slimz đi rừng sẽ có được sát thương tổng thể tương đối cao và khi gank cho đồng đội cũng rất tốt. Cũng giống như Violet, càng về late game thì sát thương của Slimz càng mạnh.

5. Natalya

Vị trí cuối cùng trong Top 5 này là cô nàng pháp sư Natalya vô cùng sexy. Với combo skill bá đạo của mình, Natalya dễ dàng hạ gục kẻ địch trong giây lát. Những vị tướng máu giấy mà gặp Natalya thì chỉ cần 2 skill đầu cũng đủ để Natalya lấy đi 60% máu của địch. Lợi thế của cô nàng là có thể ẩn nấp trong bụi và gây sát thương mà tướng địch khó mà phát hiện ra. Lượng sát thương cực khủng của Natalya có thể hạ gục cùng lúc 2-3 đối thủ.

Trên đây là Top 5 vị tướng có sát thương mạnh nhất Liên Quân Mobile. Các game thủ nên tìm hiểu để nếu gặp hoặc chơi thì còn biết cách đối phó. Nếu có thể hãy sưu tập trong bộ tướng của mình những tướng này và luyện tập để có thể cân team nhé các game thủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)