Top 5 trợ thủ bá đạo nhất Liên Quân Mobile

Trợ thủ là một vị trí đóng vai trò rất quan trọng trong đội hình Liên Quân. Trợ thủ phải thật khéo léo và nhanh nhạy thì mới có thể hỗ trợ tốt cho đồng đội của mình. Trợ thủ trong Liên Quân cũng không có nhiều và trợ thủ tốt lại càng ít. Dưới đây chúng tôi sẽ điểm danh cho các bạn top 5 trợ thủ tốt nhất hiện nay trong Liên Quân Mobile nhé.

Top 5 trợ thủ bá đạo nhất Liên Quân Mobile

  1. Alice

Alice xứng đáng với vị trí đầu tiên trong top này bởi cô nàng có khả năng làm choáng cả team địch để hỗ trợ đồng đội. Các skill của Alice tương đối dễ chơi, vừa có thể tấn công làm choáng kẻ địch từ xa, vừa có thể buff giáp cũng như tăng tốc chạy cho đồng đội. Skill cuối “Dòng chảy thời không” của Alice có thể khiến cả team địch khó chịu, đặc biệt là những tướng cơ động như Nakroth hay Murad. Với khả năng hỗ trợ bá đạo như thế này, Alice luôn có mặt trong các trận đấu hạng của Liên Quân.

2. Chaugnar

Vị trí thứ 2 thuộc về chú voi khổng lồ Chaugnar với khả năng giải hiệu ứng khống chế cực tốt cho đồng đội của mình. Ngoài ra, khi Chaugnar lên sát thương phép thì khá nhiều kẻ phải khiếp sợ đó. Những điểm sát thương cộng dồn liên tiếp tới từ skill “Nước Xoáy” chắc chắn sẽ khiến kẻ địch vô cùng khó chịu. Chưa hết, skill cuối “Vực Hỗn Loạn” của Chaugnar sẽ làm cho mọi skill khống chế của team địch tan biến hết, giúp đồng đội tiến lên tiêu diệt kẻ thù.

3. Xeniel

Xeniel sở hữu khả năng hồi máu cho đồng đội nên được rất nhiều game thủ yêu thích. Xeniel sẵn sàng tiến lên càn lướt, gây sát thương và tạo ra khoảng trống tối đa cho xạ thủ của team mình có thể thoải mái bắn. Hơn nữa, skill “Sứ Mệnh Cứu Thế ” khiến hắn có thể bay đến bên cạnh đồng đội của mình để trợ giúp cho họ ngay tức khắc. Nếu Xeniel được lên đồ tăng giáp và tăng máu tối đa thì sẽ rất “trâu” khiến team địch phải dè chừng.

4. Cresht

Gã thủy quái Cresht sở hữu bộ kỹ năng cực chất để hỗ trợ đồng đội của mình. Ở dạng thường, Cresht có thể đẩy lùi đối thủ và tạo giáp cho đồng đội. Còn khi đã trở thành Thủy Thần rồi thì không kẻ nào có thể ngăn cản hay chống lại được sức mạnh của Cresht, kể cả trụ địch cũng không làm gì được. Tuy nhiên, Cresht phải chờ đủ lộ mới có thể trở thành Thủy Thần được, điều này chính là nhược điểm lớn nhất của gã.

5. Teemee

Cuối cùng trong Top này là anh chàng Teemee tài ba có khả năng làm choáng, gây sát thương trên diện rộng. Đặc biệt là chiêu cuối của anh có thể hồi sinh cho bản thân và đồng đội cực hiệu quả trong giao tranh tổng. Nếu team bạn có Teemee giống như có một thần bảo hộ vậy, vừa bảo kê vừa hồi sinh rất bá đạo.

Trên đây là top 5 trợ thủ tốt nhất hiện nay trong Liên Quân Mobile đó các bạn ạ. Nếu có ý định chơi vị trí trợ thủ thì đừng bỏ qua những vị tướng trong top này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)