Top 5 Pháp Sư mạnh nhất Liên Quân Mobile

Pháp sư là một vị trí quan trọng nhất trong đội hình đấu trận của Liên Quân Mobile. Vị trí mà gây sát thương chính trong đội và luôn được team địch chú ý đến. Người chơi vị trí pháp sư (đường giữa) cũng phải là người có kỹ năng chuẩn để có thể đảm nhận vai trò sát thương chính cho team đó. Pháp sư thì nhiều nhưng tướng mạnh thì không phải nhiều, mà mạnh hay không nó cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như kỹ năng người chơi, trang bị,… Tuy nhiên thì vẫn có những vị tướng bạn không thể phủ nhận sức mạnh của họ là bá đạo, đó là những ai?. Dưới đây chúng tôi sẽ giúp mọi người thấy sự lợi hại của Top 5 pháp sư mạnh nhất Liên Quân Mobile.

Top 5 Pháp Sư mạnh nhất Liên Quân Mobile

  1. Liliana

Liliana là một nàng cáo xinh đẹp cùng với sát thương cao và cơ động bậc nhất Liên Quân Mobile. Chính vì sự lợi hại của mình nên khi vừa mới ra mắt, Liliana đã chiếm được trái tim của rất nhiều game thủ và hầu như có mặt trong tất cả các trận đấu. Tuy nhiên thì để chơi được cô nàng này đòi hỏi kỹ năng khá cao vì độ khó là 4.1/5 cơ mà. Cần phải luyện tập nhiều mới có thể cùng Liliana cân team được các bạn ạ. Một khi gam thủ đã hiểu được skill của cô nàng này thì team bạn chắc chắn sẽ giành phần thắng đó. Trận nào mình chơi mà có đồng đội là Liliana thì y như rằng trận đó thắng và Liliana là người cân team. Vì vậy mà vị trí đầu tiên rất xứng đáng cho Liliana.

2. Tulen

Vị trí thứ 2 không ai khác là anh chàng điển trai Tulen – một pháp sư với bộ kỹ năng rất tuyệt vời. Sự cơ động của Tulen thì chắc hẳn các bạn cũng đã biết, skill Lôi Động của anh có thể sử dụng tới 3 lần, vì vậy mà khó kẻ nào đuổi bát được. Sát thương mà Tulen gây ra cho kẻ địch cũng thuộc hàng khủng, chỉ cần một combo skill của anh cũng đủ làm team địch hoảng loạn. Sự lợi hại ấy gặp đúng người sẽ được phát huy tối đa và team địch chỉ còn cách đầu hàng.

3. Lauriel

Lauriel – Đại thiên sứ có đôi cánh thuần khiết làm chao đảo thế giới Liên Quân Mobile về khả năng gây sát thương và sự chống chịu. Lauriel nổi tiếng vì có sát thương cao và sự trâu bò về khả năng đỡ đòn. Phải nói rằng cô nàng này hội tụ nhiều yếu tố khiến kẻ địch phải khiếp sợ. Một combo skill của Lauriel ở cuối trận có thể hạ gục cả team địch đó, ghê không nào?.

4. Zill

Zill là một pháp sư nhưng lại có lối chơi khá đa dang, ngoài đường giữa ra còn có thể đi rừng hay solo đường cực mạnh. Sát thương mà Zill gây ra cho kẻ địch rất lớn cộng thêm sự cơ động nữa thì Zill là tướng mà những kẻ máu yếu không muốn đối đầu. Nhờ có skill cuối mà Zill ra vào giao tranh như xuất quỷ nhập thần, khó kẻ nào bắt được. Chính vì vậy mà Zill cũng được rất nhiều game thủ yêu thích và lựa chọn.

5. Raz

Vị trí cuối cùng trong top này là anh chàng Raz – một pháp sư cơ động và sát thương khá cao. Tuy nhiên thì cách chơi của Raz tương đối khó, đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng thật tốt mới có thể cùng Raz cân team được. Là vị trí cuối cùng của top này nhưng Raz mạnh hơn rất nhiều pháp sư khác đó nhé.

Trên đây là top 5 pháp sư mạnh nhất Liên Quân Mobile mà theo mình là khá chuẩn đó các bạn. Chỉ cần bạn luyện thành công một trong những tướng này thì việc cân team khỏi cần lo luôn. Hãy trở thành game thủ bá đạo nhất cùng những vị tướng khủng nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)