Top 4 tướng nguy hiểm nhất trong Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile đang là game online được yêu thích nhất hiện nay với số lượng người chơi khá đông đảo. Tại sao trò chơi này lại thu hút được nhiều game thủ như vậy, đơn giản bởi vì game có nội dung hay cộng thêm kỹ xảo hình ảnh vô cùng ảo diệu và đẹp mắt. Thêm vào đó có rất nhiều các vị tướng khác nhau xuất hiện, mỗi người lại có một sức mạnh và ưu thế riêng khiến người chơi rất thích thú. Hôm nay chúng tôi sẽ đưa ra một danh sách gồm 4 tướng được cho là nguy hiểm nhất Liên Quân, các game thủ xem có đúng không nhé!.

Top 4 tướng nguy hiểm nhất trong Liên Quân Mobile

  1. Liliana

Là một cô nàng cáo mới xuất hiện trong Liên Quân nhưng Liliana đã tạo được ấn tượng sâu sắc đối với các game thủ với sức mạnh và sát thương khủng của mình. Cô nàng rất mạnh khi sở hữu ultimate “Biến ảnh hoàn hình” linh hoạt chuyển đổi giữa trạng thái người và hồ ly.

Khi ở trạng thái người, Liliana có sát thương rất khủng khiếp cộng thêm khả năng khống chế kẻ địch từ xa sẽ lấy đi khá nhiều máu của địch. Còn khi late game thì chỉ cần skill “Hồ quang lực” cũng khiến kẻ địch phải khiếp sợ và chạy ngay về nhà. Còn khi cô nàng ở trạng thái hồ ly lại vô cùng cơ động, các đòn đánh tay và chiêu thức của cô mạnh như một sát thủ. Cô tung đạn linh lực về phía địch gây 1000 sát thương phép, khi đó thì khó có tướng nào chạy thoát được cô.

2. Gildur

Gildur là một trợ thủ, đỡ đòn cực chất trong Liên Quân với sức mạnh và sát thương chuẩn. Gildur sở hữu skill Vụ nổ vàng gây sát thương trên diện rộng cộng thêm thời gian hồi chiêu ngắn nên những tướng còn ít máu nên cẩn thận khi đối đầu với ông. Bên cạnh đó Gildur còn có sự chống chịu khá trâu sẽ giúp ông tồn tại lâu hơn trong giao tranh. Combo skill cực khủng của Gildur khiến team địch chao đảo và chắc chắn trong combat tổng Gildur sẽ là trợ thủ đắc lực cho team.

3. Rourke

Rourke là một xạ thủ mới xuất hiện trong Liên Quân nhưng được đánh giá là xạ thủ mạnh nhất hiện nay. Một khi Rourke có đủ trang bị thì không kẻ nào có thể thoát được anh ta, đặc biệt là về late game, vô cùng nguy hiểm đó. Là một xạ thủ bắn xa nhưng khi cận chiến Rourke lại có khả năng gây sát thương cực lớn, khác hẳn với một số xạ thủ khác.

Rourke sẽ có thêm mũi tên đặc biệt trong mỗi đòn đánh nhờ nội tại “Tán xạ”, khi địch trúng chiêu sẽ bị giảm giáp trong 6s và còn có thể cộng dồn tối đa 12 lần. Vì vậy mà khi Rourke áp sát kẻ địch có thể gây ra lượng sát thương lớn hơn rất nhiều so với lượng sát thương cơ bản khi đánh ở tầm xa. Hơn nữa, ultimate “Càng chiến càng hăng” còn giúp Rourke loại bỏ mọi trạng thái khống chế và tạo ra lớp khiên chặn được 1200 sát thương. Điều này khiến xạ thủ Rourke có sức mạnh như một đấu sĩ mà nhiều kẻ phải khiếp sợ.

4. Lauriel

Lauriel là một pháp sư/sát thủ cực khủng của Liên Quân. Cô nàng có thể điều chỉnh vị trí của mình để tấn công rỉa máu hoặc áp sát kẻ địch vô cùng lợi hại. Lauriel có một Đôi Cánh Thuần Khiết giúp cô bay lượn linh hoạt và gây sát thương chuẩn lên kẻ địch. Đặc biệt là combo skill đặc biệt giúp Lauriel bá đạo khi giao tranh cận chiến. Là một pháp sư nhưng Lauriel lại có sự chống chịu cực “trâu bò” và khi cuối trận mình cô có thể cân cả team địch một cách thoải mái. Tuy nhiên để phát huy tối đa sức mạnh của Lauriel thì các game thủ cần lên đúng trang bị và luyện kỹ năng cho thật ảo diệu

Trên đây là top 4 tướng được đáng giá là nguy hiểm nhất Liên Quân mà các game thủ cần lưu ý. Nếu có thể các bạn nên luyện tập chơi những tướng này để cân team hiệu quả nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)