Top 3 loại súng khủng nhất trong chiến dịch huyền thoại

Chiến Dịch Huyền Thoại là một làn sóng mới cho các game thủ. Điều đáng quan tâm nhất trong game đó chính là các loại súng – vũ khí chủ lực của game. Bài viết sẽ giới thiệu 3 loại súng “khủng” nhất luôn được game thủ trong Chiến Dịch Huyền Thoại săn đón trong thời gian gần đây

mua súng trong chiến dịch huyền thoại

Súng máy RPK

Là loại súng máy mới được NPH VED cho ra mắt cách đây chưa lâu nhưng với ưu thế vượt trội của mình, RPK nhanh chóng lọt vào tầm ngắm của game thủ khó tính nhất. RPK kế thừa ưu điểm của dòng súng máy như tốc độ bắn nhanh, số lượng đạn lớn, sát thương cùng khả năng xuyên giáp đều ở mức trên trung bình.

 cách kiếm súng xịn trong chiến dịch huyền thoại

Tuy nhiên, điểm đặc biệt ở RPK là đã khắc phục được nhược điểm của súng máy như tỷ lệ chính xác thấp, thời gian thay đạn lâu. Một số ví dụ so sánh RPK với MG4 (một loại súng cũng đang được ưu chuộng hiện nay) tại mức nâng cấp 3 trăng. Cụ thể với MG4 tỷ lệ chính xác và thời gian nạp đạn lần lượt là 0.10 và 4.10. Còn ở RPK tỷ lệ chính xác được nâng lên 0.15  tức là gấp rưỡi MG4 và thời gian nạp đạn giảm xuống còn 3.85. Những con số trên tuy nhỏ nhưng khi tham chiến quyết định phần nào cục diện của cả trận đấu. Đó là lý do tại sao RPK lọt Top 3 loại súng được săn đón nhiều nhất.

cách kiếm súng trong chiến dịch huyền thoại

M4A1 

top-3-loai-sung-khung-nhat-trong-chien-dich-huyen-thoai-4

Độ nổi tiếng của súng này cả trong game lẫn ngoài đời thật. Với tố độ bắn cao, sát thương lớn, độ giận không quá cao khiến cho M4A1 khá chính xác. Thêm vào đó, thiết kế của M4A1 khiến cho nó rất dễ Được gắn kèm các loại “đồ chơi” như tay cầm, ống phóng lưu, kính ngắm.

top-3-loai-sung-khung-nhat-trong-chien-dich-huyen-thoai-5

Trong Chiến Dịch Huyền Thoại, M4A1 vẫn giữ vị trí độc tôn của dòng súng trường với đủ loại ưu điểm: Sát thương rất cao, hộp đạn lớn, tốc độ nạp đạn nhanh, độ giật vừa phải. Đây chắc chắn là là khẩu súng mà bất kỳ game thủ nào cũng nên sở hữu

Súng ngắm CheyTac M200

Trong Chiến Dịch Huyền Thoại, súng ngắm là vô cùng kinh khủng với khả năng one hit cùng độ chính xác tuyệt đối. Tuy nhiên, đa phần các loại súng ngắm trong tựa game này có băng đạn nhỏ và không có khả năng bắn liên tục, chính điều này khiến cho các game thủ “ngán ngẩm” khi sử dụng súng ngắm.

top-3-loai-sung-khung-nhat-trong-chien-dich-huyen-thoai-6

Tuy nhiên, với CheyTac M200 hoàn toàn khác. Đây là loại súng bắn tỉa REMI, tức là có thể bắn liên thanh nhiều loại đạn mà không cần nạp đạn lại. Cụ thể, trong game với băng đạn 8 viên, CheyTac M200 cho phép game thủ thoải mái nã đạn vào đối thủ mà khỏi lo tới vấn đề hết đạn khi chưa tiêu diệt được mục tiêu. Sát thương của CheyTac M200 đạt ngưỡng 1800 ở cấp độ 50. Nói dễ hiểu thì chỉ cần 1 viên đạn vào đầu hoặc 2 viên vào bất kỳ vị trí nào là CheyTac M200 đã có thể tiêu diệt địch gọn gàng, sạch sẽ.

top-3-loai-sung-khung-nhat-trong-chien-dich-huyen-thoai-7

Nhược điểm phải kể đến của CheyTac M200 là độ lắc tâm lớn nên khả năng bắn “nát gáo” không cao. Nhưng game thủ nâng cao tối đa ống ngắm thì CheyTac M200 sẽ trở thành 1 tử thần “bất khả chiến bạị”.

Bài viết đã tổng kết một số ưu điểm của 3 loại súng “khủng” nhất hiện nay trong Chiến Dịch Huyền Thoại, có thể còn chưa liệt kê hết nhưng có thể giúp game thủ có lựa chọn đúng đắn nhất.

Bạn có thể truy cập vào Web: caothulienquan.com để tải game Chiến Dịch Huyền Thoại cho máy Android hoặc Chiến Dịch Huyền Thoại cho iPhone để chơi bất kỳ đâu

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)