Top 11 tướng được chơi nhiều nhất Liên Quân Mobile

Hiện nay, Liên Quân Mobile đang là game online được rất nhiều các game thủ quan tâm và khám phá, không chỉ bởi nội dung game hấp dẫn mà đồ họa trong game thì ảo diệu vô cùng. Từ khi mới xuất hiện, Liên Quân Mobile đã có rất nhiều các tướng khác nhau cho người chơi lựa chọn, mỗi tướng lại có một cái hay riêng. Các bạn có muốn biết những tướng nào được chơi nhiều nhất Liên Quân không? Hôm nay chúng tôi sẽ đưa ra 1 list danh sách các tướng được chơi nhiều nhất Liên Quân để mọi người kiểm chứng xem có đúng không nhé!.

  1. Slimz

Là một xạ thủ với sức mạnh cực khủng và sát thương cao thì Slimz là cái tên được pick nhiều nhất trong các trận đấu, đặc biệt là đấu hạng. Slimz có skill Lao Cơ Khí gây choáng cực lâu cho kẻ địch cùng với tăng tầm bắn giúp cho anh ta rất bá đạo khi đi rừng. Một khi Slimz đi gank thì kẻ địch khó mà thoát được.

2. Telannas

Tuy là một tướng mới xuất hiện trong Liên Quân Mobile nhưng Telannas đã chứng tỏ được vị thế và sức mạnh của mình trong game. Nữ Hoàng Telannas chính là xạ thủ tiên nữ có tầm bắn xa và gây sát thương lớn lên kẻ địch. Cô có nội tại vô cùng bá đạo là tăng 10% công vật lý và khi có đồng đội xung quanh bảo kê thì kẻ địch sẽ bị hạ gục nhanh chóng trong vòng bắn của cô.

3. Ormarr

 

Đứng sau Slimz và Telannas thì Ormarr là tướng hỗ trợ/đấu sĩ tuyệt nhất hiện nay. Ormarr rất có ích trong giao tranh bởi tính cơ động và skill khống chế siêu việt của mình. Không những thế Ormarr còn rất “trâu chó” khi được lên đồ theo kiểu tank làm cho đối thủ phải khiếp sợ. Nhất định không nên bỏ qua Ormarr nếu bạn muốn cày khi leo rank.

4. ALice

Tiếp theo phải kể đến ALice – một trợ thủ khiến kẻ địch khó chịu nhất Liên Quân bởi khả năng làm choáng bá đạo của mình. Tuy mang thân hình của một cô nàng nhỏ bé nhưng các skill của cô thì không kẻ địch nào dám xem thường, hầu như trận đấu Hạng nào cũng có sự xuất hiện của ALice. Trong giao tranh tổng mà đội bạn có ALice thì cầm chắc phần thắng, chiêu cuối của cô có thể làm choáng cho cả đội địch, nếu chọn trợ thủ thì đừng quên ALice nhé.

5. Zuka

 

Zuka là một đấu sỹ cừ khôi của Liên Quân với sức mạnh khủng khiếp khiến đối thủ phải dè chừng. Đây là một tướng có tính cơ động cao và khó ai có thể bắt được chú gấu này. Tuy rằng sang mùa 5 và mùa 6 sức mạnh của Zuka bị giảm đi đáng kể nhưng cũng vẫn làm cho Xạ thủ hay Sát thủ phải né tránh.

6. Ngộ Không

Lấy hình tượng từ một nhân vật phim quá quen thuộc với tất cả chúng ta, sát thủ Ngộ Không được rất nhiều game thủ đón nhận. Nếu bạn biết cách lên đồ và lập bảng Ngọc chuẩn cùng với 15% tỷ lệ chí mạng sẵn có thì Ngộ Không sẽ được tăng % tỷ lệ chí mạng lên tới mức khủng khiến đối thủ phải khiếp sợ đó. Lại thêm khả năng tàng hình nữa thì chỉ cần 1 gậy của Ngộ Không thôi là tướng “máu giấy” phải xác định rồi nhé.

7. Vanhein

Là một Xạ thủ máu giấy với lối đánh vô cùng đơn giản nhưng Vanhein lại được khá nhiều người lựa chọn. Nếu tích được nội tại thì Vanhein chạy cực nhanh và gây sát thương tương đối cao. Theo cá nhân mình thì chỉ nên chơi Vanhein ở các rank từ Kim Cương trở xuống bởi càng lên cao thì càng đòi hỏi lối đánh phải cực chất mới có thể trụ được.

 

8. Lauriel

Lauriel là một pháp sư với sức mạnh bá đạo nhưng có cách chơi không hề dễ chút nào. Nếu biết cách chơi Lauriel thì đây là tướng mà các đối thủ luôn phải khiếp sợ bởi sát thương cao và sự “trâu chó” của mình, một mình Lauriel có thể cân 3 đến 4 đối thủ đấy nhé.

9. Grakk

Với hình tượng là một anh chàng béo ú, Grakk được khá nhiều người yêu thích vì lối đánh đơn giản nhưng lại rất hiệu quả của mình. Một khi bạn bị Grakk kéo trúng thì tỷ lệ sống sót rất thấp nếu như anh ta đi cùng 1 Xạ thủ hay Sát thủ khác.

 

10. Ryoma

Đấu sỹ Ryoma từ khi mới ra mắt đã được khá nhiều game thủ lựa chọn bởi anh ta có bộ skill và sức mạnh vô cùng bá đạo. Tuy rằng mùa 5 và mùa 6 sức mạnh của Ryoma bị giảm nhưng kẻ địch vẫn phải xác định khi gặp anh ta đó.

11. Nakroth

 

Là một sát thủ đi rừng khá mạnh trong Liên Quân, Nakroth được rất nhiều người chơi. Cách đánh Nakroth không hề dễ nên phải chơi quen thì mới có thể làm cho Nakroth trở nên bá đạo được.

Trên đây là 11 tướng được pick nhiều nhất Liên Quân mà chúng tôi khảo sát được, các bạn thử kiểm chứng xem có đúng như vậy không nhé!.