Tổng hợp các cầu thủ ngon nhất sự kiện Summer Vacation FIFA Mobile 22

19/09/2023 Tác giả: Nguyễn Tân 1142

Vậy là chỉ còn hơn 1 ngày nữa là sự kiện Summer Vacation sẽ kết thúc. Một sự kiện lớn với sự xuất hiện của nhiều cái tên nhiều gương mặt, đây có thể xem là sự kiện lớn thứ ba của FIFA Mobile 22 cho đến hiện tại chỉ sau TOTY và TOTS. Và chắc hẳn anh em cũng đã sắm được cho đội hình mình kha khá cầu thủ vì thế hãy cùng bọn mình điểm lại những cầu thủ giá rẻ ngon nhất trong tầm giá của sự kiện này nhé!

Top 1: Kai Harvert – ST – OVR 99

Đây có thể xem là con hàng giá trị nhất trong các cầu thủ của sự kiện. Với mức giá chỉ 14-15m và hoàn toàn có thể cày free thì giá trị Kai Harvert mang lại vượt ngoài tầm mong đợi. Một số ưu điểm của Kai Harvert có thể kể đến như bộ chỉ số đồng đều, OVR cao, thể hình tốt kèm skill boost Second Striker và tất nhiên không thể thiếu là skill 4 sao và hai chân 5.5. Điểm chưa thực sự tốt của cầu thủ này chỉ là thể lực không cao, chỉ ở mức 8 vạch đủ xài. Nhưng về tổng quan thì thật sự không thể đòi hỏi gì hơn cho một con hàng ST quá toàn diện như vậy.

Bộ chỉ số Kai Havertz Summer Vacation
Bộ chỉ số Kai Havertz Summer Vacation

Top 2: Chiesa – LW – OVR 98

Mặc dù chỉ là hàng Exchange với tầm giá đâu đó chỉ hơn 13m nhưng Chiesa lại rất toàn diện. Sở hữu tốc độ cao, khả năng dứt điểm tốt bằng hai chân skill 4 sao cùng với chỉ số AI khá khôn. Chiesa xứng đáng ở vị trí Top 2. Thực sự đáng tiếc cho những anh em nào đã không đổi Chiesa trong đợt Exchange lần trước.

Tổng quan bộ chỉ số Chiesa Summer Vacation
Tổng quan bộ chỉ số Chiesa Summer Vacation

Top 3: Varane – CB – OVR 100

Một con hàng không quá xa lạ với anh em cày chay vì đây gần như là mục tiêu hàng đầu và là cầu thủ được săn đón nhiều nhất trong sự kiện này. Mặc dù AI chưa thực sự khôn như các cầu thủ cao cấp nhưng Varane vẫn có thể đáp ứng các nhu cầu cơ bản của anh em ở vị trí trung vệ. Tốc độ tốt, thể hình tốt cùng với khả năng tranh chấp mạnh mẽ. Varane đã và đang trở thành một CB quốc dân hiện nay.

Bộ chỉ số Varane Summer Vacation
Bộ chỉ số Varane Summer Vacation

Top 4: Eric Catona – CF – OVR 100

Sẽ thật thiếu sót nếu không có Cantona, như những sự kiện trước thì hàng Star Pass vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu cho anh em cày chay vì đơn giản giá trị những cầu thủ này rất cao so với giá tiền mà anh em bỏ ra. Chỉ với hơn 6m thì anh em đã sở hữu một con hàng có thể đá tốt ở cả vị trí thông dụng ST hoặc CAM. Sở hữu thể hình cao to và khả năng không chiến cực kì mạnh mẽ Cantona sẽ rất thích hợp cho những anh em chơi tacadada. Bù lại thì anh em sẽ phải chịu thọt một vài chỉ số skill boost nếu sử dụng Cantona đá ST.

Bộ chỉ số Eric Cantona Icon Event Summer Vacation
Bộ chỉ số Eric Cantona Icon Event Summer Vacation

Top 5: Eden Harzard – LM – OVR 100

Tương tự như Varane, Eden Harzard cũng là một cầu thủ cũng được quan tâm rất nhiều. Cầu thủ người bỉ sở hũu bộ chỉ số rất cao cùng với hai chân 5.5 và skill 4 sao rất ổn. Về Ingame thì Hazard rất dẻo, khả năng skill move và rê dắt bóng của Hazard thực sự đáng gờm. Nhưng ở vị trí LM này thì vẫn hơi khó để cạnh tranh với Son UTOTS vì giá của hai cầu thủ này xêm xêm nhau. Son chắc chắn sẽ toàn diện hơn rồi nhưng bù lại thì Hazard có OVR cao hơn.

Bộ chỉ số Eden Hazard Summer Vacation
Bộ chỉ số Eden Hazard Summer Vacation

Top 6: Sergio Busquest – CDM – OVR 100

Đây là phiên bản sự kiện đầu tiên của Busquest và tất nhiên đã có nhiều nâng cấp. Busquest là mẫu tiền vệ trụ có khả năng chuyền bóng và xây dựng lối chơi tốt, dù không được sử dụng nhiều nhưng ingame Busquest có AI cũng khá cao. Tuy nhiên vẫn rất hay dâng cao tấn công và điểm yếu là tốc độ chưa thực sự tốt. Bù lại thì Busquest sở hữu chiều cao 1m89 tương đối lí tưởng và khả năng cầm bóng và xử lí bóng cũng rất tốt mặc dù có thể hình cao to.

Bộ chỉ số Sergio Busquest Summer Vacation
Bộ chỉ số Sergio Busquest Summer Vacation

Top 7: Marcos Llorente – RM – OVR 100

Llorente thì không còn quá xa lạ với anh em đã chơi FIFA Mobile từ mùa trước, một trong những cầu thủ có AI cao nhất game. Lorentte mùa này vẫn rất ngon. Khả năng di chuyển chạy chỗ của Llorente vẫn rất bá đạo tuy nhiên phiên bản này Llorente vẫn chưa được nâng cấp skill move lên 3 sao nên vẫn còn khá nhiều hạn chế. Nếu anh em có thể xài quen Heel to heel thì sẽ không có vấn đề gì.

Bộ chỉ số Marcos Llorente Summer Vacation
Bộ chỉ số Marcos Llorente Summer Vacation

Top 8: De Vrij – CB – OVR 98

De Vrij mặc dù không được nhiều người quan tâm như Varane nhưng đây vẫn là một con hàng rất đáng sử dụng. Có thể bộ chỉ số không cao và tốc độ cũng không tốt như Varane nhưng De Vrij lại rất mạnh trong khâu phòng ngự đặc biệt là khả năng kèm người và tắc bóng rất rát. Giá của De Vrij cũng rẻ hơn Varane chỉ bằng ½ nhưng bù lại thì OVR chỉ ở mức 98.

Bộ chỉ số De Vrij Summer Vacation
Bộ chỉ số De Vrij Summer Vacation

Top 9: Kulusevski – RW – OVR 95

Kulusevski và chiesa có thể xem là cặp cánh quốc dân được nhiều người sử dụng nhất ở thời điểm hiện tại. Kulusevski có thể đáp ứng được cho anh em các điểm cần thiết như tốc độ, thể hình, khả năng dứt diểm tốt cùng với skill 4 sao nhưng bù lại thì cầu thủ này sở hữu OVR khá thấp và cần phải up nhiều để có thể sử dụng lâu dài

Bộ chỉ số Kulusevski Summer Vacation
Bộ chỉ số Kulusevski Summer Vacation

Top 10: Lucas Vazquez – RB – OVR 97

Cầu thủ thuộc biên chế câu lạc bộ Real Madrid sở hữu bộ chỉ số cực kì toàn diện từ công đến thủ. Vì cầu thủ này có thể đá ở tất cả vị trí cánh phải từ RB, RWB, RM hay thậm chí cả RW. Lucas Vazquez không chỉ sở hữu skill 4 sao và chân không thuận 4.5 mà còn sở hữu thể lực 10 vạch vì thế mặc dù chỉ có OVR 97 nhưng Vazquez lại có giá tới hơn 15m, nhưng giá trị của cầu thủ này hoàn toàn xứng đáng với giá tiền bỏ ra.

Bộ chỉ số Lucas Vazquez Summer Vacation
Bộ chỉ số Lucas Vazquez Summer Vacation

Đây là tổng hợp những cầu thủ sự kiện Summer Vacation ngon nhất và được nhiều người sử dụng nhất trong FIFA Mobile 22. Và gần như có hầu hết các vị trí trong đội hình nên nếu anh em chưa có nhiều điều kiện kinh tế thì có thể dựa vào các gợi ý của bọn mình để có thể xây một team vừa chất lượng vừa toàn diện mà giá tiền lại không quá cao.

 

Thông tin về game chuẩn xác nhất