Tìm lại tin nhắn Zalo trên Android, iPhone

Bạn muốn tìm lại tin nhắn Zalo trên Android, iPhone của mình? Bạn đau đầu không biết tìm bằng cách nào cho nhanh chóng nhất thay vì việc vuốt màn hình vài tiếng đồng hồ? Hãy để chúng tớ giúp bạn tìm ra cách đơn giản và nhanh chóng nhất nha.

Hướng dẫn tìm lại tin nhắn Zalo trên Android, iPhone

Việc tìm lại tin nhắn Zalo trên Android, iPhone thường không quá khó. Chỉ cần thực hiện theo một vài bước đơn giản dưới đây là bạn đã có thể lấy lại thông tin mình cần rồi.

Bước 1: Việc đầu tiên mà bạn cần làm đó là truy cập vào ứng dụng Zalo trên thiết bị của mình.

Truy cập ứng dụng Zalo
Truy cập ứng dụng Zalo

Bước 2: Tiếp theo chúng ta cần phải mở giao diện của ứng dụng trên chiếc điện thoại iPhone hoặc Android. Sau đó, bạn muốn tìm kiếm tin nhắn với ai thì nhấn vào chuyên mục trò chuyện với người đó.

Vào chuyên mục trò chuyện
Vào chuyên mục trò chuyện

Bước 3: Sau đó bạn sẽ nhấn vào biểu tượng có 3 dấu chấm nhỏ ở phía dưới bên phải màn hình

Bước 4: Lúc này, màn hình điện thoại của bạn sẽ hiện lên một loạt những thông tin cần thiết để bạn tùy chọn. Hãy nhấn vào mục tìm kiếm tin nhắn.

Nhấn vào tìm kiếm tin nhắn
Nhấn vào tìm kiếm tin nhắn

Bước 5: Nhập từ khóa và nội dung phần văn bản muốn tìm vào thanh công cụ.

Nhập từ khóa
Nhập từ khóa

Bước 6: Lúc này hệ thống sẽ thực hiện việc tìm kiếm giúp bạn. Tuy nhiên, hệ thống sẽ đưa ra khá nhiều những nội dung tương tự với nội dung bạn tìm kiếm với nhiều mốc thời gian khác nhau. Bằng thao tác di chuyển phím lên hoặc xuống để tìm kiếm nội dung tương thích.

Kết quả
Kết quả

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách để tìm lại tin nhắn Zalo trên Android, iPhone. Chúng tôi hy vọng đã giúp bạn tìm lại được những thông tin cần thiết mà mình đã viết từ lâu. Bên cạnh mẹo vặt này, trang web của chúng tôi còn rất nhiều mẹo nhỏ khác bạn có thể tham khảo.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)