Tiểu sử tướng Thane trong Liên Quân Mobile

15/09/2023 Tác giả: Hoàng Sơn 727

1. Cuộc đời vị tướng Thane trong game Liên Quân Mobile

Cái tên THANE được viết trang trọng trên mọi trang bìa của mọi cuốn sách trong lịch sử loài người. Không chỉ bởi vì chàng đã phá vỡ ách cai trị của bè lũ bóng đêm, mà chàng cũng là người tiên phong trong công nghệ. Vào khoảng thời gian khi đức tin đã không còn và quỷ dữ hiển hiện muôn nơi, loài người đã sử dụng những công nghệ tối tân để thoát khỏi ách cai trị và tự quyết định cuộc sống của họ. Từ một người di cư không thể tự bảo vệ đến vị vua mà muôn người ngưỡng mộ, Thane đã phải trải qua một cuộc sống gian truân, phải chứng kiến hàng ngàn mạng sống ngã xuống trên khắp các chiến trường, ra tay giết chết vô số ma quỷ và đánh mất rất nhiều người bạn. Nhưng Thane không bao giờ từ bỏ, anh dẫn dắt đoàn quân đi qua thời kì đen tối, bám lấy dù chỉ là một hi vọng nhỏ nhoi nhất.

Ngày mà Thane lên ngôi, anh nhận được sự kính trọng từ mọi người. Mặc dù vẫn còn những hoài nghi đâu đó trong Lâu Đài, người ta vẫn tin rằng Thane sẽ là người dẫn dắt họ đến một tương lai tươi sáng và bình an.

Đó là lý do mà Valhein, Thợ săn ác quỷ mang người của mình tới và hội ngộ cùng Thane.

Đó là lý do tại sao Astrid, Nữ kiếm sữ đã đánh bạc danh dự của cả gia tộc, giúp đỡ Thane trở thành vua.

Đó là lý do tại sao Raz, Quyền vương, hi sinh bản thân trở thành gián điệp và ngấm ngầm thực hiện một cuộc tấn công ngay giữa lòng địch.

Những chiến binh ngừng đấu đá nhau và cùng tụ họp lại dưới quyền của Thane, kết hợp sức mạnh để tạo nên một quân đoàn, viết nên lịch sử và đẩy những con quỷ trở lại địa ngục. Dưới luồng sức mạnh này, những con thú hoang học được cách tự chủ, những vị thần cũng phải sợ hãi.

Đối diện với mọi thứ, Thane giữ cho mình một cái đầu lạnh, bởi vì khi mà chiếc tù và chiến tranh được thổi, Thane sẽ lãnh đạo cuộc chiến này.

“Với thanh gươm này, trẫm sẽ thanh tẩy mọi tà ác khỏi thế giới!”

Thông tin về game chuẩn xác nhất