Tiểu sử tướng Lữ Bố game Liên Quân Mobile

20/09/2023 Tác giả: Hoàng Sơn 817

1. Câu chuyện cuộc đời về tướng Lữ Bố trong game Liên Quân Mobile

“Ta không phải là một con rối, có thể bị ai đó khống chế. Tôi là Chiến thần Lữ Bố!” Trong quá khứ, khi còn nhỏ, Lữ Bố phải chứng kiến Đổng Trác sát hại cả gia đình của mình, bao gồm cả cha. Sau đó, Lữ Bố và mẹ đã trốn chạy vào cấm địa của Long tộc để tránh sự truy đuổi của Đổng Trác. Tại đây, mẹ của Lữ Bố đã xin sự giúp đỡ từ Cự long, hy vọng con trai của bà sẽ được bảo vệ và trở thành người tôn kính và hiếu thuận với Cự long khi lớn lên.

Trong số ít long tộc còn lại, khả năng sinh sản của chúng là rất thấp, dẫn đến số lượng long tộc ngày càng ít đi. Và giữa những con rồng đó, có một đứa con được xem như là một phép màu. Fafnir cảm thấy xúc động, nhưng anh ta lại do dự và suy nghĩ. Rồng là một loài vô cùng ích kỷ, và anh ta chỉ muốn một mình sở hữu Lữ Bố mà không muốn ai can thiệp. Mẹ của Lữ Bố nhận ra tâm tư của Fafnir, cô xoa nhẹ khuôn mặt của đứa bé và lưu luyến nói: “Khi đứa bé trưởng thành, xin hãy cho nó biết rằng kẻ đã tàn sát toàn bộ gia tộc của chúng ta là tên gian thần Đổng Trác.”

Từ khi được rồng Fafnir nhận nuôi, Lữ Bố trở thành đứa con duy nhất của loài rồng. Chàng được truyền thừa các bí quyết chiến đấu từ huyết thống của rồng, cùng với việc rèn luyện kỹ năng thượng thừa. Nhờ đó, năng lực chiến đấu của Lữ Bố phát triển vượt bậc, danh tiếng đồng thời cũng tăng lên rất nhanh, thu hút hàng loạt mãnh tướng trung thành vào đội ngũ của chàng. Theo lệnh của Fafnir, Lữ Bố đã tham gia vào các cuộc chiến trên khắp nơi, đánh bại đối thủ từ mọi phương hướng. Tất cả tài sản và địa bàn chiến thắng đều được chàng mang về tặng cho Fafnir.

Khi thời cơ đã đến, Fafnir cuối cùng đã tiết lộ cho Lữ Bố biết về thân thế và lịch sử bi thương của gia tộc chàng. Đồng thời, thế lực của Đổng Trác cũng trở thành một trở ngại lớn trong việc Fafnir mở rộng lãnh thổ. Fafnir muốn sử dụng Lữ Bố để loại bỏ chướng ngại này, vì một lý do nào đó, tình cảm hay lý trí, Fafnir muốn mượn tay Lữ Bố để đạt được mục đích của mình. Cuối cùng, Lữ Bố đã không làm Fafnir thất vọng. Chàng đã diệt trừ hết địch, bao gồm cả Đổng Trác. Tuy nhiên, mọi chuyện đã không theo kịch bản của Fafnir khi Lữ Bố đã phát hiện ra tình yêu của mình dành cho một thiếu nữ dưới quyền của Đổng Trác, tên là Điêu Thuyền. Lữ Bố đã gửi một thư đến Fafnir thông báo rằng chàng không muốn tiếp tục đánh giết nữa và đã tìm được tình yêu đích thực của mình.

Rồng chúa không ngờ rằng, người con gái đã cướp trái tim Lữ Bố lại là một tri thức tài ba, một ma pháp sư với sức mạnh phi thường. Nàng đã giải thoát Lữ Bố khỏi lời nguyền của Long tộc đang chi phối tâm trí chàng, gây ra những cảm giác chiến đấu và sự khao khát giết người trong Lữ Bố. Thao tác của Điêu Thuyền cũng khiến rồng chúa không thể kiểm soát được tâm hồn của Lữ Bố nữa.

Vì lòng thù hận và phản bội của long tộc, Fafnir đã nổi cơn giận dữ và tràn đầy sức mạnh hủy diệt. Từ trên cao, hắn phóng xuống phủ của Điêu Thuyền và Lữ Bố, mang theo ánh lửa đỏ rực. Điêu Thuyền bị rồng trảo quắp, đầy uy hiếp, nhưng đó chỉ khiến Lữ Bố thêm tức giận. Cùng với sức mạnh chiến thần, Lữ Bố phóng lên một luồng phương thiên họa, mang theo sát khí đỏ rực đến trời long đất lở. Một cuộc chiến đại náo giữa người và rồng đã bắt đầu. Tận dụng cơ hội, Điêu Thuyền cũng sử dụng ma pháp của mình để tạo ra những đóa sen băng, gây trở ngại cho rồng chúa. Cuối cùng, Lữ Bố tấn công Fafnir bằng một chiêu sát thủ, khiến hắn bị trọng thương. Sợ hãi và không thể cam chịu, Fafnir rút lui về cấm địa của long tộc. “Từ nay, tên của chúng ta sẽ được truyền tụng khắp đại lục Athanor!” Fafnir nói. “Không, nếu vậy thế nhân chỉ nhớ tên một chiến thần như anh. Nhưng không sao, chỉ cần anh luôn nhớ đến tôi là đủ.” Lữ Bố trả lời.

 

Thông tin về game chuẩn xác nhất
Bài viết liên quan