Tiểu sử của vị tướng Valhein Liên Quân Mobile

15/09/2023 Tác giả: Hoàng Sơn 589

1. Cuộc đời vị tướng Valhein trong game Liên Quân Mobile

“Trong suốt một thế kỷ chiến đấu với ma cà rồng, tôi đã trở thành hy vọng duy nhất của nhân loại.”

Trước khi trở thành Thợ săn ác quỷ, dòng họ Valhein đã bị bè lũ Huyết tộc coi như cống phẩm. Họ chỉ là những con dê béo được nuôi dưỡng để dùng làm nguồn lương thực cho Huyết tộc. Với sự xuất sắc nhất trong gia đình, Valhein quyết tâm không chịu số phận đen tối đó. Anh đã sử dụng khẩu súng huyền thoại của mình để giải phóng dòng họ khỏi xiềng xích của Huyết tộc một lần và mãi mãi.

Tin tức về sự phản kháng của Valhein nhanh chóng lan rộng và càng ngày càng có nhiều người tham gia. Đó cũng là lúc anh gặp gỡ Violet – người bạn đồng hành thân thiết nhất của anh. Tuy nhiên, dù có bao nhiêu người tham gia, sự phản kháng của nhân loại vẫn quá nhỏ bé để chống lại sự thống trị vững chắc hàng thế kỷ của Huyết tộc.

Để bảo vệ đội ngũ phản kháng, Valhein đã dẫn dắt lực lượng tìm đến Lâu đài Khởi nguyên để tìm sự che chở. Anh đã ở lại với Violet và các chiến binh tài năng nhất để chặn đứng cuộc tấn công của Huyết tộc. Dù đã chiến thắng và đưa đội ngũ của mình đến an toàn, nhưng cái giá đã trả quá lớn. Valhein đã thề sẽ có một ngày, anh sẽ đòi lại giá cho những tội ác mà Huyết tộc đã gây ra.

“Ta thề sẽ xoá sạch mọi thế lực tà ác và bè lũ Huyết tộc khỏi thế giới này, trong danh nghĩa của trời đất!”

Thông tin về game chuẩn xác nhất