Tiểu sử của tướng Veera trong game Liên Quân Mobile

15/09/2023 Tác giả: Hoàng Sơn 729

1. Cuộc đời vị tướng Veera trong game Liên Quân Mobile

“Tôi là Veera, Nữ hoàng của bóng đêm.”

Theo sách cổ, Veera từng là một trong những tín đồ của tôn giáo Cung điện ánh sáng ở đầu thời kỳ. Mặc dù không bao giờ được công nhận chính thức, nhưng Veera vẫn hết lòng tuân theo tôn giáo với tình kính sùng đạo. Thật đáng tiếc khi lực lượng Sa đọa đã xâm lược lục địa và bắt giữ được Veera, và kỳ lạ hơn là Cung điện ánh sáng không có bất kỳ hành động nào để giải cứu cô. Từ đó, lòng tin của Veera dần héo mòn.

Ma vương Maloch nhanh chóng nhận ra tài năng thiên bẩm của cô gái đang bị đau khổ vì sự tăm tối và niềm tin. Anh ta dễ dàng chiếm đoạt được tinh thần và thể chất của cô, biến cô thành tình nhân và đồng minh trung thành của anh ta. Dưới sự khuyến khích của Veera, Maloch đã mạo hiểm tổ chức quân đội tấn công Cung điện ánh sáng. Trong cuộc chiến đó, Maloch đã bị thương nặng và phải rút lui để điều trị, anh ta đã trao toàn bộ quyền lực lại cho Veera, khẳng định vị trí của cô dưới quyền của anh ta.

Tên của Veera trở thành một điều cấm kỵ. Theo truyền thuyết, vào các dịp nửa đêm, các chàng trai ngủ ở nơi hoang dã phải cẩn thận không để bị yêu ma với vẻ đẹp tuyệt vời lôi kéo và hút hết sinh lực. Khi nghe những lời đồn này, Veera chỉ cười nhẹ và bí ẩn, chỉ có cô biết sự thật thế nào.

“Tôi cũng từng đơn thuần như các ngươi, nhớ lại những năm tháng đó.”

Thông tin về game chuẩn xác nhất