Top các con hàng tiền đạo quốc dân trong FIFA Online 4

20/09/2023 Tác giả: Nguyễn Tân 1032

Đội hình quốc dân có thể xem là đội hình được ưu chuộng nhất FIFA Online 4 hiện tại bởi độ toàn diện và tương đối dễ đá dễ sử dụng, phù hợp với tất cả các anh em game thủ từ Newbie đến lão luyện. Đội hình quốc dân là nơi tập hợp những cầu thủ hoặc những con hàng có các đặc điểm nổi bật nhất ở từng vị trí như tốc độ, dứt điểm, hai chân 5.5 hoặc AI ingame. Và dưới đây là tổng hợp những cầu thủ quốc dân ở vị trí tiền đạo được rất nhiều anh em tin tưởng sử dụng và đã được kiểm chứng chất lượng nhé !

1. Son Heung Min

Khi nhắc đến hàng quốc dân thì Son Heung Min luôn là cái tên không thể thiếu ở vị trí tiền đạo hoặc tiền vệ cánh. Son Heung Min có thể xem là một trong những con hàng chạy cánh toàn diện nhất FIFA Online 4 hiện tại. Son không chỉ sở hữu bộ chỉ số tương đối đồng đều mà còn có thể hình khá ổn cùng với hai chân 5.5 hoàn hảo. Không chỉ vậy Son Heung Min còn sở hữu AI di chuyển khá thông minh và rất linh hoạt nên rất dễ sử dụng và thuần thục cầu thủ này.

Một số mùa tiêu biểu có thể sử dụng với Son Heung Min là 22TS, 22TY, 21TY hoặc CAP, dù là mùa nào thì Son cũng rất ngon nhưng chắc chắn nhiều anh em sẽ ưu tiên sử dụng các mùa TY TS hơn rồi, mặc dù giá tiền cũng sẽ cao hơn nhưng bù lại thì đây là những mùa giải tốt nhất của Son Heung Min.

Son Heung Min mùa 22TS trong FIFA Online 4
Son Heung Min mùa 22TS trong FIFA Online 4

2. Shevchenko

Shevechenko là một trong những cái tên đang làm mưa làm gió ở trong khoảng thời gian gần đây, tiền đạo người Ukraina bắt đầu phổ biến đầu tiên ở Rank Hàn và dần dần được nhiều người sử dụng. Sheva cũng sở hữu khả năng dứt điểm tốt bằng cả hai chân và khả năng di chuyển chọn vị trí cực kì khôn ngoan. Sheva có thể xem là phiên bản tiệm cận nhất của Rô béo nhờ tư duy chiến thuật và khả năng săn bàn cực kì hiệu quả.

Với Shevchenko thì LN và CAP là hai mùa được nhiều anh em sử dụng nhất, nhưng tất nhiên mùa Icon vẫn sẽ là mùa ngon nhất của Sheva nhưng nếu không có điều kiện kinh tế quá tốt thì mùa LN vẫn sẽ là một lựa chọn tương đối ổn định cho Shevchenko.

Shevchenko mùa LN có thể xem là lựa chọn ổn định nhất cho tiền đạo này
Shevchenko mùa LN có thể xem là lựa chọn ổn định nhất cho tiền đạo này

3. Cristiano Ronaldo

CR7 không còn xa lạ với các anh em FIFA Online 4 vì đây là một trong những tiền đạo được nhiều người sử dụng nhất vì Ronaldo sở hữu thể hình cũng như bộ chỉ số và các chỉ số ẩn rất ngon cho vị tri tiền đạo, tuy nhiên vì sở hữu rất nhiều mùa nên CR7 cũng sẽ có mùa ngon và mùa dở. Các mùa ngon nhất của CR7 có thể kể đến là 22TY, 21TY, 22TS và phổ thông nhất là MC. Với các mùa TY và TS của CR7 thì anh em sẽ khó có thể săn hàng ở thời điểm hiện tại nên MC và CAP cũng là sự lựa chọn tương đổi ổn nhé.

Với mình thì CR7 mùa 21TY vẫn là mùa ngon nhất với AI rất khôn và sở hữu các chỉ số ẩn cực kì chất lượng và đây cũng là mùa khó săn hàng nhất không chỉ của CR7 mà thậm chí của cả game FIFA Online 4 hiện tại vì vậy để sở hữu mùa này của CR7 thì anh em sẽ phải bù cho người bán một khoản tiền không nhỏ.

Cristiano Ronaldo mùa 21TY đặc biệt theo cách riêng
Cristiano Ronaldo mùa 21TY đặc biệt theo cách riêng

4. Eusebio

Về khả năng chạy chỗ và dứt điểm thì không thể thiếu Eusebio với khả năng di chuyển không bóng cực kì khôn ngoan. Sở hữu tốc độ và khả năng bức tốc tốt nên chỉ cần thực hiện đường chọc khe tinh tế có thể giúp báo đen vượt mặt hậu vệ team bạn một cách dễ dàng. Sở hữu hai chân như một nên các tình huống dứt điểm trong vòng cấm hay ngoài vòng cấm của báo đen cũng đều rất chất lượng.

Với Eusebio thì mùa ICON, LN và BWC sẽ là ba mùa ngon nhất của Eusebio, đây cũng là một trong các tiền đạo dễ sử dụng với nhiều anh em newbie.

Eusebio mùa ICON cực kì toàn diện
Eusebio mùa ICON cực kì toàn diện

5. Ronaldo De Lima

Nhắc đến tiền đạo quốc dân không thể không nhắc đến Ronaldo De Lima. Rô béo luôn được đánh giá là tiền đạo có AI hay nhất của FIFA Online 4 và có khả năng dứt điểm thuộc Top đầu của game đặc biệt là phiên bản ICON của Rô béo đang được đánh giá là Top 1 ST hiện tại. Vì lí do này nên các mùa xịn xò của Rô béo thường sẽ có giá trị chuyển nhượng rất cao nên sẽ khó tiếp cận được với nhiều anh em, vì thế mùa MC có thể xem là mùa ổn định nhất hiện tại, mặc dù không còn quá bá đạo như ngày xưa nhưng giá trị đem lại vẫn khá cao so với số tiền mà anh em bỏ ra. Phiên bản mùa MC của Rô béo cũng dễ dàng săn hàng nên có thể phù hợp với đại đa số người chơi.

Ronaldo De Lima mùa MC phù hợp với đại đa số người chơi
Ronaldo De Lima mùa MC phù hợp với đại đa số người chơi

6. B. Cha

B. Cha cũng là một con hàng tiền đạo rất Hot từ khi ra mắt, dù chưa có nhiều phiên bản nhưng phiên bản nào của B.Cha cũng đều tương đối chất lượng. Tiền đạo người Hàn Quốc có khả năng dứt điểm khá tốt cùng với khả năng chạy chỗ không hề thua kém các con hàng Top như Rô béo hay Sheva nên đây cũng là một lựa chọn không tồi ở vị trí tiền đạo nhé.

Nếu anh em có đủ điều kiện kinh tế thì nên mua B. Cha Icon hoặc LN vì đây là hai mùa tốt nhất của B.Cha ở thời điểm hiện tại và cầu thủ này cũng không có quá nhiều phiên bản để lựa chọn.

B. Cha mùa LN có thể xem là phiên bản tối ưu nhất của cầu thủ này
B. Cha mùa LN có thể xem là phiên bản tối ưu nhất của cầu thủ này

Và đây là tổng hợp những con hàng tiền đạo quốc dân để anh em có thể lựa chọn, dễ chơi dễ trúng thưởng và cũng phù hợp với đại đa số người chơi. Tất nhiên mỗi con hàng đều sẽ có điểm mạnh và điểm yếu riêng tuy nhiên so về tổng thể thì có thể nói đây là những con hàng toàn diện nhất cho anh em lựa chọn để có thể leo rank hiệu quả.

 

 

Thông tin về game chuẩn xác nhất