Thủ thuật chơi chiến dịch huyền thoại giói top 1

“Người thân” của Vietnam Esports hẳn không ai không biết Safety. Một trong 3 người đi rừng ở Việt Nam mà còn là tay súng cừ khôi của Chiến Dịch Huyền Thoại. Mới đây “vận động viên Dota” này đã chia sẻ kinh nghiệm của mình cho những người chơi mới.

Chiến dịch

Để đi chiến dịch ở những nơi có địa hình cao hơn, bạn cần có hỏa lực và chiến lược đúng đắn. Hỏa lực là chỉ số của trang bị vũ khí còn chiến lực là chỉ số trang bị quần áo.

cách sử dụng thể lực trong chiến dịch huyền thoại

kinh nghiem choi chien dich huyen thoai

Nếu chiến lực bạn đang có ít hơn chiến lực yêu cầu thì khả năng bị sát thương nhiều hơn. Ví dụ: Bạn có 5000 chiến lực mà map yêu cầu 5500 thì khi địch bắn trúng đạn 100 máu nó sẽ thành 110. Tính xác suất sát thương bị có thể bằng (5500-5000)/5500*100% = 10%. Đây là tỷ lệ sát thương mà bạn phải nhận thêm.

Tương tự đó, nếu hỏa lực của bạn thấp hơn thì sát thương bạn gây ra sẽ bị trừ theo % tương ứng. Bạn có thể dùng trình độ mà qua map cao hơn vẫn được. Tuy nhiên, mình chưa thử ở các cấp độ cao hơn nhiều.

Thách đấu

Ở các map đầu thì nên chỉ chú ý nát gáo và hạ gục liên tiếp để có điểm cộng thêm. Đến Boss thì nên canh cầm súng bắn để nát gáo Boss nhé, điểm lên cao lắm đó.

Thủ thuật chơi chiến dịch huyền thoại

Màn 9 đến Boss cấp 28 thì nên chú ý cẩn thận. Lúc ra Boss thì nên ẩn đi để đồng đội mình bắn, nhân lúc nó gài đạn thì đứng dậy bắn, nếu solo bắn thì khả năng chết 90%. Cần thiết thì dùng máu cứu thương luôn, hạn chế để chết.

Các màn sau hi vọng nó ra map zombie thì nhẹ nhàng hơn. Hầu hết các top thách đấu là map zombie, 2-3 lượt liên tục là bạn bắn lên 1 triệu điểm quá dễ dàng luôn. Còn ra map bình thường thì bạn sẽ tốn máu. Ở đây nên dùng bom thôi nhé, để dành ra cho map sau nó ra UAV bay bay phải cầm Bazooka bắn nó. Nếu có ý định cày để lên điểm cao thì nên sử dụng 300 vàng kiếm 15% điểm cộng thêm.

Thủ thuật chơi chiến dịch huyền thoại

PK

Game thủ đã quá quen với khẩu M16A3 LMG nó bá đạo như thế nào trong PK rồi đúng không? (10 người bắn PK thì 8 người dùng khẩu này, thậm chí là màu xám 1 sao vẫn dùng thay cây M60). Mình thì xui mở kho ra nên dùng RGP. Đục tường chắc khoảng 2 băng đạn (tầm 45 viên) mới banh tường trong khi cây súng máy nó bắn 15 viên là xong.. Chiến thuật chủ yếu là người chơi súng máy là hắn sẽ đục chỗ hồi máu của mình trước., lúc đó mình là khỏa thân trước mặt đối thủ, đối thủ thì đứng ngay chỗ hồi máu nên đấu súng kiểu nào mình cũng chết trước.

Thủ thuật chơi chiến dịch huyền thoại

Mẹo sau giúp bạn không thua khi PK mà không có súng máy xịn (đặc biệt là M16A3 LMG)

Nếu muốn không thu thì đơn giản nhất là đừng chơi PK cho đến khi có súng máy xịn hoặc ra bản cập nhật có các map khác.

Do súng này có đặc điểm bắn xa hơi kém nên nếu địch đứng hết bên kia tường thì ta đứng tuốt phía còn lại rồi dùng súng bắn tỉa. Cố gắng 2 hít vào thì địch sẽ chết.

Thủ thuật chơi chiến dịch huyền thoại

Lúc vừa vào nếu địch có ý định bắn tướng chỗ hồi máu thì ta nên canh chuẩn vào đầu để cố gắng lấy 1 mạng của đối phương. Nếu solo thì nên bắn địch còn khoảng 1/2 cây máu sau đó nên ẩn và ném lựu đạn. Cố gắng nếu dùng được hồi máu thì dùng, lặp lại lần nữa, bắn địch còn 1/2 máu xong ném bom tiếp và cố gắng đục tường tiếp. Nếu bạn dẫn được 2 mạng trước và đục xong chỗ hồi máu là bạn thắng 90% rồi.

Nên tận dụng những thùng xăng nổ bên địch và tránh phá những thùng xăng bên ta. Súng máy địch hỏa lực rất cao bắn vài hit là sẽ nổ luôn. Súng nhắm thì phải 2 hít nhé nếu bạn nhắm bắn thùng thì vừa bắn xong ngồi ngay lập tức nhé.

Thủ thuật chơi chiến dịch huyền thoại

Nếu bạn gặp cao thủ hơn và súng máy xịn thì bạn nên đầu tư vàng để bom bazooba, máy đầy đủ vào. Tiền có thể đè chết người đó nha.

Thủ thuật chơi chiến dịch huyền thoại

Một số lưu ý nhỏ cho bạn:

Súng AWM tím 1 trăng không khác gì so với AWM xanh dương 3 sao nhé. Bạn nào dùng AWM cấp 30 rồi thì nên giữ rồi nâng cấp từ từ là được. Tiền nguyên liệu và thẻ Exp nâng cấp rồi mà đổi thì rất phí.

Trang bị súng trường M60 C lúc đầu thì bạn nâng cấp lên cấp 30 cũng được. Sau đó để Natasha cầm súng RGP thì bạn nên nâng cấp lên 40 rồi để im, nâng cấp nữa sẽ phí. Đợt đi map này mua vàng ra M4A1 rồi hãy nâng cấp.

Chúc các bạn trang bị đủ kiến thức để hoàn thiện kỹ năng trong Chiến Dịch Huyền Thoại.

Hãy truy cập web: caothulienquan.com để xem thêm nhiều bài viết chia sẻ về game Chiến Dịch Huyền Thoại đang hot hit nhất hiện nay.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)