Thông tin cơ bản sự kiện Kick Off Rivalries FIFA Mobile 22

19/09/2023 Tác giả: Nguyễn Tân 1191

1. Các thông tin cơ bản về sự kiện

– Thời gian của sự kiện: Sự kiện sẽ kéo dài 6 tuần (42 ngày)
– Có hai loại cầu thủ, Cầu thủ rivalries và Cầu thủ chuyển nhượng. Các cầu thủ rivalry sẽ tương ứng với các giải đấu hàng tuần và các đội từ họ, và các cầu thủ chuyển nhượng là những cầu thủ đã chuyển câu lạc bộ qua Cửa sổ chuyển nhượng IRL này.
Các cầu thủ sẽ xuất hiện trong sự kiện Kick Off Rivalries
Các cầu thủ sẽ xuất hiện trong sự kiện Kick Off Rivalries

 2. Chương Main của sự kiện

– Mỗi ngày, bạn sẽ chơi 3 trận skill game và 1 trận đấu H2H bằng cách sử dụng những cầu thủ cụ thể trong Tab chính, những trò chơi này sẽ cung cấp 4 loại tiền tệ khác nhau:
+ League Point: Sử dụng trong chương đường dẫn của từng giải đấu để đổi những cầu thủ ở các giải đấu.
+ Rivalries Tickets: Giống như Vé TOTS, chúng có thể được đổi thành bất kỳ điểm giải đấu nào bạn muốn.
+ Rivalry Token: Sử dụng để mở và nhận cầu thủ rivalry trong tab Rivalry Offers
+ Transfer Tokens: Được sử dụng để có cơ hội nhận một cầu thủ đã chuyển nhượng đến các câu lạc bộ lớn qua cửa sổ trong tab ‘Kickoff Tranfers’
Chương Main của sự kiện Kick Off Rivalries
Chương Main của sự kiện Kick Off Rivalries
Các skill game và trận đấu máy trong chương Main
Các skill game và trận đấu máy trong chương Main

3. Chương League Path của sự kiện

– Theo cùng phong cách của TOTS, trong 5 tuần đầu tiên mỗi tuần sẽ giới thiệu một giải đấu mới với những người chơi mới và sẽ có tổng cộng ‘5 giải đấu hàng đầu’.
– Mỗi chương đổi thưởng của từng giải đấu sẽ có các cột mốc quan trọng bao gồm Vé, cầu thủ 97 ovr Base Icon và cầu thủ 105 ovr Prime Icon của từng giải đấu kèm theo đó là 8 Rivalry Player từ 92 – 102 Ovr.
Chương League Path của từng giải đấu
Chương League Path của từng giải đấu

4. Các Pass của sự kiện

– Một lần nữa giống như TOTS, mỗi giải đấu sẽ có Pass riêng, có 15 level tương đương 15 mốc phần thưởng và tất nhiên sẽ có pass free và pass trả phí. Các phần thưởng trong pass sẽ là điểm tương ứng của giải đấu cùng với một số tài nguyên khác, đối với pass trả phí ở cuối pass sẽ là cầu thủ 98 OVR của sự kiện.
– Sẽ có một Star Pass chính của sự kiện với 100 level, kết thúc bằng thẻ Event Icon OVR 103 Roberto Carlos LB ở phía Premium Pass và Icon Pirlo ở pass miễn phí.
Star Pass chính của sự kiện Kick Off Rivalries
Star Pass chính của sự kiện Kick Off Rivalries

5. Chương Kickoff Rivalries của sự kiện

– Trong tab Kickoff Rivalry sẽ có 10 Cầu thủ được Chuyển nhượng mới mỗi tuần, dao động từ 89 – 101 Ovr. Ngoài ra còn có milestones để nhận được nhiều phần thưởng hơn khi dùng Tranfer Token.
Chương KickOff RIvalries trong sự kiện
Chương KickOff RIvalries trong sự kiện
– Offers Kickoff Rivalry: Đây là tab nơi bạn có thể sử dụng Rivalry Tokens để có cơ hội nhận được cầu thủ Rivalry, cùng với phần Exchange hàng tuần để hoàn thành cho cầu thủ , điểm League Point và Pinnacle Point.

6. Chương Pinnacle Transfer trong sự kiện

– Pinnacle Point có thể được sử dụng để đổi ‘Pinnacle Tranfer Player ‘, nếu sử dụng lại phép so sánh TOTS, về cơ bản các cầu thủ này sẽ giống như các cầu thủ UTOTS. Những người chơi này sẽ mở khóa vào tuần cuối cùng của sự kiện và sẽ tăng từ 102 OVR và cao hơn đến giới hạn không xác định tính đến thời điểm hiện tại. Những cầu thủ này sẽ là “Những cầu thủ tên tuổi đã chuyển nhượng câu lạc bộ” hay có thể xem là những bản hợp đồng đắt giá nhất trong mùa chuyển nhượng vừa qua.
Chương Pinancle Transfer để đổi các cầu thủ xịn nhất trong mùa chuyển nhượng
Chương Pinancle Transfer để đổi các cầu thủ xịn nhất trong mùa chuyển nhượng

7. Chương Kickoff Rivalries Matchup

– Kickoff Rivalry Matchups: Chơi các trận đấu H2H với đội hình được xây dựng sẵn đá với các đối thủ của họ để nhận được League Point cùng với một vài Bộ Retro Kit. Sẽ có 14 game mỗi tuần tương ứng với 2 game mỗi ngày. Những trận đấu này sẽ được làm mới hàng tuần để phù hợp với giải đấu của League Path mới.
Hoàn thành các trận đấu máy trong chương Matchup để nhận áo đấu và các phần thưởng sự kiện
Hoàn thành các trận đấu máy trong chương Matchup để nhận áo đấu và các phần thưởng sự kiện

8. Các phần thưởng quy đổi Exchange của sự kiện

– Có các Exchange hàng tuần để đổi lấy các tài nguyên của sự kiện và cũng có các cầu thủ chuyển nhượng 100 ovr và 98 ovr từ giải đấu đó và sẽ cần một số điểm Tranfer Token để hoàn thành.
Các phần thưởng Exchange của sự kiện
Các phần thưởng Exchange của sự kiện
– Giống như trong các sự kiện trước đây, sẽ có các nhiệm vụ hàng ngày và hàng tuần để hoàn thành để lấy điểm sự kiện cũng như điểm star pass.
– Có những Cầu thủ được Give Away trong sự kiện này, hai cầu thủ đầu tiên là Harry Kane và Gundogan với chỉ số OVR 102.

9. Tổng hợp hình ảnh về sự kiện Kick Off Rivalries

Đây có thể xem là sự kiện Rivalries kết hợp với sự kiện Top Transfer vì trong sự kiện chúng ta có thể thấy được những cầu thủ thường xuất hiện trong các trận đấu Derby của các câu lạc bộ đối đầu nhau và đồng thời cũng giới thiệu thêm các cầu thủ là những bản hợp đồng đắt giá của các câu lạc bộ này trong kì chuyển nhượng vừa qua. Về tổng thể thì đây là sự kiện rất giống với sự kiện Team Of Season, nhưng cũng có nhiều thay đổi mới vì thế bọn mình sẽ cập nhật sự kiện nhanh nhất có thể cho anh em theo dõi.

Thông tin về game chuẩn xác nhất
Bài viết liên quan