Thỏ Tài Phiệt Slimz: cách chơi và lên đồ chuẩn nhất

Slimz – chú thỏ Tài Phiệt thông minh, lanh lợi và vô cùng bá đạo trong Liên Quân Mobile. Chủ thỏ vác trên mình bộ tên bắn luôn khiến kẻ địch phải dè chừng khi gặp bởi Slimz có khả năng gây sát thương chuẩn cực cao. Slimz có thể đi rừng hoặc đi đường đều rất oke, nhưng để phát huy tối đa sức mạnh của mình, Slimz nên đi rừng, quái rừng sẽ giúp thỏ tăng sức mạnh. Hôm nay chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về cách chơi và lên đồ chuẩn nhất của Slimz nhé.

  1. Kỹ năng của Slimz
  • Skill 1: LAO CƠ KHÍ
Slimz phóng một mũi lao bay cực xa, nạn nhân đầu tiên trúng chiêu sẽ bị choáng và chịu sát thương phép; thời gian choáng tỷ lệ thuận với khoảng cách mũi lao đã bay bao xa, tối đa là 2.5s. Mũi lao trúng đích giúp Slimz tăng 25% tốc đánh (trúng tướng tăng gấp đôi) trong 5s.
  • Skill 2: LÒ XO CƠ KHÍ
SLimz sử dụng lò xo trong balo nhảy bật đến điểm đã chọn. Sau khi đáp xuống đất hắn được tăng 50 công vật lý trong 5s.
  • Skill 3: THUỐC CÀ RỐT (ULTIMATE)
Slimz sử dụng một loại thuốc cà rốt đặc chế giúp hắn được kích phát bản năng hoang dã, các đòn đánh thường gây thêm 4% số máu tối đa của mục tiêu (tối đa 150 sát thương lên quái rừng). Đồng thời Slimz được tăng 20% tốc chạy trong 8s (hiệu ứng tăng thêm 3s và điểm hạ hoặc phụ).
  • Nội tại: XUYÊN THẤU
Sau mỗi 2 đòn đánh thường, đòn tiếp theo của Slimz sẽ xuyên thủng mục tiêu đầu sát thương lên cả các nạn nhân phía sau, gây 1.3 sát thương vật lý.

2. Thứ tự nâng chiêu cho Slimz

Skill lao cơ khí vô cùng lợi hại nhưng lại khá khó để điều khiển được. Nếu biết cách sử dụng skill này đúng lúc và kết hợp với các skill còn lại thì Slimz sẽ vô cùng lợi hại đó.

Skill lò xo cơ khí chỉ nên tăng 1 lần ở giai đoạn đầu, dồn tăng max kỹ năng lao cơ khí trước. Skill này giúp Slimz nhảy lui về phía sau để chạy thoát kẻ địch nên rất khó để bát được Slimz.

Ultimate sẽ giúp Slimz tăng tốc chạy và tỷ lệ chí mạng, khi đó Slimz như “phê cần” và đánh bất cần đời với lẻ địch luôn.

3. Cách lên đồ cho Slimz

4. Bảng ngọc cho Slimz

5. Cách chơi Slimz chuẩn nhất

Slimz chơi tốt nhất ở vị trí đi rừng, chỉ có đi rừng thì sức mạnh của Slimz mới được tăng tối đa nhờ có quái rừng. Ưu tiên khi đi rừng là ăn bùa đường Rồng trước và ăn đường King Kong sau. Sau khi ăn bùa xong Slimz sẽ gank cho đồng đội hạ gục kẻ địch rồi cùng nhau tiêu diệt con Rồng đầu tiên. Nếu có thể hãy tranh thủ cướp rừng khi địch không cảnh giác rồi chạy về nhanh chóng.

Khi cắn thuốc lắc cà rốt vào là Slimz giống như một con quái vật khổng lồ có thể tiêu diệt hết mọi kẻ thù xung quanh. Đặc biệt là combo skill nếu được sử dụng đúng cách sẽ cho cả team địch đi luôn đó. Combo này không cần theo bất kỳ một trình tự nào mà chỉ cần thấy địch là bắn thôi. Nên nhớ là Slimz phải đứng sau tank mới có thể thoải mái bắn kẻ địch được, xạ thủ mà.

Trên đây là những điều cần tìm hiểu nếu như các game thủ muốn chơi Slimz và cân team. Đừng bỏ qua cơ hội trải nghiệm chú thỏ bá đạo này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)