Thị trường chuyển nhượng FIFA Mobile 22? Cách mua và bán cầu thủ

18/09/2023 Tác giả: Nguyễn Tân 1603

Thị trường đã trở lại trong mùa giải mới với một số thay đổi nhỏ về cơ chế. Thị trường hiện là Peer to Peer, nghĩa là bạn cần một người chơi khác mua bán trực tiếp thông qua hệ thống của chợ. 

1. Cách để tìm một cầu thủ trong FIFA Mobile 22

Có hai cách để tìm người chơi mua trên Thị trường. Bạn có thể trực tiếp tìm kiếm người chơi hoặc có thể chuyển đến phần Recommended để liên tục làm mới danh sách cầu thủ thị trường hoặc có thể sử dụng bộ lọc tìm kiếm cho phép bạn tìm kiếm theo Tên, OVR, Đội, Giải đấu, Quốc tịch, Sự kiện,Skill boost và Giá.

Công cụ tìm kiếm trong Thị trường chuyển nhượng FIFA Mobile 22
Công cụ tìm kiếm trong Thị trường chuyển nhượng FIFA Mobile 22

2. Cách để mua cầu thủ trong FIFA Mobile 22

Khi bạn đã tìm thấy cầu thủ bạn muốn mua, bạn có thể đặt hàng với một mức giá đã chọn. Có một mức giá đặt hàng tối thiểu và tối đa mà bạn có thể lựa chọn, mức giá này sẽ thay đổi dựa trên nhu cầu của người chơi. Nếu người chơi khác bán ra cầu thủ mà bạn đã đặt ở mức giá cam kết, thì bạn sẽ chính thức mua được cầu thủ đó. Thị trường hoạt động theo hàng chờ, vì vậy nếu có nhiều đơn đặt hàng ở cùng một mức giá, thì đơn mua hàng sẽ được chuyển đến người chơi đã đặt hàng trước.

Giá hiển thị trong ảnh chụp màn hình ở trên chỉ mang tính chất minh họa.

Giá niêm yết của cầu thủ
Giá niêm yết của cầu thủ

3. Cách bán một cầu thủ trong FIFA Mobile 22

Bán một cầu thủ hoạt động theo cách tương tự như mua. Đi tới “My Player” và bạn sẽ có thể thấy những người chơi có sẵn để bạn bán. Đảm bảo mở khóa người chơi của bạn (tháo cầu thủ đó ra khỏi tất cả các line up của bạn) để bán. Sau đó, nhấn nút Sell để xuất hiện trang niêm yết. Bạn có tùy chọn giá cầu thủ của mình trên Thị trường với bất kỳ giá nào miễn là ở khoảng giữa mức giá cao nhất và thấp nhất hiện tại. Ngoài ra còn có tùy chọn bán nhanh cầu thủ của bạn với giá 1000 coin.

Từ đó, bạn sẽ thấy danh sách bán hàng trực tiếp của mình trong “My Orders”. Bạn sẽ nhận được thông báo nếu người mua mua danh sách người chơi của bạn và bạn sẽ nhận được số tiền bán cầu thủ. Tất cả doanh số bán hàng trên Thị trường đều được khấu trừ 10%. Nếu danh sách người chơi của bạn không được bán, bạn có tùy chọn Relist và bán ở một mức giá khác.

Với đường biểu đồ giá thị trường cho từng cầu thủ, bạn có thể theo dõi những người chơi khác đang mua và bán người chơi của họ với giá cả như thế nào. Từ đó, bạn có thể quyết định xem mình có muốn đợi người chơi giảm giá hay không trước khi mua anh ta!

4. Danh sách theo dõi Watchlist trong FIFA Mobile 22

Nếu có một cầu thủ mà bạn muốn để mắt tới nhưng bạn chưa sẵn sàng mua, hãy thêm anh ta vào danh sách theo dõi của bạn! Tại đây, bạn có thể theo dõi giá mới nhất của anh ấy và quyết định mua vào một ngày nào đó.

Cảm ơn bạn đã đọc về những gì sắp tới với Nội dung cốt lõi và Thị trường. Hãy theo dõi để biết thêm thông tin sắp ra mắt.

Thông tin về game chuẩn xác nhất
Bài viết liên quan