Theo dõi vị trí người khác bằng điện thoại Android

Bạn đã biết cách để có thể theo dõi người khác bằng chiếc điện thoại Android của mình chưa? Theo dõi ở đây, chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng theo xu hướng tích cực và hiệu quả như theo dõi nhân viên của mình, kiểm soát họ, hay theo dõi để bảo vệ con cái của bạn, hoặc có thể là để biết nửa kia của mình luôn ở trong tình trạng an toàn nhé,…và dĩ nhiên, bạn nên áp dụng ở mức độ phù hợp để chiếc Android của bạn phát huy đúng tác dụng nhé.

Theo dõi vị trí người khác bằng điện thoại Android

Bằng cách nào để Android theo dõi được người bạn cần?

Cách 1: Từ Google cung cấp, bạn hãy sử dụng tính năng Android Device Manager.

Bước 1: Bằng cách nào đó, bạn cần nắm rõ thông tin đăng nhập tài khoản Google của đối tượng bạn cần theo dõi. Tiếp đó, hãy thực hiện mở 3G, bật tính năng xác định ngay vị trí trên điện thoại của đối tượng nhé.

Bước 2: Lúc này, bạn đã có thông tin đăng nhập trên tay mình, bạn hãy thực hiện nhấn vào nút “Định vị thiết bị “để xác định vị trí của đối tượng sau khi sử dụng tài khoản đăng nhập bạn vừa có được cùng tính năng ‘Android Device Manager”.

Theo dõi vị trí người khác bằng điện thoại

Cùng lúc này, thông báo “Đã định vị thiết bị” sẽ xuất hiện trên điện thoại của đối tượng. Bạn yên tâm, nó cũng đủ an toàn nếu như đối tượng bị theo dõi không am hiểu quá nhiều về công nghệ thì sẽ không đủ để nhận biết ra thông báo này.

Cách 2: Hãy vận dụng Google Map cùng tính năng Dòng thời gian.

Thay vì chỉ có thể xác định được vị trí của đối tượng như cách 1, thì với cách này bạn có thể cập nhật chính xác tới từng phút một vị trí thay đổi về ngày nào, giờ nào của đối tượng.

Bước 1: Cũng như cách 1, khi điện thoại của đối tượng đã bật mạng dữ liệu, bằng cách nào đó, bạn hãy lấy được tài khoản đăng nhập Google để bật tính năng vị trí lên nhé.

Bước 2: Lúc này, bạn hãy đăng nhập tài khoản vừa lấy được ở bước 1 nhé.

Theo dõi vị trí người khác bằng Android

Bạn hãy yên tâm rằng, với cách này, dù đối tượng của bạn có thể am hiểu về thiết bị công nghệ như thế nào thì cũng không thể phát hiện ra được đã bị bạn theo dõi, bởi nó sẽ không xuất hiện thông báo định vị vị trí như ở cách 1 đâu nhé.

Với những gì chúng tôi đã chia sẻ rất chi tiết trên đây. Bạn yên tâm rằng có thể theo dõi người khác rất an toàn cùng chiếc Android của mình. Hãy sử dụng tính năng ở mức an toàn và phù hợp để chiếc dế yêu của bạn phát huy đúng tác dụng nha. Còn nếu bạn đang cảm thấy mình đang trong tình trạng bị ai đó theo dõi hãy xem ngay Kiểm tra phần mềm nghe lén có trên điện thoại hay không rất hữu ích cho bạn đấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)