THE FLASH Liên Quân: Cách chơi và lên đồ để MVP

The Flash hay còn được gọi là người hùng tia chớp – một siêu anh hùng với sức mạnh và tốc độ không ai sánh bằng. Không chỉ xuất hiện trong các series phim của điện ảnh Mỹ mà The Flash đã đến với thế giới của Liên quân Mobile và trở thành một trong những tướng đáng gờm nhất Liên quân. Tuy mới xuất hiện nhưng The Flash đã tạo được ấn tượng sâu sắc với các game thủ bởi khả năng tốc độ và sức mạnh của mình. Hôm nay chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về cách chơi và lên đồ của The Flash để đạt được MPV nhé!.

Nhắc đến The Flash thì điều đầu tiên chúng ta quan tâm là tốc độ của anh ta, khả năng siêu tốc đó khó có tướng nào có thể bắt kịp, ngay cả Superman cũng chưa chắc bắt được chứ chưa nói đến Nakroth, Murad hay Lữ bố. Hơn thế nữa, The Flash còn mang trong mình bộ skill cực kỳ bá đạo và trở thành một trong những tướng có độ “hot” nhất Liên quân.

  1. Hiệu ứng kỹ năng
  • Nội tại: Thần tốc lực
The Flash nhận 1 điểm tốc lực sau mỗi 4 mét di chuyển; khi tích đủ 4 điểm sẽ khiến bản thân cường hóa đòn đánh kế giúp lướt đến mục tiêu, gây (+90) sát thương phép và làm chậm 50% tốc chạy của nạn nhân. Đòn đánh trúng đích giúp The Flash nhận lá chắn hấp thu 375 (+45) sát thương.

Khi di chuyển, Flash sẽ tạo ra nội tại và khi đã đủ điểm nội tại thì Flash có thể gây sát thương lên kẻ địch cùng với hiệu ứng làm chậm 50% tốc chạy của kẻ địch.

Flash sẽ nhận được một lớp hấp thu sát thương với chỉ số 375 (+45) mỗi cấp nếu đánh trúng mục tiêu.

Lưu ý: Nếu muốn tích nội tại tối đa cho Flash thì bạn phải di chuyển liên tục, đặc biệt là thời gian đầu của trận đấu và khi có được nội tại thì Flash rất mạnh.

  • Chiêu 1: Hành trình siêu tốc
The Flash lướt đi cực nhanh gây 200 (+36) sát thương phép lên những kẻ địch trúng chiêu dọc đường. Khi lướt đi The Flash không bị chọn ngăn chặn, trừ khi tự dừng lại bằng cách phối hợp với chiêu thức khác. Khi đến đích, The Flash có thể kích hoạt chiêu lần nữa để lướt về điểm khởi đầu, gây 200 (+36) sát thương phép lên những kẻ địch trúng chiêu dọc đường. Các nạn nhân cả hai lần sẽ phải chịu thêm 300 (+54) sát thương phép

Đây được cho là skill cực đỉnh của Flash, nếu so sánh thì ngay cả Gildur cũng không thể bằng được bởi vì khoảng cách lướt đi của Gildur chỉ là một đoạn ngắn.

Với lợi thế của skill này thì Flash được mệnh danh là kẻ chuyên đi cướp rừng và một khi anh ta cướp thì tướng địch chỉ có ngồi đó mà mếu thôi nhé. Bạn nên tận dụng lợi thế này nếu có ý định chơi Flash.

Ban đầu sát thương của Flash khá cao nên mục tiêu của anh ta là các Quái như: Khổng Lồ Xanh, Khổng Lồ Đỏ hay Rồng.

Chiêu 2: Cú đấm chớp nhoáng

The Flash tung chuỗi liên hoàn đấm công kích kẻ địch 5 lần trong 0.8 giây, mỗi đợt gây 120 (+22) sát thương phép, đặc biệt cú đấm cuối có thể gây gấp đôi sát thương, đồng thời giúp bản thân tăng 80% tốc chạy (hiệu ứng giảm dần theo thời gian) trong 2 giây.

Skill này của Flash sẽ gây sát thương chính với tỷ lệ gấp đôi sát thương ở đòn đánh cuối cùng và nếu bạn biết cách lên đồ thì The Flash sẽ lợi hại hơn rất nhiều.

Lưu ý: Các bạn nên kết hợp với Skill 1 để phát huy hiệu quả nhất Skill này nhé, cụ thể như sau: Skill 1 (lướt tới) – Skills 2 (tung skills) – Skills 1 (lướt về).

Chiêu 3: Lốc chân không

The Flash chạy vòng quanh tạo nên một cơn lốc chân không giúp bản thân không bị chọn làm mục tiêu và gây 80 (+13) sát thương phép lên những kẻ địch trong phạm vi ảnh hưởng, bù lại tự giảm 40% tốc chạy của bản thân trong 2 giây. Sau 2 giây The Flash dừng lại đột ngột khiến kẻ địch bị hút về tâm bão, gây 400 (+67) sát thương phép. Suốt quá trình di chuyển The Flash hoàn toàn có thể từ từ thay đổi hướng gió.

Skill này là một trong những skill bá đạo nhất Liên Quân mà The Flash nắm giữ và để tận dụng được triệt để skill thì bạn nên áp dụng: Skills 1 (lướt tới) – Skills 3 (tung skills) – Skills 2 (gây sát thương lần 2) – Skills 1 (lướt về).

2. Bảng ngọc cho The Flash

3. Cách lên đồ cho The Flash

4. Cách chơi The Flash

  • Bước 1: Bình tĩnh trước khi giao tranh
  • Bước 2: Thấy mục tiêu Bạn muốn hạ thì sử dụng skills 1 (nhấp 1 lần) đến đối phương, và chạy vòng vòng, không nên làm gì cả, sau khoảng 3 đến 4 (s)  thì sử dụng lại skills 1 
  • Bước 3: Combo chuẩn như sau: Skills 1 – Skills 3 – Skills 2 – Skills 1.
  • Bước 5: Lập lại bước 4

Trên đây là toàn bộ cách chơi và lên đồ để The Flash trở thành tướng bá đạo nhất Liên quan mà các bạn nên tham khảo, hãy tự mình trải nghiệm nhé.