Thay Pin iPhone 7, 7 Plus chính hãng, điều cần biết

Bạn có một chiếc iPhone 7, 7 Plus. Bạn là người mê game, luôn luôn dung nó để chơi game thâu đên suốt sang. Hay bạn là một người thích buôn chuyện, hằng ngày cầm chiếc iPhone long dong FaceBook. Và dần theo thời gian thì chiếc dế của bạn sẽ có vấn đề với cục pin do những chiến tích của bạn để lại. Khi ấy, chơi game 1 lúc mà phải cắm sạc thì thật khó chịu. Nói chuyện FaceBook mà phải ngồi một chỗ để sạc pin thì khó chịu không kém. Sau đây tôi sẽ đưa ra một vài dấu hiệu để có thể kiểm tra pin chiếc iPhone của bạn đã bị chai chưa để có phương pháp hợn lý nhất.

Thay Pin iPhone 7, 7 Plus chính hãng, điều cần biết

thay pin iphone 5 giá bao nhiêu
– Thay pin iPhone 7, 7 Plus được không?

Nhiều người sử dụng iPhonethấy rằng iPhone không thể tháo pin ra một cách thông thường như các điện thoại Android khác và không biết 7, 7 Plus có thay pin được không và câu trả lời là có. Nhưng bạn cần phải tìm hiểu kỹ và lựa chọn của hàng thay pin iPhone 7, 7 Plus uy tín và đảm bảo chất lượng. Trên thị trường hiện nay có nhiều lnh kiện nhái, nên khi mang chiếc iPhone sửa bạn phải mang đến những cửa hang uy tín để có thể thay thế linh kiện tốt nhất.

– Pin iPhone 7, 7 Plus được lấy ở đâu?
Các cửa hang uy tín sẽ lấy những viên pin của những chiếc iPhone bị hỏng phần cứng nhưng pin vẫn còn tốt để thay thế cho bạn. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của những viên pin này, hang của Apple mà.

thay pin iphone 5 chính hãng
– Những lưu ý trước khi thay pin iPhone 7, 7 Plus.
Trước khi thay pin iPhone 7, 7 Plus bạn cần kiểm tra kỹ xem có chắc chắn là iPhonecủa mình đã bị chai pin thực sự hay chưa, thời gian sử dụng máy đã lâu chưa, dễ bị nhầm với lỗi hao pin nhanh trên iPhone.

Để nhân viên kỹ thuật kiểm tra kỹ xem có phải pin đã bị hỏng, bị chai hay là do lý do khác hỏng ic, main, …

Xác định thay pin iPhone là bị tháo máy, giá trị của máy sẽ giảm xuống khi không còn zin nữa.

Kiểm tra xem pin được thay có phải pin tháo máy từ máy khác hay không để được đảm bảo chất lượng của Apple, nếu là pin Fake có thể giá thành sẽ rẻ hơn nhưng chất lượng không bao giờ bằng pin của Apple và dễ ảnh hưởng đến máy.

Hỏi rõ thời gian bảo hành pin của cửa hàng để tránh gặp phải rắc rối, phiền toái sau này. Giữ cẩn thận giấy bảo hành để sau này chất lượng không như quảng cáo còn mang đến ăn vạ chứ.

Với những thông tin trên, bạn đã có được những thông tin căn bản khi đi thay pin cho chiếc 7, 7 Plus của bạn rồi. Hãy là một người tiêu dung thông thái khi đi sửa chữa để tránh tiền thì mất rồi mà iPhone cũng mất luôn. iPhone của bạn đang bị nóng, hãy đọc thêm kinh nghiệm khắc phục iPhone bị nóng sau đây khắc phục lỗi iPhone bị nóng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)