Tắt tiếng, âm thanh Facebook Messenger khi chat

Âm báo tin nhắn hay nhạc chuông đều là cần thiết để thông báo với bạn khi có tin nhắn đến hay cuộc gọi tới bởi không phải lúc nào bạn cũng sử dụng điện thoại. Tuy nhiên, không phải âm báo lúc nào cũng tốt, đôi khi những âm thanh đó gây cảm khác khó chịu, mất tập trung cho những người xung quanh. Đặc biệt là khi bạn chat Facebook hay zalo,… nếu bạn không túc trực bên chiếc điện thoại thì bạn sẽ liên tục nhận được thông báo trong quá trình chat. Chính vì vậy, để tránh làm phiền người khác thì bạn nên tắt những âm thanh đó đi. Hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tắt tiếng, âm thanh Facebook Messenger khi chat.

  1. Với điện thoại Android

Bạn truy cập vào ứng dụng Messenger trên điện thoại. Tại giao diện chính của ứng dụng, bạn ấn chọn biểu tượng hình người ở góc trên cùng bên phải > Notifications & Sounds (Thông báo & Âm thanh) > bạn tắt Sound (Âm thanh) trong menu cài đặt.

tắt âm thanh messenger trên iphone

  2.  Với điện thoại iPhone

Bước 1: Bạn truy cập vào giao diện chính của ứng dung > ấn chọn biểu tượng avatar ở góc trên bên trái màn hình > Thông báo

tắt âm thanh facebook trên iphone

Bước 2: Trong mục thông báo > Thông báo trong Messenger > Âm thanh, bạn ấn chọn và tắt âm thanh đi

nhạc chuông tin nhắn facebook messenger

 

Như vậy là chúng tôi đã hướng dẫn các bạn xong cách tắt tiếng, âm thanh Facebook Messenger khi chat cả trên điện thoại Android và điện thoại iPhone. Thật quá đơn giản phải không nào! Ngoài ra, không chỉ có khi chat bạn mới nhận được thông báo, bạn biết đó, ứng dụng Facebook có rất nhiều thông báo đến bạn (khi bạn tham gia bình luận vào một ảnh hay stt nào đó, mời chơi game,…) và tất cả những âm thanh đó đều gây ảnh hưởng tới người khác hoặc chính bạn cũng không thích điều đó. Vậy làm thế nào để tắt toàn bộ âm thanh trên ứng dụng Facebook? bạn hãy tham khảo bài viết này nhé Tắt âm thanh facebook trên iPhone, Android.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)